Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế Tiến Việt Express

Hội nhập quốc tế, giao thương mở cửa dẫn đến nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với các nước trên thế giới ngày càng sôi động, nhộn nhịp hơn. Bên cạnh hình thức vận chuyển quốc tế chậm, bình thường thì có một số mặt hàng, sản phẩm cần phải vận chuyển nhanh theo nhu cầu. Vậy chi phí vận chuyển nhanh quốc tế là bao nhiêu? Tính giá vận chuyển như thế nào? Tiến Việt Express cập nhật đến quý khách hàng bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế chuẩn xác, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế.

Các yếu tố quyết định đến định giá chuyển phát nhanh quốc tế

Để định giá dịch vụ vận chuyển không đơn giản chỉ liên quan đến vấn đề khoảng cách, đường dài mà còn liên quan đến nhiều vấn đề khác. Chuyển phát nhanh quốc tế giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với chuyển phát nội địa, chuyển phát nhanh nội địa. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến định giá bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế?

Dưới đây Tiến Việt Express chia sẻ một số yếu tố quyết định đến giá vận chuyển phát nhanh quốc tế:

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển

Yếu tố đầu tiên phải kể đến phương tiện vận chuyển. Đa số khách hàng đều nghĩ rằng vận chuyển quốc tế chủ yếu bằng đường hàng không, tuy nhiên vẫn còn nhiều phương tiện vận chuyển khác như đường biển, đường sắt,…Và chi phí vận chuyển bằng đường hàng không, máy bay sẽ có giá thành cao hơn so với chi phí vận chuyển bằng các phương tiện khác.

Vùng vận chuyển

Vùng vận chuyển, khoảng cách vận chuyển bao xa cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá chuyển phát nhanh quốc tế. Chi phí vận chuyển các nước Đông Nam Á, Châu Á sẽ rẻ hơn so với chi phí chuyển phát nhanh sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ,…Ngoài ra,  phát nhanh ở các thủ đô, các thành phố lớn tại các nước khác chi phí sẽ rẻ hơn so với phát nhanh tại các vùng, thành phố nhỏ, xa trung tâm thành phố, xa các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Khối lượng vận chuyển

Khối lượng hàng hóa

Một yếu tố không thể không nhắc đến khi định giá phí phát chuyển nhanh quốc tế chính là khối lượng vận chuyển. Theo quy định chung trong ngành vận chuyển thì khối lượng vận chuyển nhẹ, nhỏ, gọn gàng chi phí sẽ rẻ hơn so với các gói hàng vận chuyển có khối lượng lớn, cồng kềnh, tốn nhiều công sức khuân vác. Đa số các doanh nghiệp vận chuyển hiện nay có niêm yết giá cước theo trọng lượng hàng hóa chỉ đến 2kg, trên 2kg bắt đầu sẽ cộng thêm chi phí tương ứng với 0,5 kg tăng thêm.

Loại hàng hóa vận chuyển

Loại hàng hóa vận chuyển cũng được xem là một trong những yếu tố tác động không hề nhỏ đến cách tính chi phí phát nhanh quốc tế hiện nay. Nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay khá đa dạng, từ giấy tờ, thư từ cho đến các sản phẩm, vật dụng gia đình, nhà máy, xí nghiệp,…do vậy cần xem xét sản phẩm vận chuyển là gì để định giá.

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển chủ yếu phân chia thành 2 nhóm là chứng từ (giấy tờ, công văn, thư,…) và hàng hóa (các sản phẩm còn lại nằm trong danh mục cho phép vận chuyển quốc tế). Nhìn vào đây chúng ta cũng có thể xác định được phí vận chuyển quốc tế cho chứng từ sẽ rẻ hơn phí vận chuyển cho các gói hàng hóa.

Đơn vị vận chuyển

Yếu tố cuối cùng tác động đến việc định giá phát nhanh quốc tế chính là đơn vị cung cấp dịch vụ. Thị trường vận chuyển quốc tế hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên bảng giá vận chuyển giữa các đơn vị là khác nhau, không giống nhau hoàn toàn.

Đơn vị vận chuyển

Đồng thời, đơn vị đó vận chuyển nhiều hàng hóa quốc tế hay không? Chất lượng dịch vụ chuyển phát như thế nào? Nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình, nhanh chóng, xử lý mọi thắc mắc như thế nào cũng ảnh hưởng đến việc định bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay là bao nhiêu? Dưới đây, Tiến Việt Express cập nhật đến quý khách hàng bảng giá phát nhanh quốc tế chuẩn xác, rẻ nhất thị trường hiện nay:

bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Lưu ý: bảng giá trên có thể thay đổi, đồng thời không áp dụng cho một số gói hàng sau: thực phẩm, mỹ phẩm, chất lỏng , chất bột.

Tiến Việt Express – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng

Tiến Việt Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng nhất thị trường vận chuyển Việt hiện nay. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước đi nước ngoài, ship hàng nhanh, thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức  Door to Door tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS,….

Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng và kinh nghiệm xử lý đơn hàng gọn lẹ,…Chúng tôi cam kết sẽ là sự chọn lựa tin cậy nhất dành cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt:

  • Địa chỉ : 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456 Tell : 028 3636 9693 – 1900299293
  • Web: https://www.tienvietexpress.com/
  • Email: info@tienvietexpress.com
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon