Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước?

chuyen phat nhanh trong nuoc

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước phát triển hơn rất nhiều so với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Bởi lẽ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giấy tờ trong nước diễn ra đa dạng, ngày một tăng cao. Dịch vụ mang đến sự an toàn tối ưu khi thực hiện cùng mức giá ưu đãi bậc nhất. Vậy đây là loại hình dịch vụ nào, ưu điểm của chúng ra sao? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là gì?

chuyen phat nhanh trong nuoc
Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm các loại như: thư từ, hàng hoá, tài liệu,… Sản phẩm được đưa gửi có thời gian và lịch trình rõ ràng, cụ thể. Người nhận sẽ nhận được bưu kiện trong thời gian sớm nhất theo đúng cam kết của bên chuyển phát.

Chuyển phát nhanh bưu kiện trong nước cho phép người gửi có thể gửi hàng hóa đi các tỉnh thành khác nhau, các vùng miền dù là xa xôi nhất tổ quốc. Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm trong nước không có giới hạn về trọng lượng và kích thước của hàng hoá.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm trong nước sẽ không cần phải lo lắng về nỗi lo hàng tới chậm trễ. Bởi thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh rất tối ưu và được thực hiện chuyên nghiệp. 

Hiện tại, ở Việt Nam dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện trong nước rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Thông thường, thời gian chuyển phát nhanh bưu kiện từ 1 đến 3 ngày, chậm nhất là 1 tuần. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được lộ trình chuyến đi của sản phẩm vận chuyển, thời gian bưu kiện được chuyển đến tay người nhận là lúc nào. 

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Tiến Việt Express chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính, bưu phẩm. Chúng tôi chuyên nhận hỗ trợ vận chuyển các loại tài liệu, hàng hoá,… không có bất kỳ hạn chế nào về trọng lượng cũng như kích thước của sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi bưu kiện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, bưu kiện sẽ được gửi tới tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Tiến Việt Express là một trong những địa chỉ chuyển phát nhanh bưu kiện trong nước uy tín và chất lượng nhất. Các dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Tiến Việt Express bao gồm: 

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày: Khách hàng đăng ký làm thủ tục chuyển phát nhanh trước 10h30 sáng thì người nhận sẽ được nhận bưu kiện sau 18h cùng ngày.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ: Đây là một trong những gói dịch vụ đặc biệt tại Tiến Việt Express. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển phát bưu phẩm sản phẩm tới tay người nhận vào thời gian mà người gửi yêu cầu.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Tiến Việt Express nhận vận chuyển hàng hóa và bưu kiện qua tất cả các nước trên thế giới. Bưu kiện mà khách hàng đăng ký gửi sẽ được chúng tôi vận chuyển đến người nhận trong thời gian sớm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Hình thức này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển đối với những bưu kiện có trọng lượng từ 2kg trở lên. Sản phẩm sẽ được gửi đi trước 18h hàng ngày và người nhận sẽ được nhận hàng từ 2 – 5 ngày tuỳ vào địa điểm, vị trí người nhận.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Tiến Việt Express

Lý do nên lựa chọn Tiến Việt Express

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện trong nước của Tiến Việt Express đó là khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn tận tình các thủ tục đăng ký chuyển phát. Hơn nữa, dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express được đảm bảo trong hợp đồng. Mọi điều khoản về thời gian, chi phí và đền bù đều được nêu rõ ràng. Từ đó, quý khách hoàn toàn an tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ.

Sau khi hợp đồng kết thúc, quyền lợi của mỗi khách hàng vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bưu kiện được gửi đi đúng như thời gian giao hẹn. Trừ trường hợp thiên tai hoặc những vấn đề sự cố đặc biệt trong quá trình vận chuyển thì món hàng có thể sẽ tới chậm trễ. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express đảm bảo tối ưu hoá hoàn toàn thời gian vận chuyển tới tay người gửi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng với thời gian đã giao hẹn với mức giá phải chăng nhất. Sự đúng giờ chính là một trong những tiêu chí hàng đầu được Tiến Việt Express chú trọng. Bởi uy tín là chìa khoá dẫn đến mọi sự thành công của cả đơn vị.

Mọi chứng từ, lịch trình của sản phẩm đều được Tiến Việt Express theo dõi và cập nhật cho khách hàng. Các bạn sẽ được nhận hồi đáp thông tin về đơn hàng thường xuyên qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.

Trên đây, Tiến Việt Express đã chia sẻ và cung cấp thông tin cho các bạn về chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Tiến Việt Express luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon