Ứng dụng gửi hàng bưu điện – My VNPost

Việc chờ tới lượt gửi hàng vận chuyển quả thực rất tốn thời gian và công sức của mọi người. Hiểu được điều đó, Vietnam Post đã cho ra đời ứng dụng gửi hàng bưu điện My VNPost – giúp khách hàng có thể rút ngắn được thời gian vận chuyển cũng như không cần mất công ra tận chi nhánh để gửi hàng hóa. Vậy app này có những đặc điểm nổi bật gì? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng gửi hàng bưu điện VnPost có những ưu điểm nổi bật gì?

My VNPost là ứng dụng gửi hàng qua bưu điện thu hút được lượng lớn người tiêu dùng bởi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Vậy những ưu điểm đó là gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn hãy đọc một số chia sẻ ngay phía dưới đây. Những thông tin được tổng hợp từ nguồn uy tín, đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch khi gửi.

Nhanh chóng tạo đơn hàng vận chuyển

ung dung gui hang buu dien
Nhanh chóng vận chuyển các đơn hàng

My VNPost sẽ là một công cụ tiện lợi với những ai thường xuyên vận chuyển cũng như gửi hàng đi nhiều nơi. Với chiếc điện thoại được cài sẵn app bên trong, bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin yêu cầu là một đơn hàng đã được tạo nên. Chúng vừa nhanh chóng và đơn giản, bạn sẽ chẳng phải tốn công nắng mưa ra tận đây nữa đâu. Đây chính là ưu điểm nổi bật được nhiều người đánh giá cao.

Với sự vận chuyển các đơn hàng nhanh chóng, người sử dụng cũng trở nên tin tưởng và an tâm hơn vào chất lượng dịch vụ của ứng dụng. Bạn qua đó cũng có thể xây dựng được các khách hàng lâu dài, đảm bảo phát triển công việc kinh doanh tốt hơn.

Ước lượng được giá của đơn hàng

Dự tính được giá cả giao hàng

Dựa vào khối lượng, thể tích của hàng hóa, app My VNPost sẽ hiện ra mức giá tạm tính cho đơn hàng đó. Qua đó, người sử dụng có thể điều chỉnh được nguồn tài chính của mình sao cho hợp lý.

Xem thêm: Những thông tin cần biết khi chọn gửi hàng bưu điện thu hộ

Tạo báo cáo rõ ràng, cụ thể trên app

Với những đơn hàng được giao bởi Vietnam post, các thông tin về lịch trình, địa điểm hiện tại của hàng hóa… mà bạn gửi sẽ được cập nhật và theo dõi thường xuyên ngay trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, app My VNPost còn có biểu đồ tròn giúp người sử dụng quan sát được bảng thống kê tiền thu hộ, thống kê những đơn hàng phát thành công/ không thành công và các khoản về tiền cước. Từ đó bạn có thể chủ động theo dõi, xử lý những vấn đề bất trắc kịp thời nhất.

Nhiều loại dịch vụ vận chuyển

Bao gồm nhiều hình thức vận chuyển

My VNPost có 3 loại vận chuyển chính như sau: chuyển phát thường, ECOD và chuyển phát nhanh – EMS. Phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà mức giá, thời gian vận chuyển… sẽ có những thay đổi khác nhau. Hơn thế nữa, một ưu điểm nổi bật của ứng dụng gửi hàng bưu điện MY VNPost là app còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển cả quốc tế. 

Nhận biết khách hàng trong danh sách đen

Loại bỏ được người nhận trong danh sách đen

Đây có lẽ là tính năng mà những ai buôn bán online rất cần. Với những khách hàng có lịch sử giao nhận xấu, My VNPost sẽ tự động liệt kê vào danh sách đen trên ứng dụng. Chính vì vậy, khi lên đơn hàng và người nhận nằm trong danh sách này, app sẽ thông báo đến bạn để khách hàng lựa chọn xem có nên tiếp tục gửi hàng hay không. 

Danh sách đen nhằm giúp khách hàng sử dụng ứng dụng sẽ không bị mất tiền hay gặp phải các vấn đề đáng tiếc không nên xảy ra. 

Tìm kiếm bưu cục gần vị trí của bạn nhất

Bên cạnh việc nhanh chóng tạo các đơn hàng vận chuyển cho người dùng, My VNPost còn giúp bạn tìm kiếm được các bưu cục gần mình nhất. Điều này để những ai có nhu cầu đến bưu điện hay có vấn đề gì cần được giải quyết có thể nhanh chóng di chuyển đến đây.  

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng gửi hàng bưu điện My VnPost

Các bước cài đặt app My VNPost

Để tải app về máy, bạn hãy thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào appstore hoặc CH play rồi search “ MY VNPost”, sau đó ấn tải ứng dụng về máy.
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng và bật chế độ vị trí cho ứng dụng để app xác định được địa điểm của khách hàng.
  • Bước 3: Thực hiện mục đích sử dụng chính mình, vì dụ như “tạo đơn hàng” hay “tra cứu bưu cục”. Các mục lục này sẽ được thể hiện rõ trên thanh menu chính của ứng dụng.
  • Bước 4: Với những ai muốn tạo đơn hàng, hoàn tất điền thông tin một cách chính xác vào các ô trống. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm kiếm bưu cục gần mình nhất, hãy điền địa điểm như phố, tình, thành phố… để ứng dụng ra ngay kết quả chính xác. 

Bên trên là những thông tin về ứng dụng gửi hàng bưu điện My VNpost mà bạn cần biết. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng gửi hàng qua Đài Loan, Malaysia… Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được các tinh năng nổi bật của app gửi hàng online này. Và với những ưu điểm như trên, bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy của mình ứng dụng này để quy trình thực hiện những đơn hàng tiếp theo được rút ngắn nhỉ?

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon