Tiến Việt Express – công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam

Để xứng đáng với vai trò là công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam. Tiến Việt Express đã không ngừng phấn đấu nỗ lực hết mình trong các hoạt động của doanh nghiệp. Và chính tại thời điểm này, chúng tôi có hơn 5 dịch vụ chất lượng đảm bảo quá trình vận vận chuyển đơn hàng toàn cầu diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Tiến Việt áp dụng đúng phương châm đặt ra ban đầu

Đôi điều về Tiến Việt Express – công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam

Tiến Việt Express có tên đầy đủ là  Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt. Loại hình hoạt động chính của chúng tôi chính là ship hàng hóa quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế..

Đặc biệt, chúng tôi còn hợp tác với các nhãn hàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát phát nhanh quốc tế uy tín như: DHL, hãng FEDEX hay TNT….theo hình thức kết hợp Door to Door. 

Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu ký gửi hàng ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Các loại hình dịch vụ mới cũng được công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt Express triển khai thực hiện cụ thể như sau:

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển khách hàng đặc biệt là “thú cưng’ sang nước ngoài, với độ an toàn và hình thức chăm sóc đặc biệt nhất tại Tiến Việt Express.

Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu sang các nước khác, đảm bảo không để lộ bất cứ bí mật nào của quý khách hàng. Và chất lượng của mẫu vật, Tiến Việt Express  cam kết y nguyên 100% giá trị ban đầu mà khách hàng đã gửi gắm trước đó.

Mặt hàng thực phẩm được đóng gói cẩn thận

Vì là công ty vận chuyển hàng quốc tế nên Tiến Việt Express không thể nào bỏ qua dịch vụ gửi hàng xách tay. Với lời tự tin là chúng tôi không bao giờ để mất hay làm lưu lạc hàng hóa của quý khách. 

Là một đại lý thu gom hàng từ các công ty vận chuyển hàng quốc tế tốt nhất hiện nay. Tất nhiên Tiến Việt Express cũng cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi vận chuyển toàn  bộ những loại thực phẩm, nhóm đồ thời trang. hàng hóa… Bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu khác như thuốc tây, kể cả các mặt hàng thuốc lá theo đúng quy định của nhà nước.

Với 4 phương châm ngôn do chính Tiến Việt Express tuyển chọn “nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm. Chúng tôi hoạt động xuyên suốt, chăm chỉ cho các chuyến hành trình từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Mỹ đến Châu Úc….thật tốt nhất có thể.

Xem thêm: Tiến Việt Express – dịch vụ giao hàng tận nơi tphcm

Hình thức gửi hàng đi nước ngoài phong phú

Để không bao giờ xảy ra tình trạng tồn đồng hàng hóa do chuyến bay bị delay, hay hải quan đang thực thi mệnh lệnh không cho xuất cảng… Tại Tiến Việt Express đã chuyển đổi hóa các hình thức gửi hàng sang nước ngoài vô cùng phong phú. Để xứng đáng với vị trí là công ty vận chuyển quốc tế trên thị trường hiện nay. 

công ty vận chuyển quốc tế

Đa dạng hình thức gửi hàng quốc tế

Phương thức gửi hàng quốc tế bằng đường bộ: Đây là hình thức thường được nhiều khách hàng sử dụng để gửi sang một số quốc gia liền kề với Việt Nam. Như Trung Quốc, Campuchia, Lào…. Thông thường khi khách hàng lựa chọn hình thức này vì do hàng hóa mà họ muốn gửi đi không cần giao gấp. Đồng thời cách này cho giải pháp tiết kiệm kinh phí vận chuyển đối với khách hàng eo hẹp tài chính.

Cam kết các chuyến hàng đúng chất lượng ban đầu

Công ty vận chuyển quốc tế thông qua đường sắt: Một phương thức vận chuyển đa chiều và cho nhiều tiện lợi nhất. Vì hiện tại chính phủ Việt Nam đã kết nối chính thức với đường biên giới với Trung Quốc, đặc biệt là một số quốc gia Châu Âu.

Công ty vận chuyển quốc tế thông qua vận tải hàng không: Phương thức vận chuyển theo máy bay này có thời gian chuyển hàng đi nhanh chóng hơn so với các dịch trên. Tuy nhiên hạn chế của hoạt động này chính là chi phí khá cao. Đồng thời loại hình này chỉ cho phép vận chuyển các nhóm hàng hóa có kích thước nhỏ và trọng lượng vừa phải. Còn đối với những loại hàng có bề mặt khá gồ ghề và nặng thì bắt buộc phải áp dụng con đường khác để đi.

Công ty vận chuyển quốc tế thông qua đường hàng hải: Đây có thể nói là phương thức vận chuyển tốt và hiệu quả nhất dành cho các loại hàng hóa. Cách này không hạn chế số lượng hàng hóa cũng như không áp đặt khối lượng của hàng hóa. Bạn có thể gửi cả kiện hàng lên đến hàng trăm thậm chí là hàng ngàn hàng hóa các loại. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính an toàn và không lo thiếu sót hàng bởi quy trình kiểm kê nghiêm ngặt của Tiến Việt Express.

Vừa qua là các thông tin về Tiến Việt Express – công ty vận chuyển quốc tế đi đầu trong lĩnh vực gửi hàng sang nước ngoài. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn thương vụ trong suốt quá trình hoạt động. Khi đến với chúng tôi, bạn muốn gửi hàng đi đâu trên toàn thế giới đều được Tiến Việt Express thực hiện nhanh chóng nhất. Gọi qua các số hotline sau để được giải đáp các thắc mắc: 0938 134 818 – 0931 012 456/Tell : 028 3636 9693 – 1900299293.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon