Hướng dẫn cách gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng, an toàn

Ngày nay, du học sinh hay người Việt định cư bên Mỹ là rất nhiều. Theo đó nhu cầu gửi hàng hóa, đồ đạc, quần áo từ nước ta sang đó cũng tăng lên đáng kể theo từng năm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gửi quần áo đi Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được một vài cách gửi hàng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Gửi nhờ bạn bè, người thân đi sang Mỹ

cach gui quan ao di my
Gửi nhờ bạn bè, người thân đi sang Mỹ

Cách gửi quần áo đi Mỹ đầu tiên được nhiều người nghĩ đến nhất đó chính là tìm kiếm xem có bạn bè người thân nào của mình sắp sang Mỹ để gửi kèm theo. Đây là một cách gửi đồ an toàn và dễ dàng. Tuy nhiên nó lại mang rất nhiều bất tiện cho cả đôi bên. Bởi vậy, phải cực thân bạn mới nên lựa chọn cách này.

Đối với người chuẩn bị đi ra nước ngoài, việc cân đo hành lý rất quan trọng. Họ chỉ được phép mang đồ theo cân nặng quy định, nếu muốn mang nhiều thì phải mua thêm tiền. Trong khi đó quần áo lại khá cồng kềnh và cân nặng cũng không nhẹ. Nếu bạn lựa chọn cách này sẽ khiến người đó khó xử khi vừa phải trả thêm tiền mà đồ đạc thì quá cồng kềnh.

Gửi qua các công ty vận tải dịch vụ vận chuyển

cach gui quan ao di my
Gửi quần áo đi Mỹ thông qua đơn vị vận chuyển

Cách gửi quần áo đi Mỹ tiếp theo đó chính là gửi qua các công ty chuyên vận chuyển gửi đồ đi khắp nơi. So với cách gửi qua bạn bè người thân thì có thể sẽ mất nhiều chi phí hơn nhưng không gây bất tiện mà ngược lại còn rất nhanh chóng, thuận tiện. 

Ngày nay, loại hình vận chuyển đi xa rất đa dạng bao gồm đường hàng không, đường thủy,… Các loại hàng hóa bạn gửi thông qua các công ty này sẽ nhanh chóng được chuyển đi mà không mất quá nhiều thủ tục lằng nhằng. 

Hơn nữa, cước phí khi gửi hàng qua các đơn vị này cũng được tính dựa theo nhu cầu gửi hàng của bạn. Chủ yếu phụ thuộc vào số cân nặng, địa chỉ người nhận,… Được tính dựa trên công thức rõ ràng, cước phí dành cho đơn vị vận chuyển bạn có thể thương lượng với những nơi này và tự tính ra số tiền bạn phải trả.

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín thì rủi ro thất lạc hàng hóa khi gửi qua các địa chỉ gửi hàng uy tín cũng rất thấp. Mà thời gian vận chuyển cũng được đẩy nhanh hơn. Chính vì vậy, việc lựa chọn hình thức này được xem là hoàn hảo nhất.

Tiến Việt Express chuyên nhận gửi đồ đi Mỹ an toàn tiện lợi

Tiến Việt Express chuyên nhận gửi đồ đi Mỹ an toàn tiện lợi

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách gửi quần áo đi Mỹ thông qua các đơn vị vận chuyển như thế nào thì có thể tìm đến ngay với Tiến Việt Express. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị chúng tôi tự hào đứng đầu trong top địa chỉ chuyển hàng uy tín qua nước ngoài. Quý khách đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như sau:

Hàng hóa gửi không giới hạn kích thước, số lượng

Với nhiều đơn vị vận chuyển khác, bạn chỉ được phép gửi hàng với số lượng và cân nặng cho phép. Nhưng với Tiến Việt Express thì không. Chúng tôi cho phép khách hàng gửi quần áo, nhu yếu phẩm,… không giới hạn để tạo điều kiện cho mọi người nhanh chóng gửi hàng và nhận hàng. 

Uy tín, rõ ràng, minh bạch trong mọi khâu quy trình

Uy tín, rõ ràng, minh bạch trong mọi khâu quy trình

Từ khâu nhận hàng, đóng gói cho đến mọi khâu vận chuyển, chúng tôi đều lưu lại chứng từ chứng minh rõ ràng. Quý khách có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi. Đồng thời, thủ tục thông quan, duyệt hàng được Tiến Việt làm việc nhanh chóng và uy tín nên hàng hóa của bạn có thể nhanh chóng được chuyển giao hơn.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Tiến Việt Express hỗ trợ gửi hàng và nhận hàng thuận tiện nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và giao hàng giúp mọi người không phải đi xa. Điều này giúp bạn chủ động về thời gian.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, miễn phí

Quần áo bạn gửi chúng tôi sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và chống nước, chống tác động của môi trường, đảm bảo bảo quản an toàn tuyệt đối. Và tất nhiên, bạn cũng không cần bỏ ra bất cứ loại chi phí nào cho việc đóng gói.

Tư vấn mẹo để giảm kích thước tối đa giúp người gửi tiết kiệm tiền

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa được chi phí tính dựa trên cân nặng khi thông qua các cục kiểm soát. Tiến Việt sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để giảm kích thước hàng hóa tối đa. 

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có vấn đề phát sinh

Trong quá trình vận chuyển nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh với hàng hóa. Chúng tôi sẽ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho bên bạn. Mọi tài sản khi gửi đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã nắm được những cách gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng và an toàn. Hy vọng nhờ những kiến thức trên bạn có thể gửi hàng cho người thân một cách thuận tiện nhất.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon