Chuyển phát nhanh UPS và những điều bạn cần biết

Chuyển phát nhanh UPS trải rộng trên toàn thế giới và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Dịch vụ chuyển phát này còn liên kết với các công ty chuyển phát tại Việt Nam để tạo thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng nước ngoài. Chúng ta cùng tìm hiểu về UPS để có thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hiện nay.

Chuyển phát nhanh UPS là gì?

Đây là một tập đoàn lớn của Mỹ. Nó hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển toàn cầu và cung cấp những dịch vụ về kho vận chuyên biệt. Với phương châm khách hàng làm đầu, nhân viên làm chủ và chú trọng đổi mới, UPS không ngừng đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Đến nay, UPS trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh được nhiều quốc gia yêu thích và đánh giá cao về chất lượng, tính chuyên nghiệp cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

Chuyển phát nhanh UPS

UPS là một tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực vận chuyển

Vì sao nên chọn dịch vụ của chuyển phát nhanh UPS

Dịch vụ của UPS thu hút rất đông khách hàng sử dụng vì những ưu điểm nổi bật được kể đến như sau:

  • Chuyển phát nhanh chóng
  • Chuyển phát với tải trọng lớn
  • Hợp tác với nhiều công ty địa phương tạo ra một mạng lưới nhất quán
  • Sử dụng công nghệ hiện đại tạo sự thuận tiện trong công việc
  • Mạng lưới cơ sở vật chất, nguồn nhân lực ổn định và dồi dào
  • Giao hàng đảm bảo với đầy đủ thủ tục pháp lý và bảo hiểm
  • Hoạt động trên phạm vi toàn cầu

UPS có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới

Các đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

UPS có một số điểm đặc trưng mà bạn cần nắm rõ để có được việc lựa chọn cũng như chuẩn bị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ gồm:

Thời gian vận chuyển

Thời gian chuyển hàng của UPS rất nhanh chóng và hiệu quả. Đa số các gói hàng đều có thể đến tay người nhận từ 1 đến 5 ngày làm việc. Nếu địa chỉ nhận hàng ở vùng sâu vùng xa thì chỉ thêm tầm khoảng 1 đến 2 ngày.

Mạng lưới

Với hệ thống 495.000 nhân viên cùng với sự liên kết đến 220 quốc gia, có thể nói UPS có một mạng lưới trải rộng gần như toàn cầu. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc và đem lại nhiều lợi ích cho các bên. UPS có hệ thống đường bay trung chuyển ở khắp nơi trên thế giới.

Hơn thế nữa, chuỗi cung ứng của UPS không dừng lại ở chuyển phát nhanh mà nó còn cung cấp các dịch vụ như logistic, vận tải hàng nặng, quản lý thương mại, sửa chữa kỹ thuật,… Các dịch vụ này bổ sung và hỗ trợ cho nhau tạo ra một chuỗi cung ứng toàn cầu.

Lợi ích khi sử dụng chuyển phát nhanh UPS tại Tiến Việt Express

Tại Việt Nam, UPS có 2 trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, UPS chú trọng liên kết với các công ty địa phương để tối ưu và rút ngắn quy trình làm việc. Trong đó, Tiến Việt Express là một đối tác đáng tin cậy của UPS. Vậy gửi hàng chuyển phát nhanh UPS qua Tiến Việt bạn sẽ được gì? Mời các bạn theo dõi phần bên dưới.

Tiến Việt liên kết với UPS để mang lại tiện ích lớn nhất cho khách hàng

Được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục nhanh chóng

Tiến Việt sẽ giúp bạn hoàn thành tất tần tật các thủ tục cần có để chuyển hàng đi nước ngoài như thủ tục xuất, nhập, tạm xuất tái nhập, hun trùng,… Ngoài ra Tiến Việt luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong luật lệ của các nước trên thế giới để tư vấn cho bạn.

Lịch trình di chuyển của hàng hóa được cập nhật thường xuyên

Khi bạn gửi hàng UPS bên Tiến Việt, chúng tôi sẽ theo dõi sát sao lịch trình gói hàng và cập nhật cho bạn thường xuyên nhất. Hơn thế nữa, bất cứ vấn đề gì phát sinh cũng sẽ được chúng tôi nhanh chóng xử lý và không để gây ra các thiệt hại cho bạn như mất hàng, trễ hàng,…

Được tư vấn và hỗ trợ 24/7

Tiến Việt có tổng đài làm việc 24/7. Vì thế các bạn cứ yên tâm là khi cần chúng tôi có, khi khó có chúng tôi lo. Bạn chỉ cần liên hệ với Tiến Việt và chờ hàng đến tay người nhận. Mọi chuyện còn lại Tiến Việt giúp bạn.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi luôn trăn trở mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, Tiến Việt đã cố gắng để thỏa thuận với UPS và đem về một mức giá cước vận chuyển hàng nước ngoài hết sức hấp dẫn. Khách hàng đến với chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng vì nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả vô cùng phù hợp.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì tìm đến Tiến Việt Express để được hỗ trợ một cách tuyệt vời nhất. Truy cập vào trang web https://www.tienvietexpress.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hoặc gọi hotline 1900299293 để được nhân viên của Tiến Việt tư vấn tận tình.

Tiến Việt là đơn vị chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp

Nói chung, dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là một đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu trên thế giới mà bạn có thể tin dùng. Tiến Việt hân hạnh được giúp các bạn chuyển hàng nước ngoài bằng dịch của của UPS. Hy vọng các bạn sẽ tìm đến Tiến Việt vào một ngày không xa.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon