Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay

gui hang di nuoc ngoai bang may bay

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay rất được ưa chuộng. Ngoài việc mất ít thời gian, đây còn là cách vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu đưa hàng ra nước ngoài, hãy tham khảo đơn vị cung cấp loại hình kinh doanh này qua bài viết dưới đây nhé. 

Tiêu chí khi tìm đơn vị nhận gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay 

Để đảm bảo hàng hóa của mình được an toàn đến nơi cần gửi mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn nên đề ra tiêu chí khi tìm nơi nhận gửi hàng đi nước ngoài. Các yêu cầu này liên quan đến vấn đề bảo quản hình dáng như không đổ vỡ, nứt gãy, hay vẫn giữ nguyên vẹn hương vị, không thiếu mất đồ. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí được gợi ý sau đây để áp dụng cho mình. 

Cam kết về chất lượng 

Trước khi gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không, bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ tư vấn chính sách cam kết về chất lượng. Điều này giúp hai bên thỏa thuận với nhau về công việc vận chuyển rõ ràng hơn, tránh mâu thuẫn sau này. Bạn cũng có thể dựa vào đây và lắng nghe đảm bảo của nhiều bên để so sánh và tìm ra nơi uy tín nhất. 

gui hang di nuoc ngoai bang may bay
Việc gửi hàng phải đảm bảo chất lượng sau cùng

Việc này cần được thực hiện nhất khi bạn gửi hàng dễ vỡ, dễ đứt gãy. Bởi vì chất lượng hàng hóa sẽ quyết định sự phát triển của bạn nếu đang sở hữu doanh nghiệp. Nếu bạn chỉ đơn thuần gửi hàng cho người thân, chất lượng hàng được giữ nguyên vẹn cũng giúp mọi người vui vẻ hơn, không tốn thêm chi phí.

Thời gian vận chuyển 

Khi bạn gửi hàng, bên cung ứng sẽ đề xuất cho bạn nhiều gói dịch vụ với giá cả và thời gian đến nơi nhận khác nhau. Bạn nên cân nhắc so sánh sự tương thích giữa hai điều kiện này. Hơn nữa, sau khi chọn được gói gửi hàng ưng ý, bạn cũng cần tham khảo thêm với nhân viên về thời gian vận chuyển. 

Ví dụ, việc gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay của bạn được cam kết là tới nơi trong 3 – 5 ngày. Bạn cần lắng nghe thêm vấn đề bồi thường nếu thời hạn này không được đáp ứng. Lưu ý là hãy nghe tất cả những lý do bất khả kháng có thể xảy ra và các trường hợp còn lại nhé. Việc này giúp bạn tránh được mâu thuẫn và giải quyết mọi việc khi hợp tác nhanh chóng hơn. 

Lệ phí thông quan 

Với một số đơn vị cung cấp loại hình kinh doanh này, quy mô của họ không lớn nên không thể miễn phí lệ phí thông quan cho bạn. Hệ quả của việc này là giá cả dịch vụ bị đẩy lên cao hơn rất nhiều. Bạn không hề có lợi trong trường hợp này. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm nơi bao trọn gói việc gửi hàng bằng máy bay. 

Đơn vị phải bao trọn gói lệ phí thông quan

Giao nhận theo yêu cầu riêng 

Đôi khi, một số loại hàng hóa hay đặc thù ở địa điểm nhận mà bạn sẽ có những yêu cầu riêng. Để đáp ứng, bạn hãy tìm đến các đơn vị lớn và uy tín. Việc này giúp bạn thoải mái đưa ra vấn đề của mình và yên tâm gửi hàng. Người nhận cũng sẽ được đưa đồ đến tận tay mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm hay thời gian, địa điểm giao. 

Theo dõi tiến trình gửi hàng 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, một số đơn vị gửi hàng đi nước ngoài sẽ cung cấp thêm việc theo dõi tiến trình. Bạn sẽ được cung cấp mã vận đơn và biết được hàng hóa của mình đang ở đâu, đang trong quá trình giao hay chưa. Việc này giúp bạn kiểm soát được thời gian nhận và cũng an tâm hơn. Bạn cũng có thể báo với người ở điểm đến của hàng hóa để chuẩn bị lấy hàng. 

Không làm mất hàng hóa 

Việc gửi quá nhiều hàng có thể khiến tình trạng mất xảy ra. Chẳng hạn, bạn gửi 3 thùng đồ, tuy nhiên đến nơi chỉ còn 2 thùng. Bạn vừa mất hàng, vừa nhận được thái độ không vui của bạn nhận và còn tốn thêm chi phí đền bù. Vì thế, tìm nơi đảm bảo tỷ lệ giao hàng thành công 100% và cam kết về số lượng rất quan trọng. Khi yêu cầu được tư vấn bạn nên hỏi thêm vấn đề này. 

Tiến Việt Express – Đơn vị gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay uy tín 

Với các tiêu chí đặt ra về quá trình gửi hàng ra nước ngoài, Tiến Việt Express hoàn toàn có thể đáp ứng hoàn hảo, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn an tâm trao gửi hàng hóa của mình. 

Tiến Việt Express là đơn vị nhận gửi hàng uy tín

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là người kinh nghiệm sẽ xử lý đơn hàng nhanh chóng. Tiến Việt Express cam kết giao hàng đi nước ngoài tận nơi và đảm bảo chất lượng sau cùng. Khi có vấn đề xảy ra, chúng tôi đảm bảo lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẽ giải quyết theo hướng có lợi cho bạn nhất. 

Trên đây là thông tin về tiêu chí và đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay cho bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được chúng nếu đang có nhu cầu. Liên hệ với Tiến Việt Express để được hỗ trợ gửi hàng nhanh gọn, uy tín nhất nhé. Công ty rất hân hạnh được chào đón bạn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon