Địa điểm chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, chất lượng

chuyen phat nhanh trong ngay

Ngày nay, dưới sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày một tăng. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày dù bạn vận chuyển bất kỳ tỉnh nào ở Việt Nam? Do bạn muốn vận chuyển hàng hóa đồ dùng về cho người thân. Hoặc bạn kinh doanh buôn bán những thực phẩm ngắn hạn… Hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển nhanh của Tiến Việt Express thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

chuyen phat nhanh trong ngay
Chuyển phát nhanh trong ngày là gì và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gì?

Nếu bạn không biết dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gì? Thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Một vài ví dụ để bạn có thể hình dung dễ hơn như: nếu bạn ở Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày ở các tỉnh thành lân cận. Thời gian vận chuyển được tính từ lúc lấy đơn hàng từ người gửi. Thời gian dự kiến đến tay người nhận được tính theo thời gian dự kiến của google map.

Chuyển phát nhanh trong ngày là gì?

Tuy nhiên không phải lúc nào thời gian dự kiến của google map đều đúng nên các đơn vị vận chuyển nhanh đều cộng trừ thêm thời gian chênh lệch. Nguyên nhân khiến thời gian bị lệch do nhiều yếu tố tác động: mưa, kẹt xe…

Đối với các tỉnh thành cách người gửi khoảng 400m, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh trong ngày sẽ không thể vận chuyển bằng đường bộ. Lúc này các đơn vị vận chuyển phải vận chuyển bằng đường hàng không. 

Thời gian vận chuyển dự kiến sẽ được cập nhật đến bạn ngay sau khi bạn cung cấp thông tin người nhận cụ thể. Chi phí vận chuyển nhanh bằng đường hàng không mắc hơn rất nhiều so với những phương pháp vận chuyển ban đầu.

Xem thêm: Tiến Việt EXpress chuyển phát nhanh 247 siêu tốc tất cả các ngày

Địa điểm chuyển phát nhanh trong ngày uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm chuyển phát nhanh uy tín thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ của Tiến Việt Express. Chúng tôi là một trong số ít những công ty nhận vận chuyển nhanh trong ngày trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tiến Việt Express tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, chuyên nghiệp với các lý do sau: quyền lợi khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được tối ưu, thời gian di chuyển đảm bảo đúng hẹn, hàng hóa được cam kết và bồi thường khi có sự cố, giá cả cực kỳ cạnh tranh. Một vài đặc điểm nổi bật của công ty được kể đến như:

Tiến Việt tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam

Quyền lợi khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được tối ưu

Khi sử dụng dịch vụ tại Tiến Việt bạn sẽ được đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình hướng dẫn cách đóng gói cũng như cách đo và cân sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đặt hàng, vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng. 

Ngoài ra việc cân, đo kích thước sản phẩm khi đúng với mô tả thì bạn sẽ không cần tốn thêm thời gian để điền lại thông tin và cập nhật lại chi phí. Việc giao hàng và nhận hàng đều được lấy, vận chuyển tận tay người gửi/ người nhận.

Thời gian di chuyển đảm bảo đúng hẹn

Thời gian được người xưa lột tả vô cùng chính xác :”thời gian là vàng, bạc”. Chính lẽ đó Tiến Việt Express luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã hẹn.

Thời gian vận chuyển luôn được đảm bảo

Thời gian giao nhận hàng dự kiến, các bước và quy trình đều sẽ được cập nhật trên hệ thống website. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi thông báo qua email và sms để bạn có thể nắm bắt tình hình đơn hàng.

Hàng hóa được cam kết và bồi thường khi có sự cố hư hỏng

Đến với Tiến Việt Express bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi đã mua bảo hiểm cho các loại hình dịch vụ vận chuyển. Vì thế nếu đơn hàng của bạn gặp bất kỳ sự cố hoặc vấn đề gì đều được bảo hành theo đúng giá trị sản phẩm đó.

Giá cả cực kỳ cạnh tranh

Tiến Việt Express là đơn vị vận chuyển không chỉ trong nước mà còn vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Chúng tôi luôn có những đối tác, công ty cần vận chuyển với số lượng lớn.

Vì vậy nếu hàng hóa của bạn nhiều thì chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi nhất định dành cho khách hàng mới. Đối với các khách hàng cũ cũng sẽ có chương trình tri ân dành riêng cho members. 

Hoặc nếu hàng của bạn ít, chúng tôi đề xuất bạn đi kết hợp với các đơn vận chuyển khác để giảm thiểu chi phí. Khi đi kết hợp Tiến Việt đảm bảo đơn hàng vẫn được đảm bảo vận chuyển trong ngày. Chi phí vận chuyển trong ngày của chúng tôi rẻ hơn từ 10 – 30% so với các đơn vị vận chuyển khác hoặc vận chuyển chính hãng.

Tiến Việt vận chuyển nhanh với giá cả cạnh tranh

Phía trên là tổng hợp những thông tin về chuyển phát nhanh trong ngày và đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Ngoài ra bạn có thể xem qua dịch vụ gửi hàng qua Đài Loan bằng đừng biển nếu có nhu cầu.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon