Cách vận chuyển hàng tươi sống đi nước ngoài

van chuyen hang tuoi song

Có thể nói rằng, trong vận chuyển tất cả các loại hàng hóa thì vận chuyển hàng tươi sống là khó khăn nhất. Vì đây là hàng hóa không những cần có điều kiện bảo quản đạt chuẩn mà yêu cầu quá trình vận chuyển phải vô cùng cẩn thận nếu không sẽ dễ dàng bị hư hỏng. Đồng thời, chúng cũng rất dễ gặp phải các quy định trong xuất nhập khẩu. Vậy cách vận chuyển sao cho an toàn nhất, hãy cùng thử tìm hiểu qua bài chia sẻ sau!

van chuyen hang tuoi song
Làm cách nào để vận chuyển hàng hóa tươi sống đi nước ngoài?

Làm thế nào để vận chuyển hàng tươi sống đi nước ngoài?

Là hàng hóa rất dễ dàng bị dập nát, hỏng hóc nếu không được bảo quản tốt, chính vì thế hàng tươi sống thường được lựa chọn vận chuyển bằng hình thức bảo quản đông lạnh.

Cách thức vận chuyển này giúp hàng hóa tươi sống như hoa quả, hải sản, thịt tươi được giữ ở nhiệt độ thấp. Chính vì thế hạn chế được tối đa nguy cơ bị ôi thiu, hư hỏng đồng thời nguồn dinh dưỡng cũng được bảo đảm nguyên vẹn hơn.

Không chỉ yêu cầu phải bảo quản bằng đông lạnh mà hàng tươi sống còn yêu cầu khắt khe trong việc đóng gói. Cần phải đảm bảo theo những quy định về an toàn thực phẩm đã đề ra cũng như các yêu cầu, nguyên tắc của quốc gia nhận hàng tươi sống đó.

Vì thế, việc tự vận chuyển hàng tươi sống đi nước ngoài là điều không hề đơn giản. Mà bạn cần nhờ đến những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi họ sẽ có cách sắp xếp hợp lý, đóng gói phù hợp và thời gian đảm bảo chuẩn xác hơn.

Bật mí đơn vị vận chuyển hàng hóa tươi sống đi nước ngoài uy tín, chất lượng

Tiến Việt Express- đơn vị vận chuyển nước ngoài hàng đầu hiện nay

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao, do đó thị trường về đơn vị cung cấp dịch vụ luôn phát triển mạnh. Tiến Việt Express là đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa từ kích thước nhỏ đến lớn, từ hàng hóa ký gửi đến hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt, đây là địa chỉ nhận vận chuyển hàng tươi sống đi nước ngoài chất lượng, uy tín. Cam kết thực phẩm giữ được hương vị, chất lượng nguyên vẹn đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây?

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Tiến Việt Express cam kết mang đến dịch vụ gửi hàng chất lượng nhất. Cụ thể các ưu điểm đó được kể đến như sau:

Hỗ trợ đóng gói theo đúng quy định

Nếu như tại các đơn vị giao hàng khác, bạn phải hoàn toàn lo về hàng hóa của mình từ A-Z. Thì Tiến Việt Express hoàn toàn ngược lại khi bạn được chúng tôi đến tận nhà, tư vấn, hỗ trợ để gói hàng đúng cách cũng như cung cấp miễn phí thùng, bao bì, xốp để gói hàng.

Việc đóng hàng đúng cách không chỉ giúp tăng khả năng thông qua Hải quan, giúp hàng được giao đi nhanh chóng. Mà gói hàng đúng cách còn giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh bị va chạm, hư hỏng trong khi di chuyển.

Hỗ trợ đầy đủ thủ tục thông quan

Gửi hàng hóa ra nước ngoài rất phức tạp, đặc biệt là khi gửi thực phẩm tươi sống ra nước ngoài. Khi hải quan luôn làm rất chặt, cần phải kiểm tra đầy đủ theo đúng quy định. Có rất nhiều trường hợp, hàng hóa bị trả lại, thậm chí là bị hủy vì không đạt yêu cầu của các nước.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống tại Tiến Việt Express, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục và thông quan. Đặc biệt, dịch vụ làm hải quan sẽ được chúng tôi tiến hành hoàn toàn miễn phí.

Đảm bảo tỷ lệ giao hàng thành công 100%

Đảm bảo tỷ lệ hàng hóa giao thành công là 100%

Là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và giao hàng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã ra mắt hình thức door- to- door cùng dịch vụ báo phát.

Với hình thức này, đơn hàng sẽ luôn được cập nhật tình hình đến email hoặc điện thoại của bạn. Bạn sẽ biết khi nào đơn hàng sắp được giao và sắp xếp thời gian nhận hàng cho phù hợp.

Đơn hàng sẽ luôn được cập nhật và thông báo cho đến khi bạn nhận được hàng và xác nhận thành công. Đồng thời, bạn có thể phản hồi cho chúng tôi biết về tình trạng đơn hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng sẽ không có tình trạng đơn hàng bị thất lạc.

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn 24/7

Chắc chắn rằng trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ có các vấn đề phát sinh dù nhỏ hay lớn. Trong những tình huống này, khách hàng luôn muốn được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Hiểu được điều đó, Tiến Việt Express mang đến dịch vụ hỗ trợ 24/7. Cam kết mọi thắc mắc, vấn đề của bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Trên đây là cách vận chuyển hàng tươi sống đi nước ngoài đơn giản, nhanh chóng dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển tại Tiến Việt Express, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhé.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon