Những lý do nên sử dụng chuyển phát nhanh bằng máy bay

chuyen phat nhanh bang may bay

Chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển hàng hàng đầu hiện nay khi người dùng chỉ mất vài giờ đến 1-2 ngày để nhận được đơn hàng. Để có thời gian gửi hàng nhanh chóng dù khoảng cách xa như vậy thì hiện nay chuyển phát nhanh bằng máy bay là hình thức vận chuyển chủ yếu. Vậy chúng có gì vượt trội, vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ này, hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây!

chuyen phat nhanh bang may bay
Vận chuyển bằng máy bay có thời gian nhanh chóng

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay

Chắc hẳn trong chúng ta sẽ có lúc cần phải gửi đơn hàng trong thời gian ngắn đến cho người khác. Lúc này, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giúp bạn đảm bảo thời gian vận chuyển để không làm lỡ công việc quan trọng đó. Một vài ưu điểm cũng chính là lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này được kể đến như sau:

Vận chuyển đến mọi vị trí

Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà hiện nay chuyển phát nhanh bằng máy bay còn được áp dụng với cả các đơn hàng quốc tế. Đơn hàng được đảm bảo giao trong thời gian sớm nhất để không làm chậm trễ công việc của bạn.

Bạn chỉ mất vài tiếng để chuyển hàng từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Hà Nội đến Hồ Chí Minh và ngược lại. Mất 1-2 ngày đối với các đơn hàng quốc tế và tùy thuộc vào vị trí của quốc gia cần vận chuyển. Đây được xem là thời gian nhanh nhất trong các loại hình dịch vụ vận chuyển hiện nay.

Đảm bảo giao tận tay người nhận

Chuyển phát nhanh bằng máy bay đảm bảo đến tay người nhận

Thông thường, các đơn hàng chuyển phát nhanh bằng đường bay thường được gửi theo diện hàng xách tay hoặc ký gửi. Chính vì thế trong suốt lịch trình di chuyển, hàng hóa luôn được theo dõi sát sao bởi đội ngũ nhân viên bay.

Nên hoàn toàn không có tình trạng đơn hàng bị thất lạc hay bị mất xảy ra. Cam kết đến tay người nhận nguyên vẹn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Bên cạnh đó, đường bay được chọn thường nối thẳng hai điểm giao- nhận để đảm bảo thời gian giao nhanh chóng. Không phải trải qua nhiều chuyến bay nên cũng hẹn chế được tình trạng thất lạc đơn hàng.

Tiến Việt Express- đơn vị chuyển phát nhanh máy bay hàng đầu

Có thể nói dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay ngày nay rất phổ biến và là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Đặc biệt là chuyển phát nhanh ra nước ngoài. Là đơn vị vận chuyển hàng đầu, Tiến Việt Express cam kết:

Vận chuyển nhanh chóng đến hầu hết các quốc gia

Là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, xây dựng được hệ thống kết nối với hơn 200 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga… Nên chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa của bạn đến mọi quốc gia.

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu của bạn mà chúng tôi còn cam kết có thời gian giao nhanh chóng. Với gói dịch vụ siêu tốc, chỉ mất 1-2 ngày để đơn hàng đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… và 2-3 ngày để đến các quốc gia có vị trí địa lý xa hơn như New Zealand, Mỹ.

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Tại Tiến Việt Express, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như:

  • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, soi môi, phấn
  • Thực phẩm khô: lá trà, café, hạt điều, mực khô, cá khô…
  • Thực phẩm tươi sống: cá, tôm, rau củ, hoa quả, thịt bò…
  • Hàng điện tử: điện thoại, máy tính,
  • Hàng thủ công: bàn ghế, mũ, mây- tre đan,
  • Thuốc: thuốc nam, thuốc bắc
  • Các chất lỏng: dầu gió, dầu tràm…

100% hàng hóa đến tận người nhận

Cam kết 100% hàng hóa đến tay người nhận

Chuyển phát nhanh bằng máy bay tại Tiến Việt Express được gửi dưới hành lý ký gửi hoặc xách tay. Trong suốt quá trình bay, sẽ luôn có nhân viên của Tiến Việt Express bay cùng, giám sát để đảm bảo an toàn cho hàng hóa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu hàng hóa bị thất lạc hay có bất cứ tổn thất nào cũng sẽ được bồi thường theo chính sách của Tiến Việt Express. Các chính sách bồi thường này sẽ được cung cấp đầy đủ đến bạn trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Cước phí phải chăng

Một trong những ưu điểm nổi bật mà bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chính là cước phí phải chăng. Bạn sẽ tiết kiệm được đến 50% cước phí nếu sử dụng dịch vụ của các hãng bay.

Dù có chi phí rẻ hơn rất nhiều thế nhưng chúng tôi vẫn cam kết mang đến cho bạn chất lượng tương đương. Hàng hóa đến tay người nhận có chất lượng nguyên vẹn và mọi quyền lợi của khách hàng đều được cam kết rõ ràng. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành đền bù theo đúng hợp đồng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn sẽ luôn nhận được cập nhật thông báo tình trạng đơn hàng. Nếu có bất kỳ bất thường nào, bạn sẽ phát hiện ra và có thể phản ánh ngay với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động 24/7 không chỉ giúp bạn giải đáp thắc mắc mà còn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay thì đừng chần chừ mà hãy nhấc máy liên hệ ngay với Tiến Việt Express nhé. Chắc chắn Tiến Việt Express sẽ không làm bạn thất vọng.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon