Chuyển phát nhanh hỏa tốc – Nhanh chóng và chính xác

chuyen phat nhanh hoa toc

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là hình thức được yêu chuộng hàng đầu bởi sự nổi bật trong tốc độ vận chuyển cùng mức phí hợp lý. Hàng hóa nhanh chóng được chuyển đến tay người nhận với chất lượng đảm bảo ở mức tối đa.

Vận chuyển là một phần tất yếu của cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh. Với sự đa dạng trong nhu cầu của khách hàng, các đơn vị vận chuyển không ngừng giới thiệu những hình thức chuyển phát khác nhau với nét riêng biệt hấp dẫn. 

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

chuyen phat nhanh hoa toc
Chuyển phát hỏa tốc – tối ưu hóa thời gian

Guồng quay công việc khiến cho mọi hoạt động sản xuất cần được tối ưu hóa về mặt thời gian. Cuộc sống hiện đại không có chỗ cho những sự chậm chạp và kém năng suất. Vận chuyển hàng hóa cũng không nằm ngoài quy luật bất biến ấy.

Nếu hình thức chuyển phát nhanh đã là một bước tiến mới mang tính thay đổi cho cả lĩnh vực vận chuyển thì chuyển phát nhanh hỏa tốc khiến khách hàng bất ngờ hơn nữa. Hiểu theo cách đơn giản. hàng hóa sẽ được chuyển từ người gửi tới người nhận trong thời gian nhanh nhất nội trong một ngày. Hình thức này phá vỡ khung giờ giao hàng hành chính truyền thống giúp khách hàng có thể nhận sản phẩm vào bất cứ khung giờ nào.

Mọi khách hàng trong phạm vi thu phát của đơn vị vận chuyển đều có thể sử dụng dịch vụ này. Yếu tố tiên quyết làm nên điều khác biệt chính là thời gian cấp tốc vì thế những công ty vận chuyển sẽ làm mọi cách để hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, mức phí của dịch vụ vô cùng hợp lý so với những ưu điểm không thể hoàn hảo hơn. Có thể nói, chuyển phát hỏa tốc phù hợp với những bưu phẩm có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian.

Các hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc

Do đặc điểm địa lý nên các đơn vị vận chuyển triển khai các hình thức chuyển phát khác nhau giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Những hình thức này mang đặc điểm riêng biệt và đều mang nhiều lợi ích cho khách hàng. Các lợi ích do chuyển phát nhanh hỏa tốc mang lại khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn được kể đến như:

Chuyển phát hỏa tốc ngày càng phổ biến

Chuyển phát hỏa tốc nội thành

Đây là hình thức phổ biến nhất và trở thành giải pháp thay thế cho những hình thức vận chuyển truyền thống. Khách hàng tại các thành phố trực thuộc trung ương và tỉnh hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng. Bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người nhận chỉ sau 2 hoặc 3 giờ đồng hồ tùy thuộc vào đặc điểm địa hình và giao thông thời điểm gửi hàng. 

Chuyển phát hỏa tốc liên tình

Hình thức này cho phép khách hàng trao gửi hàng hóa giữa các tỉnh và thành phố khác nhau một cách thuận tiện. Với những tỉnh liền kề thì thời gian vận chuyển trong vài giờ, tối đa là 5 tiếng. Tuy nhiên, khách hàng tại hai tỉnh khác nhau có thể phải chờ đợi lâu hơn bởi khoảng cách địa lý ngăn chở nhưng sẽ không quá một ngày.

Chuyển phát hỏa tốc quốc tế

Tuy rằng không đạt được thời gian cấp tốc như nội địa, hỏa tốc quốc tế cũng sở hữu ưu điểm vượt trội so với hình thức thông thường. Đối tác của đơn vị vận chuyển sẽ phối hợp để rút ngắn tối đa thời gian giao nhận của khách hàng. Hầu hết các đơn vị vận chuyển sẽ cam kết trả hàng trong vòng hai ngày kể từ thời điểm gửi.

Cước phí chuyển phát nhanh hỏa tốc

Bởi những ưu điểm về thời gian vận chuyển nên mức phí người dùng phải trả cao hơn so với hình thức thông thường. Các đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra bảng giá chi tiết và minh bạch giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và tham khảo giá. Thông thường cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng hàng chuyển và vị trí người nhận yêu cầu. Với những món hàng có khối lượng nhỏ thì đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Cước phí hợp lý so với ưu điểm nổi trội

Hiện tại, Tiến Việt Express triển khai hình thức vận chuyển hỏa tốc với mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc trọn gói giúp hàng hóa đảm bảo về chất lượng và thời gian.

Bên cạnh đó, thế mạnh của Tiến Việt còn là vận chuyển hàng quốc tế tới mọi quốc gia trên thế giới. Tiến Việt Express không ngừng cải thiện mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu tú nhất. Mọi giao dịch vận chuyển, gửi hàng được cung cấp bởi đơn vị luôn đảm bảo sự an toàn, ưu đãi giúp quý khách hàng hài lòng và an tâm khi quyết định lựa chọn.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc mang đến diện mạo mới cho ngành vận chuyển và hứa hẹn tạo nên làn sóng mới trong tương lai. Hàng hóa sẽ được lưu thông thuận lợi và nhanh chóng nhất giúp hoạt động của khách hàng không bị gián đoạn. Tiến Việt Express luôn đồng hành cùng khách hàng chinh phục những giá trị vững bền. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để cập nhật những kiến thức mới và trở thành đối tác tin cẩn của đơn vị:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

  • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456 Tell : 028 3636 9693 – 1900299293
  • Web: https://www.tienvietexpress.com/
  • Email: info@tienvietexpress.com
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon