Cách gửi quần áo đi Úc nhanh chóng và chất lượng

cach gui quan ao di uc

Hiện nay số người sinh sống và làm việc tại Úc đang ngày càng nhiều, và nhu cầu về hàng hóa Việt Nam đặc biệt là quần áo được họ chú trọng trên hết bởi ở châu Âu, mức giá cho mặt hàng này là rất đắt so với nước ta. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu may mặc, phương pháp gửi hàng vận chuyển qua Úc đang được rất nhiều người sử dụng.

Vậy cách gửi quần áo đi Úc cụ thể như thế nào? Những điều gì cần lưu ý khi chuyển quần áo đến đây? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Úc

Để tiết kiệm chi phí chuyển quần áo sang nước ngoài cũng như hạn chế những rủi ro, vấn đề không cần thiết trong quá trình vận chuyển, bạn hãy tham khảo một số lưu ý khi gửi đồ sang Úc ở dưới đây. Tất cả đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo tối ưu về an toàn cũng như chi phí gửi hàng.

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa sang Úc

cach gui quan ao di uc
Lựa chọn hình thức gửi quần áo sang Úc

Có 2 cách gửi quần áo đi Úc, đó là bằng đường biển và đường máy bay, mỗi hình thức có ưu điểm riêng từ thời gian đến chi phí. Vì vậy, tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa mà người gửi sẻ lựa chọn hình thức vận chuyển sao cho hợp lý. Cụ thể là nếu bạn gửi quần áo với trọng lượng thấp, tầm vài bộ thì việc lựa chọn máy bay làm phương tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Máy bay di chuyển nhanh hơn và thích hợp để những đồ trọng lượng nhẹ. 

Tương tự, nếu mặt hàng quần áo mà bạn gửi có trọng lượng và khối lượng lớn, thông thường là sỉ quần áo… sang nước ngoài thì hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ là cách gửi quần áo đi Úc thích hợp nhất. Tuy nhiên, vận chuyển bằng đường biển sẽ khá tốn thời gian, vì thế nếu là những món hàng gấp bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức này.

Quan tâm đến những khoản phí phát sinh

Lưu ý những chi phí phát sinh

Việc vận chuyển sang nước ngoài khó tránh được các rủi ro và trong đó có chi phí phát sinh như thuế, phí cầm tay về hộ… Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đơn vị nào đó, bạn cần tìm hiểu và hỏi rõ ràng về những điều khoản này để tránh số tiền vượt ngoài khả năng của mình. Để an toàn nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị có sẵn bảng giá chi phí phát sinh cụ thể cho khách hàng. 

Lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng

Tìm kiếm đơn vị giao hàng chất lượng

Một đơn vị giao hàng có chất lượng, chuyên nghiệp hay không sẽ thể hiện qua thời gian hoạt động trong lĩnh vực cũng như các đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có website cũng như thương hiệu rõ ràng, qua đó bạn có thể tham khảo bảng giá cũng như các dịch vụ vận chuyển khác của địa chỉ.

Chất lượng dịch vụ còn được thể hiện qua thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ mà nhân viên nhiệt tình, niềm nở và tư vấn chi tiết, rõ ràng.

Địa chỉ gửi quần áo đi Úc chuyên nghiệp, chất lượng

Tiến Việt Express – đơn vị vận chuyển nước ngoài chất lượng

Tiến Việt Express là đơn vị vận chuyển hàng nước ngoài chất lượng và uy tín trên thị trường với nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý và dịch vụ đảm bảo. Tiến Việt Express luôn phục vụ với phương châm nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm, cung cấp cho khách hàng các giải pháp ship hàng quốc tế hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên tại Tiến Việt Express là những con người nhiệt tình, chu đáo và vô cùng trách nhiệm. Hơn thế nữa, với chuyên môn hoạt động lâu năm cũng như vốn kiến thức dày dặn trong lĩnh vực, nhân viên Tiến Việt sẽ sẵn lòng giải đáp khách hàng một cách nhanh chóng các khúc mắc liên quan đến cách gửi quần áo đi Úc. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm

Không chỉ là đơn vị hợp tác trong việc vận chuyển, Tiến Việt Express mong muốn là người bạn đồng hành cùng khách hàng thực hiện các quy trình, thủ tục gửi hàng để gắn kết tình cảm giữa đội ngũ cùng với những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Trong suốt quá trình vận chuyển quần áo sang bên Úc, Tiến Việt Express luôn cẩn thận theo dõi từng đơn hàng cũng như cập nhật thông tin như vị trí, thời gian đến nơi của hàng hóa…  cho khách hàng thông qua số điện thoại và email. Đội ngũ tại đây mong muốn người dùng sẽ không phải lo lắng vì chất lượng dịch vụ của Tiến Việt luôn tuyệt vời và an toàn.

Bên trên là những thông tin về cách gửi quần áo đi Úc mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm rõ hơn các lưu ý khi vận chuyển đồ sang nước ngoài cũng như lựa chọn được một đơn vị gửi hàng chất lượng, uy tín trên thị trường. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ nhanh chóng và an toàn, bạn hãy liên hệ tới công ty Tiến Việt Express ngay hôm nay nhé!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon