Những lưu ý quan trọng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn phải nắm rõ

chuyen phat nhanh di My

Ngày nay, người Việt Nam có rất nhiều nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ. Các món hàng hóa, giấy tờ, thông báo quan trọng đều là những món đồ thông dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình vận chuyển gửi đồ của bạn cũng thuận lợi và nhanh chóng. Để khắc phục điều này, bạn cần ghi nhớ những lưu ý cực quan trọng sau đây. 

chuyen phat nhanh di My
Những lưu ý quan trọng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn phải nắm rõ

Những lưu ý quan trọng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ 

Để việc gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn cần ghi nhớ và áp dụng triệt để những lưu ý về thời gian, hàng hóa, địa chỉ nhận hàng và đơn vị vận chuyển ngay sau đây: 

Tính toán thời gian khi chuyển phát nhanh đi Mỹ 

Hiện nay có hai phương pháp vận chuyển hàng hóa qua Mỹ là chuyển hàng qua tàu biển và chuyển hàng qua đường hàng không. Cả hai cách vận chuyển đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình về chi phí cũng như thời gian.

Đối với cách chuyển hàng bằng tàu biển, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc vận chuyển. Phương pháp này đặc biệt phù hợp những khách hàng có khoản ngân sách không quá nhiều.

Tính toán thời gian giao hàng và chọn phương pháp vận chuyển phù hợp

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn gửi hàng bằng tàu biển, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu bởi hàng hóa thường không được vận chuyển trực tiếp đến Mỹ mà còn dừng ở rất nhiều nơi khác. Chính vì vậy thời gian giao hàng thường mất khoảng 1 tháng. Điều này là không phù hợp với những món hàng cần gấp hay thời gian sử dụng ít.

Còn đối với những khách hàng lựa chọn gửi hàng bằng đường hàng không, bạn sẽ chỉ phải chờ từ 3 đến 5 ngày đối với những thành phố trung tâm nước Mỹ. Và chờ khoảng từ 5 đến 7 ngày đối với những thành phố khác. 

Ghi nhớ các quy định về hàng hóa

Khi hàng hóa được vận chuyển tới Mỹ, chúng sẽ phải trải qua khá nhiều các công đoạn kiểm tra khắt khao, tỉ mỉ. Khi bạn không vi phạm vào các điều cấm trong vận chuyển sẽ được giao hàng thành công. Để món đồ mình gửi được giao hàng thành công, bạn cần chú ý một số điều sau: 

Ghi nhớ các quy định về hàng hóa
  • Chú ý những hàng hóa bị cấm gửi hay gửi có điều kiện tại Việt Nam trước khi gửi hàng sang Mỹ 
  • Tìm hiểu về các loại mặt hàng bị cấm nhập cảnh tại Mỹ. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng, hiện nay có khá nhiều thông tin được cập nhập cụ thể bởi các công ty vận chuyển cũng như cơ quan chính quyền.
  • Đóng gói, bọc hàng hóa cẩn thận tránh hư hỏng, thiệt hại không đáng có trong quá trình vận chuyển  

Kiểm tra địa chỉ giao nhận hàng kỹ lưỡng 

Trên thực tế, nếu hàng hóa gửi đi Mỹ bị ghi sai địa chỉ, chúng sẽ không được chuyển giao thành công tới người nhận. Vì thế bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng địa chỉ nhận hàng trước khi giao món đồ của mình cho đơn vị vận chuyển. 

Kiểm tra địa chỉ nhận hàng

Ngoài ra, các hàng hóa sai địa chỉ có nhiều khả năng sẽ không được hoàn trả lại người gửi. Điều này gây ra khá nhiều thiệt hại và những bất tiện to lớn cho cả người gửi hàng và người nhận hàng. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Và không phải đơn vị giao hàng quốc tế nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. 

Bạn cần đảm bảo mình đã lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn, giàu kinh nghiệm. Việc này vừa giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Vừa chắc chắn món đồ của bạn sẽ được giao thành công và nhanh chóng nhất tới người nhận. 

Tiến Việt Express- đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín chuyên nghiệp 

Trong tình hình thị trường hỗn loạn với nhiều mối nguy lừa đảo. Tiến Việt Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tiến Việt luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn khi có nhu cầu chuyển hàng quốc tế từ Việt Nam. 

Tiến Việt Express- công ty vận chuyển quốc tế uy tín chuyên nghiệp

Khi đến với Tiến Việt Express, khách hàng được cung cấp 2 gói dịch vụ vận chuyển hàng thông qua đường biển và đường hàng không phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình tại đây. 

Ngoài ra, ở Tiến Việt còn sở hữu hàng loạt các ưu điểm nổi bật mà không đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nào có được: 

  • Cam kết thời gian giao hàng cực nhanh với sự làm việc 24/7 của đội ngũ nhân viên 
  • Tỉ lệ giao hàng thành công 100% với hình thức door to door 
  • Thao tác đơn giản dễ dàng 
  • Hỗ trợ thủ tục thông quan xử lý hàng hóa 
  • Miễn phí ấn phẩm đóng gói hàng 
  • Giao nhận hàng hóa theo yêu cầu 

Hy vọng với những lưu ý quan trọng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể gửi đồ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và đừng quên liên hệ với Tiến Việt Express qua website https://www.tienvietexpress.com/  để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon