Dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế hàng đầu Việt Nam – Tiến Việt express

Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt không còn xa lạ với người có nhu cầu sinh sống, học tập hay làm việc ở nước ngoài. Bạn muốn gửi thú cưng đến bất cứ nơi nào của thế giới, từ Châu Á, Châu Âu cho đến Châu Mỹ… Chúng tôi đều cam kết đưa “vật yêu” của bạn “đi đến nơi về đến chốn”. 

Tiến Việt Express địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại thú cưng uy tín

Lý do nên chọn Tiến Việt Express cho dịch vụ vận chuyển thú cưng của bạn

Ở thời điểm hiện tại Tiến Việt Express vẫn là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển thú cưng đối với mọi người, mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi không chỉ làm tốt vai trò gửi hàng đến quốc gia sở tại một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam của dịch vụ vận chuyển thú cưng

Mà chúng tôi còn đặc biệt đưa lợi ích của quý khách hàng lên đầu tiên. Trước nhất khi đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng bởi chế độ tư vấn từ A – Z của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Tiến Việt.

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất

Hơn hết, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn gói cước phù hợp với chính mình, đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Đặc biệt là vấn đề tiền thuế nhập khẩu của nước muốn đến sao cho nhỏ nhất có thể.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng xá là gì?

Hỗ trợ toàn bộ công việc trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ

Song với dịch vụ vận chuyển các loại thú cưng, chúng tôi còn hỗ trợ thùng carton để quý khách sắp xếp đồ đạc, vật dụng của người bạn đáng yêu vào trong. Các địa chỉ ở khu vực nội thành của Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên của Tiến Việt sẽ đến tận nơi để đóng gói và làm thủ tục nhận hàng miễn phí. 

Cam kết hỗ trợ quý khách lựa chọn phương thức giao nhận theo yêu cầu của dựa trên thời gian đã thống nhất. Tổng đài làm việc 24/7, nhân viên xử lý nhanh gọn và đúng vấn đề, khiếu nại khi có phát sinh rắc rối xảy ra. 

Vật dụng của thú cưng được đóng gói kỹ càng

Quý khách hàng được Tiến Việt Express cung cấp một số vận đơn, để trực tiếp theo dõi, giám sát và nắm bắt được thú cưng của bạn đã đi đến đâu. Với một thao tác kiểm tra cực đơn giản trên website chính thức của Tiến Việt Express.

Không những vậy, với dịch vụ vận chuyển các loại thú cưng, chúng tôi sẽ miễn phí tất cả các thủ tục, giấy tờ hải quan. Tức bạn chỉ việc đến và cung cấp thông tin cho nhân viên khâu hải quan của Tiến Việt Express, các việc còn lại đã có chúng tôi lo. 

Dịch vụ hoàn mỹ từ đầu tới cuối

Dịch vụ cung ứng loại hình vận chuyển thú cưng của Tiến Việt đã phát triển và nhân rộng ra toàn thế giới, hơn 200 nước. Bao gồm nhiều quốc gia Châu Á như Đài Loan, Singapore, Nhật Bản đến Châu Âu, Đức, Mỹ, Canada… Bạn tha hồ lựa chọn đất nước muốn chuyển thú cưng đến đó mà thôi.

Với Tiến Việt Express tỷ lệ thành công của các chuyến vận chuyển thú cưng sang nước ngoài là 100%. Mỗi lần sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được email, tin báo qua điện thoại đồng thời phản hồi biên bản có chữ ký xác nhận của người nhận thú cưng.

Xem thêm: Cách gửi hàng xách tay đi Thái Lan

Quy trình dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín 

Tại Tiến Việt Express, có nguyên một quy trình dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế trọn gói. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cũng chính là bạn đang trải nghiệm cảm giác “thượng đế” là như thế nào. Cụ thể chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

dịch vụ vận chuyển thú cưng

Chuẩn bị lồng đúng quy định nước muốn đến

 • Làm sổ tiêm chủng cho thú cưng theo đúng quy định của nước muốn đến, bao gồm cả chụp hình, làm thông tin cho thú cưng. 
 • Căn cứ các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế để chuẩn bị lồng và một số vật dụng cần thiết khác.
 • Tiến hành làm xét nghiệm bệnh dại cho thú cưng, với các nước Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu đây là thủ tục bắt buộc phải thực hiện.
 • Giấy kiểm dịch cho thú cưng xuất khẩu sang nước ngoài.

Tiêm chích đầy đủ

 • Gắn con chip để nhận dạng một cách nhanh chóng, đảm bảo không gây đau hay gây mê, chẳng hạn như chỉ tiêm dưới da của thú cưng.
 • Một chế độ chăm sóc khi bay hay trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt thú cưng của bạn được giám sát liên tục cho đến khi giao tận tay người nhận.

Tiến Việt Express tự hào là đơn vị đi đầu trong mảng cung ứng dịch vụ vận chuyển thú cưng, dù là hình thức riêng hay trọn gói. Bạn chỉ việc đến với chúng tôi, và không cần phải làm bất cứ điều gì cả, vì đã có Tiến Việt Express thực hiện cho bạn. Một quy trình nằm trong dịch vụ cung ứng vận chuyển thú cưng vô cùng chuyên nghiệp, uy tín. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối. Bởi đây cũng chính là quan niệm, sứ mệnh của Tiến Việt Express đã thành lập trước đó.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài: Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
 • Địa chỉ : 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456 Tell : 028 3636 9693 – 1900299293
 • Web: https://www.tienvietexpress.com/
 • Email: info@tienvietexpress.com
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon