Chuyển phát nhanh fedex – Dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu

Chuyển phát nhanh fedex luôn được biết đến là dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay. Xuất phát từ một công ty giao nhận kho vận của Hoa Kỳ, fedex đã vươn lên trở thành một trong những hãng vận chuyển lớn và uy tín nhất trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát của fedex và sự hợp tác tuyệt vời của fedex cùng Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt!

Chuyển phát nhanh fedex – vận chuyển hàng hóa mọi nơi

Fedex có trụ sở tại nhiều các quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu trở thành mối liên kết chặt chẽ giữa người mua và người bán trên toàn thế giới, fedex luôn không ngừng mở rộng địa bàn và đa dạng hóa dịch vụ của mình. Chất lượng dịch vụ ngày một nâng cấp, đến nay Fedex được nhiều quốc gia lựa chọn, các cá nhân tổ chức dịch vụ đánh giá cao.

Chuyển phát nhanh fedex

Chuyển phát nhanh fedex – đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín

Hiện nay, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh fedex để giao và nhận hàng hóa tại khắp các châu lục. Công ty có đội ngũ đối tác uy tín tại các quốc gia thuộc: châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi,… và một số quốc gia thuộc vùng Uganda. Công ty đang không ngừng phát triển, tìm kiếm đối tác để mang đến dịch vụ chuyển phát “siêu tốc – giá rẻ” cho hàng triệu người sử dụng mỗi ngày.

Xem thêm: Cước phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh fedex?

Với hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, fedex đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Những ưu điểm nổi trội về chất lượng dịch vụ, thời gian chuyển phát, sự thuận tiện,… khiến dịch vụ chuyển phát của fedex luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng

Công ty chuyển phát fedex thường cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hơn từ 2-5 ngày so với các hãng vận chuyển khác. Sở dĩ có điểm khác biệt này là vì fedex luôn sử dụng các chuyến bay thẳng hoặc nối chuyến ngắn nhất đến mọi quốc gia. Hơn nữa, tại mỗi quốc gia, fedex đều có đội ngũ đối tác là các công ty vận chuyển đường bộ uy tín. 

Cước phí vận chuyển của fedex rất cạnh tranh

Cước phí cạnh tranh

Cước phí cạnh tranh là quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Đặc biệt, nếu bạn là đơn vị xuất khẩu, cước phí quá lớn sẽ “ăn mòn” phần lợi nhuận còn lại. Biết được những khó khăn của khách hàng, công ty fedex luôn tính toán lịch trình, các đơn vị liên kết,… sao cho đưa ra được mức giá vận chuyển thấp nhất cho khách hàng. Hiện nay, cước phí vận chuyển tại mọi quốc gia của fedex luôn thấp hơn từ 25% – 40% so với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác.

Xem thêm: Gửi hàng đi Nhật an toàn nhất

Cập nhật tình trạng đơn hàng thường xuyên

Công ty fedex luôn có thái độ phục vụ cực kỳ tận tâm. Mặc dù phải vận chuyển hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày, công ty luôn theo dõi từng đơn hàng để đảm bảo xử lý kịp thời nếu có tình huống phát sinh. Toàn bộ hành trình và trạng thái của đơn hàng cũng được cập nhật chi tiết trên website, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng vận chuyển của mình.

Công ty fedex luôn có thái độ phục vụ cực kỳ tận tâm

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa

Fedex không giới hạn loại hàng hóa vận chuyển, công ty nhận chuyển phát nhanh tất cả hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng (trừ những hàng hóa bị cấm). Từ những mặt hàng cồng kềnh, phức tạp cho đến hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng,… đều sẽ được vận chuyển đến nơi cho khách hàng với tình trạng hoàn hảo nhất.

Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt – đối tác uy tín tại Việt Nam của fedex

Tại mỗi quốc gia, công ty fedex đều tìm kiếm những đối tác lớn, uy tín và có kinh nghiệm để hợp tác. Công ty Tiến Việt là một trong những đối tác chiến lược của fedex tại thị trường Việt Nam. 

Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt – đối tác uy tín tại Việt Nam của fedex

Kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam những năm vừa qua tăng vọt. Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những quốc gia có hàng xuất khẩu cao nhất thị trường Đông Nam Á. Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế từ Việt Nam đến các quốc gia khác và ngược lại vì thế cũng vô cùng sôi động.

Tuy nhiên, khác với vận chuyển hàng hóa trong nước, vận chuyển nhanh quốc tế chứa đựng nhiều rủi ro và các tình huống phát sinh hơn. Sự lựa chọn của fedex chính là khẳng định cho chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty Tiến Việt. Hiện nay, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt, bạn sẽ có thể vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia như: Phần Lan, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha,… và hầu hết các quốc gia khác trên thế giới một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả cực kỳ phải chăng.

Với sự hợp tác của Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt và dịch vụ chuyển phát nhanh fedex, mọi hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Hãy gọi ngay hotline: 0938 134 818 – 0931 012 456 nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhanh hoàn hảo nhất của chúng tôi!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon