Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ uy tín, chất lượng

chuyen phat nhanh giay to

Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ đang ngày một phát triển và được nhiều người tin tưởng hiện nay. Bên cạnh đó, loại hình dịch vụ này cũng mang tới rất nhiều lợi ích cho bạn từ việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đến đáp ứng nhu cầu thiết yếu….Bởi lẽ không phải bất cứ giao dịch nào bạn cũng có thể chuyển phát trực tiếp do đó việc tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch chuyển phát nhanh là thực sự cần thiết. Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ là gì?

chuyen phat nhanh giay to
Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu giấy tờ

Chuyển phát nhanh giấy tờ trong ngày là dịch vụ chuyển tài liệu tới tay người nhận trong thời gian ngắn nhất. Thông thường, hàng hóa sẽ được chuyển đi trong vòng 24h. Bưu phẩm được nhà vận chuyển đảm bảo giao hàng chính xác, tận tay người nhận với thời gian cụ thể và rõ ràng. Điều đó giúp bạn an tâm khi gửi ngay cả với các giấy tờ quan trọng.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn được ưu tiên về khoảng thời gian nhận hàng cũng như việc ưu tiên kết nối. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lấy bưu phẩm tận nhà trong vòng 30 phút trước khi bưu kiện được chuyển phát. Hơn nữa, giấy tờ tài liệu sẽ được chuyển giao cho nhân viên giao hàng luôn nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ

Ưu điểm của chuyển phát nhanh tài liệu giấy tờ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ giấy tờ, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Bưu phẩm được chuyển đến tận tay người nhận trong ngày đi kèm với bảo hiểm cho hàng hoá tới nơi đúng thời hạn. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc rơi vào tình trạng hỏng hóc, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị của đơn hàng.
 • Bưu phẩm sẽ được chuyển giao và phân phối trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lộ trình giao hàng trực tiếp trên website của nhà vận chuyển. 
 • Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ với tài liệu mật có giá trị cao.
 • Chi phí vận chuyển và chuyển phát nhanh trong ngày không hề cao hơn nhiều so với việc vận chuyển hàng hóa bình thường qua đường bưu điện.
 • Bởi thủ tục và thời gian vận chuyển không mất quá nhiều thời gian nên việc bạn gửi bưu phẩm đi nước ngoài là điều hết sức đơn giản. Công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm lo lắng hết về thủ tục cùng với loại giấy tờ phức tạp. 
 • Tại Hà Nội, đối với những bưu kiện gửi đi nội thành chỉ mất từ 2 – 3 tiếng, tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng mang bưu kiện đi gửi. 
 • Còn đối với những bưu phẩm được gửi đi liên tỉnh thì sẽ đến tay người nhận trong vòng 24h. Tuỳ thuộc vào thời tiết và vị trí địa lý của người nhận.

Xem thêm: Cách tra cứu chuyển phát nhanh bưu điện nhanh chóng, chuẩn xác

Thủ tục đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ

Thủ tục đăng ký chuyển phát nhanh tài liệu

Để đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, khách hàng cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Trước khi đem đi gửi hồ sơ, tài liệu, các bạn nên kiểm tra kỹ thông tin để đảm bảo cung cấp cho người vận chuyển thông tin chính xác và an toàn. Những loại thông tin quan trọng và cần thiết gồm: loại hồ sơ tài liệu, khối lượng, kích thước,… và những yêu cầu trong việc sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Đóng gói hồ sơ

Quy trình đóng gói hồ sơ, tài liệu của Việt Tiến Express vô cùng đảm bảo, rõ ràng và phù hợp với từng loại giấy tờ cụ thể. 

Bước 3: Bàn giao và khách hàng ký xác nhận đã gửi hồ sơ

 • Khách hàng nên cùng nhân viên kiểm tra kỹ một lượt những thông tin quan trọng liên quan đến giấy tờ như: tên, mã, quy trình đóng gói, bao bì, xuất xứ, nhãn mác,…
 • Khách hàng cần tính trọng lượng và cước phí trước khi quyết định đem bưu kiện đi gửi. 
 • Khách hàng và nhân viên ký xác nhận đã nhận đầy đủ giấy tờ, hồ sơ tài liệu. 
 • Biên bản gửi hồ sơ tài liệu sẽ được thiết lập thành 2 bên và có chữ ký của cả 2 bên.

Xem thêm: Gửi hàng đi Nauy

Tiến Việt Express – đơn vị chuyển phát nhanh giấy tờ uy tín và chất lượng

Tiến Việt Express – đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

Tiến Việt Express là một trong những công ty lớn hoạt động dưới dạng chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế. Với phương châm hoạt động hàng đầu: nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm. Tiến Việt Express cung cấp tới cho khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh trong nước và cả nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình, Tiến Việt Express chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và tối ưu hoá khả năng của mình để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ trong nước và quốc tế với chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Đồng thời Tiến Việt cũng luôn đảm bảo giá thành ưu đãi và rõ ràng nhất. Mọi mức giá đưa ra dựa trên hình thức chuyển phát, khối lượng hàng hóa. Đến với đơn vị, quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp cho các bạn thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Tiến Việt Express luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon