Cách nhận chuyển phát nhanh tại nhà cực đơn giản

cach nhan chuyen phat nhanh tai nha

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mọi món đồ đều được vận chuyển và giao tới tận tay người nhận cực nhanh chóng và tiện lợi. Đây chính là lý do dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời và đang cực kỳ phát triển tại nước ta. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thắc mắc cách nhận chuyển phát nhanh tại nhà. Để trả lời câu hỏi này, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây. 

cach nhan chuyen phat nhanh tai nha
Nhận chuyển phát nhanh tại nhà

Cách nhận chuyển phát nhanh tại nhà 

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc giao nhận chuyển phát nhanh các món đồ đến nhà trở nên vô cùng phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể gửi nhận các món đồ một cách đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình. 

Cách giao nhận chuyển phát nhanh tại nhà

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng thắc mắc cách nhận chuyển phát nhanh tại nhà như thế nào? Thông thường có hai trường hợp bạn cần ký nhận hàng hóa được giao đến nhà. Trường hợp đầu tiên là bạn đã mua hàng tại các trang thương mại điện tử, và trường hợp thứ hai là bạn đăng ký nhận chuyển phát nhanh tại nhà. Cụ thể thông tin được đề cập đến như sau:

Mua hàng trên trang thương mại điện tử 

Trong trường hợp này, bạn sẽ không cần tự tạo đơn giao nhận hàng hóa của mình. Bởi người bán sẽ bàn giao hàng cho bên vận chuyển với đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng đơn hàng….. 

Việc bạn cần làm chính là chờ đợi đơn vị giao hàng liên lạc và hẹn ngày nhận hàng trực tiếp tại nhà. Đây là trường hợp đơn giản và phổ biến nhất khi nhận chuyển phát nhanh hiện nay được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ uy tín, chất lượng

Nhận chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà 

Ở trường hợp thứ hai, khi bạn có nhu cầu nhận chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà những hàng hóa quan trọng từ người thân hay bạn bè. Bạn cần làm theo những bước đơn giản sau:

Chuyển phát nhanh quốc tế Tiến Việt
  • Bước 1: Truy cập website https://www.tienvietexpress.com/ và tạo đơn giao nhận hàng mới 
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ nhà,….. và lưu đơn giao nhận hàng 
  • Bước 3: Chờ nhân viên của Tiến Việt Express liên hệ và hẹn thời gian giao nhận chuyển phát nhanh tại nhà.  

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Tiến Việt Express 

Tiến Việt Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả mọi loại hàng hóa, quà tặng, giấy tờ quan trọng đều được Tiến Việt giao hàng nhanh chóng và an toàn đến người nhận tại nước ngoài. Dưới đây là 6 ưu đãi nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn khi lựa chọn Tiến Việt Express: 

Cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất

Tiến Việt luôn làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi, bạn sẽ được cam kết nhận hàng sớm nhất có thể ngay cả khi nhận hàng tại nước ngoài. Thời gian luôn đảm bảo chuẩn xác giúp bạn chủ động trong quá trình giao nhận.

Cam kết thời gian giao hàng và tỉ lệ thành công 100%

Tỉ lệ giao hàng thành công 100% 

Tiến Việt Express sử dụng dịch vụ giao hàng door- to- door và dịch vụ báo phát đảm bảo giao hàng thành công 100%. Bạn sẽ không cần lo lắng bỏ lỡ món đồ của mình bởi chúng tôi sẽ gửi thông báo qua email và số điện thoại khách hàng trước khi vận đơn. Chỉ khi giao nhận thành công với chữ ký khách hàng, Tiến Việt mới tiến hành kết thúc đơn giao hàng của mình. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Nauy

Thao tác tạo đơn dễ dàng và nhanh gọn 

Ngay khi đăng ký cải tạo đơn hàng tại website của Tiến Việt Express, khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn hàng AWB riêng biệt. Điều này cho phép bạn theo dõi tình trạng đơn hàng và vị trí của hàng hóa một cách đơn giản và dễ dàng bất cứ khi nào. 

Hỗ trợ mọi thủ tục 

Khi giao nhận hàng quốc tế, hàng hóa cần trải qua một số thủ tục thông quan, xử lý hàng hóa. Và Tiến Việt Express cam kết hỗ trợ miễn phí dịch vụ làm hải quan. Bạn sẽ không cần mất thời gian và tiền bạc để xử lý các thủ tục phức tạp này. 

Miễn phí ấn phẩm xử lý hàng hóa 

Miễn phí ấn phẩm xử lý hàng hóa

Đối với những khách hàng muốn gửi hàng tại nội thành Hồ Chí Minh sẽ được cung cấp miễn phí các ấn phẩm xử lý hàng hóa. Nhân viên của Tiến Việt Express cam kết đến tận nơi giao nhận hàng hóa và tiến hành đóng gói đúng cách, chuyên nghiệp. Điều này sẽ làm giảm tối đa thiệt hại và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Giao nhận theo yêu cầu tiện ích 

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt, Tiến Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cực tiện lợi. Mọi nhân viên sẽ đưa ra gợi ý nhằm giúp bạn thuận tiện nhất trong quá trình giao nhận. Tại Tiến Việt cũng cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho bạn linh hoạt khi lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ cách nhận chuyển phát nhanh tại nhà cực đơn giản. Và những ưu đãi, cam kết hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận quốc tế tại Việt Tiến Express. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhận hàng tại nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon