Cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn là dịch vụ được nhiều người dân sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng thì cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn là một trong những thắc mắc được  khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các vấn đề cơ bản về cước phí chuyển phát nhanh để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

cước phí chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn

Giá cước chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Xem thêm: Tại sao nên bán hàng trên Amazon từ Việt Nam để thu về thu nhập khủng?

Yếu tố ảnh hưởng đến cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn

Mức phí chuyển phát nhanh của các công ty vận chuyển được đưa ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết để có thể đưa ra các lựa chọn hợp lý nhất.

Cước phí chuyển phát nhanh phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn

Hầu hết các đơn vị chuyển phát nhanh đều chia ra các gói dịch vụ chuyển phát khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Các dịch vụ này được chia dựa trên thời gian khách hàng mong muốn gói hàng được vận chuyển đến tay người nhận.Thông thường các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ chia ra làm các nhóm dịch vụ để khách hàng lựa chọn như: 

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc đặc biệt từ Hà Nội đến Sài Gòn trong thời gian từ 4-5 tiếng
  • Gói chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội đến Sài Gòn mất thời gian khoảng 12 đến 15 tiếng
  • Gói chuyển phát nhanh thông thường có thời gian từ 15 đến 60 tiếng tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn bay thẳng, liên tỉnh hay hỏa tốc đường bộ
  • Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm có thời gian giao nhận hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn từ 3- 7 ngày.

cước phí chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn

Tùy thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa khác nhau sẽ quy định mức cước phí khác nhau

Mỗi gói dịch vụ sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau tùy theo mức độ thời gian nhận hàng. Ví dụ đối với gói hỏa tốc đặc biệt cước phí dao động từ khoảng 170 đến 200 nghìn đồng/kg. Tuy nhiên, đối với gói chuyển phát nhanh tiết kiệm chỉ có mức giá 120.000đồng/kg đến 140.000 đồng/kg. 

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa

Căn cứ vào khối lượng hàng hóa vận chuyển mà cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của các công ty sẽ có sự biến động. Đối với các gói hàng nhỏ, cân nặng thấp sẽ có cước phí tính theo kg cao hơn so với các gói hàng lớn, khối lượng nhiều.

Ví dụ đối với các gói hàng có trọng lượng dưới 2kg nếu chuyển phát nhanh hỏa tốc đặc biệt sẽ có cước phí 200.000 đồng/kg. Tuy nhiên, nếu gói hàng có trọng lượng 30kg thì cước phí chỉ dao động từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng/kg.

Xem thêm: Cách chuyển hàng sang Nhật an toàn nhất

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển

Mỗi mặt hàng vận chuyển từ Hà Nội tới Sài Gòn sẽ có những đặc điểm khác nhau. Căn cứ vào tính chất của từng mặt hàng mà các đơn vị sẽ đưa ra mức phí khác nhau. Đối với các loại giấy tờ hồ sơ sẽ có mức phí khác với gói hàng mỹ phẩm, dược phẩm hay đối với vận chuyển hàng hóa thông thường sẽ khác với vận chuyển động vật…

Ngoài ra, cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn còn phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau đòi hỏi khách hàng tìm hiểu và có sự lựa chọn tốt nhất.

cước phí chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn

Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ chuyển phát giá rẻ, an toàn.

Tiến Việt Express- địa chỉ chuyển phát nhanh giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Quãng đường từ Hà Nội vào Sài Gòn tính theo tuyến đường sắt Bắc Nam có chiều dài 1.730 km. Hiện tại, có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh với các đường vận chuyển đa dạng. Trong đó, Tiến Việt Express được xem là đơn vị uy tín với mức cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn cạnh tranh nhất. 

Đặc điểm dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express 

Sở dĩ dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express  được nhiều khách hàng đánh giá cao không phải chỉ do cước phí cạnh tranh mà còn do chất lượng dịch vụ vượt trội như:

  • Công ty tư vấn, hướng dẫn lựa chọn và làm thủ tục sử dụng dịch vụ tận tình, nhanh gọn
  • Cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh với đa dạng các mặt hàng để khách hàng có thể lựa chọn
  • Đóng chuyển hàng an toàn, nhanh gọn đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp từ khâu đóng hàng đền khâu vận chuyển giúp đảm bảo tối ưu về an toàn cho hàng hóa.

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh tại Tiến Việt Express 

Dưới đây là bảng giá cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn của công ty Tiến Việt Express:

cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn

cước phí chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn

Tiến Việt Express – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Trên đây là các thông tin cơ bản về cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn khách hàng có thể tham khảo. Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa, nhu cầu vận chuyển mà khách hàng có thể tính toán được mức cước phí cần sử dụng. Đến với Tiến Việt Express  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh do công ty cung cấp. Để có thể biết được mức cước phí cụ thể khách hàng hãy gọi điện đến đơn vị qua số hotline: 1900. 299. 293.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon