Tổng hợp từ A đến Z về vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam

Ngày nay, dưới sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế mà cuộc sống con người ngày càng ấm no, sung túc hơn. Bởi vậy, các bạn trẻ ngày nay được đi du học rất nhiều, đặc biệt là ở tại các nước châu Âu, châu Mỹ. Bạn đang là du học sinh tại Anh hoặc có người nhà ở bên đấy. Họ muốn gửi đồ về cho bạn hoặc bạn có ý định kinh doanh những mặt hàng tại UK nhưng không biết vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam thì hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng hợp từ A đến Z vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam

Những mặt hàng được gửi đi Anh và ngược lại

Nếu bạn đã từng đi máy bay, dù ở nội địa hay quốc tế thì chắc hẳn bạn cũng biết có những đồ vật cấm không được mang lên máy bay. Tương tự, khi vận chuyển hàng hóa, dù bằng bất kỳ phương tiện nào thì nước Anh cũng có một số mặt hàng không được gửi đi hoặc nhận lại sẽ hợp pháp. Các sản phẩm, hàng hóa được và không được gửi đi đều được luật pháp các nước nêu rất rõ ràng, cụ thể.

Các sản phẩm, hàng hóa được phép và không được phép vận chuyển đều được nêu rõ ràng trong luật của mỗi nước

Các sản phẩm, mặt hàng khô

Những mặt hàng khô trên thị trường UK cho phép vận chuyển về Việt Nam. Các sản phẩm như: quần áo, giày dép, mũ nón, vải vóc, túi xách, phụ kiện trang sức, các loại rau củ quả sấy, socola, bánh kẹo…

Các mặt hàng thực phẩm chức năng

Ở Anh, họ rất nghiêm ngặt khi sử dụng các loại thuốc Tây. Ở nước này hay các nước Châu Âu, Châu Mỹ đều vô cùng khắt khe, không để người dân tự mua hay uống nếu không có sự kê đơn của bác sĩ. Tuy nhiên thực phẩm chức năng ở các nước phát triển rất tốt lại còn khá rẻ. Nên đây là một trong những món hàng được vận chuyển về nước ta.

Mỹ phẩm và hàng điện tử

Mỹ phẩm tại đây vô cùng chất lượng, giá thành hợp lý phải chăng. Ngoài ra, tại các nước thuộc trong khối liên minh EU và Anh thường đi lại rất dễ nên các bạn du học sinh hoặc những người sinh sống tại đây có thể đi săn sale, mua với giá cực kỳ hời với các dòng mỹ phẩm luxury, high end.

Mỹ phẩm tại Anh có giá rẻ nếu mua hàng sale

Tương tự như mỹ phẩm, mặt hàng điện tử bền nhờ công nghệ tiên tiến vượt bậc. Sản phẩm bền, giá cả phải chăng hoặc nếu không nói là khá rẻ khi săn sale cũng như thuế đánh vào đồ công nghệ tại các nước này không cao như ở nước ta.

Những mặt hàng không được phép vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam

Bởi Anh là nước tư bản, kiểm soát an ninh vô cùng tốt nên bạn cần phải lưu ý những sản phẩm sau đây sẽ không được vận chuyển về Việt Nam để tránh những rắc rối không cần thiết hay bị kéo dài thời gian vận chuyển.

Các chất cấm kích thích, gây nghiện

Ma túy, chất kích thích, chất gây nghiện là những chất cấm không được vận chuyển mà còn bị cấm sử dụng trên toàn thế giới. Nếu bạn vận chuyển những chất này, chắc chắn bạn sẽ bị bắt giam hoặc thậm chí là xử tử nếu vận chuyển số lượng lớn.

Vũ khí quân dụng

Tuy ở Anh cho phép bạn sử dụng súng để tự vệ nhưng khi ở Việt Nam, tàng trữ súng chính là phạm pháp. Nên đây là nhóm hàng hóa bị cấm chỉ sau ma túy, các chất kích thích. Ngoài súng, các sản phẩm khác cũng bị cấm bởi nó có tính sát thương cao: chất phóng xạ, pháo, bom, mìn…

Những vật dụng nguy hiểm sẽ không được vận chuyển về Việt Nam

Văn hóa phẩm đồi trụy

Nếu tại Anh được phép sử dụng, buôn bán các loại hình văn hóa phẩm 18+. Thì tại Việt Nam, tương tự như súng thì đây là những sản phẩm bị cấm biên khi về đến Việt Nam.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam cước phí như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ tại Tiến Việt bạn sẽ có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu, tài chính của khách hàng gửi nhanh hay chậm. Ngoài ra chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào loại hàng hóa, chiều cao và cân nặng. 

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào thời gian, độ nặng và mức độ cồng kềnh gói hàng

Từ đó, Tiến Việt Express có sẽ có khung giá cụ thể cho các bạn. Tiến Việt khai thác tất cả các tuyển đường từ Anh đi về Việt Nam như: đường hàng không, đường bộ và đường thủy.

Thời gian gửi hàng hóa khoảng bao lâu?

Hiện tại, Tiến Việt có 3 gói dịch vụ vận chuyển cơ bản dành cho bạn:

  • Gói dịch vụ siêu tốc giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc. 
  • Gói vận chuyển tiết kiệm sẽ tốn nhiều thời gian hơn: khoảng 5 ngày nhưng chi phí lại rẻ hơn.
  • Đặc biệt đối với những đơn không cần gấp, muốn tiết kiệm chi phí thì tại Tiến Việt có gói siêu tiết kiệm, thời gian vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam mất khoảng 7 ngày.

vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam

Tiến Việt có nhiều gói cước để bạn lựa chọn thời gian phù hợp

Phía trên là tổng hợp từ A đến Z về vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần báo giá cụ thể bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0938.134.818 – 0931.012.456 hoàn toàn miễn phí.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon