Viettelpost có gửi hàng đi nước ngoài không?

Viettel Post là hãng vận chuyển uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, đơn vị còn là địa chỉ tin cậy và nhận được rất nhiều lòng tin của khách hàng. Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm ra nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy mà những người kinh doanh online cần phải tìm hiểu về các thông tin ship hàng qua Viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu viettelpost có gửi hàng đi nước ngoài hay không qua bài viết sau đây.

gui hang di nuoc ngoai
Viettel Post là hãng vận chuyển uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua viettelpost

Viettel Post sẽ mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ trải nghiệm chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Với một chiếc điện thoại di động thông minh và có kết nối mạng là bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình rất dễ dàng thông qua tra cứu hành trình trên ứng dụng hoặc website của Viettel Post. Từ đó, khách hàng dễ dàng nắm bắt được những thông tin đơn hàng của họ đã đi đến đâu.

Hiện nay, đây được xem là đơn vị có được sự uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất. Chúng chiếm trọn sự tin tưởng, được khá nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh thường xuyên lựa chọn.

Viettelpost có gửi hàng đi nước ngoài không?

Viettelpost có nhận chuyển phát bưu phẩm, hàng hóa cả trong nước và quốc tế. Bởi vậy đây chắc chắn sẽ là dịch vụ uy tín và tin cậy cho mọi khách hàng khi sử dụng. Hiện nay tại Viettelpost đang có 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế: 

  • Dịch vụ chuyển phát quốc tế chỉ định (VQC) 

Đối với dịch vụ này đơn vị sẽ trực tiếp nhận và kết nối qua các hãng chuyển phát quốc tế do khách hàng chỉ định. 

  • Chuyển phát quốc tế nhanh (VN)

Bưu chính Viettel sẽ phối hợp với hãng chuyển phát quốc tế có dịch vụ vận tải nguyên chuyến và dịch vụ hải quan giúp thông quan hàng hóa xuất/nhập khẩu.

Chi phí vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Viettel post như thế nào?

Tùy theo từng loại hình dịch vụ mà thời gian giao hàng sẽ có sự chênh lệch, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy mà cước phí giao gửi hàng cũng sẽ có những mức giá hoàn toàn khác nhau. 

Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN) giúp nhận ship hàng và chuyển phát nhanh giấy tờ, hàng hóa theo thời gian đúng quy định. Thời gian giao hàng nhanh và vô cùng chính xác bởi đã được tính toán rất kỹ càng khi gửi. Viettel Post hiện nay còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trong vòng 36 giờ và 60 giờ. Đây là dịch vụ vô cùng hợp lý để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đối với những món hàng khẩn cấp. 

Viettel Post sẽ mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ trải nghiệm chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Cách gửi hàng Viettel Post như thế nào?

Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài không bạn đã tìm được câu trả lời? Vậy cách gửi như thế nào? Hãy cùng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây!

Tạo một tài khoản Viettel Post cá nhân

Khách hàng sử dụng Viettel Post hãy truy cập trang chủ website www.viettelpost.vn để đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân. Tài khoản sẽ giúp quản lý việc vận chuyển hàng của mình về lâu dài và rất tiện lợi.

Tiến hành tạo đơn vận chuyển

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, khách hàng xin vui lòng bấm vào ô: “Tạo đơn hàng” trong nước để bắt đầu tạo vận đơn đi nước ngoài cho đơn hàng của mình.

Đóng gói sản phẩm

Việc đóng gói sản phẩm sẽ giúp cho quá trình vận chuyển đảm bảo được tính tính an toàn và bảo mật. Khách hàng kinh doanh online khi lựa chọn viettelpost  có thể tự đóng gói hàng hoặc mang đến bưu cục để hãng đóng gói giúp. Đóng gói sản phẩm là bước rất quan trọng,  vì vậy bạn cần phải nắm rõ những lưu ý và quy tắc đóng gói hàng nguyên vẹn.

Gửi hàng

Khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa, bưu kiện và nhất là các giấy tờ quan trọng thật kỹ trước khi tiến hành gửi hàng cho bên vận chuyển Viettel Post. Ngoài ra, đối với những hàng hóa được khách hàng tự đóng gói thì cần xem hàng hoá của mình có vi phạm các mặt hàng cấm gửi theo quy định pháp luật hay không. Cụ thể khách hàng khi gửi cần nắm rõ những thông tin sau:

  • Danh sách hàng hóa, vật dụng cấm gửi: tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và chất ma tuý và kích thích thần kinh. Đặc biệt là cấm đối với các sinh vật sống, các loại giấy tờ có giá trị như trái phiếu,…
  • Điều kiện về mặt hàng khi gửi: Sản phẩm hoặc hàng hóa phải đảm bảo đầy đủ các giấy chứng nhận, chứng từ đối với hàng hoá phải chịu thuế, …

Sau khi đã đảm bảo hàng hoá của mình đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ khách hàng có thể tự mang đến các bưu cục của viettel hoặc đăng lên hệ thống và đợi nhân viên của hãng đến thu đơn hàng.

Việc đóng gói sản phẩm sẽ giúp cho quá trình vận chuyển đảm bảo được tính tính an toàn và bảo mật

Tra cứu hành trình Viettel Post

Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình nếu chưa có tài khoản cá nhân. Chỉ cần truy cập vào website của viettel và tìm mã vận đơn trong mục Tracking.

Hy vọng với thông tin chi tiết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Viettel Post có gửi hàng đi nước ngoài hay không. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về dịch vụ chuyển phát, vận chuyển xin vui lòng liên hệ tới số hotline của Tổng cục bưu chính Viettel để được tư vấn chi tiết hơn!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon