Tất tần tật về dịch vụ mua hộ hàng Nhật

gửi hàng đi Nhật Bản

Bạn đang muốn mua một số sản phẩm của Nhật. Nhưng bạn lại không có người thân bên Nhật và cũng không biết cách thức mua và vận chuyển hàng về Việt Nam thế nào? Các dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ biến những lo lắng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ này nào!

mua hộ hàng nhật

Mua hàng Nhật tiện lợi với dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp, uy tín

Tại sao dịch vụ mua hộ hàng Nhật ngày càng được ưa chuộng?

Với nhiều ưu điểm và giải quyết được những khó khăn của rất nhiều khách hàng, nên dịch vụ mua hộ hàng Nhật được yêu thích và sử dụng ngày càng thông dụng. Một số yếu tố kích thích sự phát triển này:

Nhu cầu order hàng Nhật ngày càng cao

Hàng Nhật luôn nổi tiếng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Ngay cả các sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất theo công nghệ Nhật Bản vẫn là lựa chọn sau của các hàng “made in Japan”.

Các mặt hàng nội địa luôn tạo nên sức hút rất lớn dù mức giá cao hơn. Việc mua có thể nhờ những người thân xách tay, mua hàng shop xách tay,…Nhưng với dịch vụ mua hộ hàng Nhật thì việc mua sắm trở nên dễ dàng và rẻ hơn khi sử dụng dịch vụ mua hộ và ship về tận nơi.

Với dịch vụ này chẳng những người tiêu dùng có thể mua được hàng Nhật nội địa yêu thích, sở hữu hàng xịn với giá cực tốt, mua sản phẩm độc nhất chỉ có tại Nhật hoặc có thể nhập hàng để bán,…vô cùng tiện lợi và đáp ứng được nhiều nhu cầu.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh hàng Nhật Bản

Tại sao cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật?

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Nhật?

Có rất nhiều cách để mua hàng Nhật, nếu không quen biết ai để nhờ mua thì việc mua bằng cách order hàng Nhật từ các website như Rakuten, Yahoo Shopping, Amazon Nhật, đấu giá Yahoo,…giúp bạn sở hữu những món đồ cần thiết.

Tuy nhiên, khó khăn cho người tiêu chính là trong cách thức thanh toán quốc tế và bằng cách nào nhận và gửi sản phẩm về Việt Nam. Một số vấn đề sẽ gặp khi tự mua hàng online của Nhật:

  • Một số website chỉ nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, không thể thanh toán ngay trên website.
  • Việc không có địa chỉ tại Nhật khiến bạn bị hạn chế trong việc đăng ký tài khoản ở một số website và không thể mua sắm.
  • Đa số các website thương mại điện tử của nhận không có hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển hàng đến Việt Nam. Và nếu có thì sự đảm bảo chưa cao về thời gian cũng như qua quá nhiều trung gian không đảm bảo được an toàn cho sản phẩm. Vì vậy, nếu không có địa chỉ nào tại Nhật để nhận hàng thay thì việc tự mua hàng của bạn không thể thực hiện được.
  • Và vấn đề quan trọng nhất, bất cứ ở đâu cũng sẽ có tình trạng bán hàng kém chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất dễ mua các mặt hàng kém chất lượng mà không hề hay biết.

Với các dịch vụ mua hộ hàng Nhật hiện nay có thể giải quyết tất cả khó khăn của bạn gặp phải một cách dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể mua được hàng chất lượng nội địa Nhật và đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn về Việt Nam với giá rẻ nhất!

Bạn chỉ cần lựa chọn các sản phẩm và các công ty dịch vụ sẽ thực hiện các bước còn lại đối với bên phía Nhật. Đóng gói và vận chuyển về với chất lượng sản phẩm an toàn 100%, không hỏng vỡ và đúng hẹn. Vì vậy, dịch vụ mua hộ hàng Nhật đang rất được tin dùng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Nhật bằng EMS

Các bước để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Thỏa thích mua sắm với các bước đơn giản, nhanh chóng và an toàn!

Với dịch vụ này, bạn không cần phải thực hiện quá nhiều bước. Mà chỉ với vài thao tác đơn giản, là bạn có thể sở hữu được sản phẩm mình ưng ý với chất lượng và giá tốt nhất.

Hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Xác định các mặt hàng cần mua

Với rất nhiều website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật, bạn có thể tìm mua được nhiều sản phẩm ưng ý. Bạn chỉ cần truy cập vào link của các website như: Amazon, Uniqlo, Kakaku, Yahoo, Rakuten,…để chọn sản phẩm cần mua.

Bạn không cần đăng ký bất cứ tài khoản nào cả.Sau khi chọn được sản phẩm hãy copy đường link sản phẩm. Nêu các đặc tính cụ thể như tên sản phẩm, màu sắc và kích thước muốn mua.

Bên công ty dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ thực hiện các bước còn lại. Gửi báo giá chính xác cho bạn. Và bạn sẽ quyết định có mua tiếp hay không để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Gửi các thông tin đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ

Gửi các thông tin của mặt hàng cần mua đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Các đơn vị sẽ đưa ra các báo giá tự động hoặc gọi để tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể cho bạn.

Bước 3: Xác nhận đặt hàng và đặt cọc

Nếu đã thống nhất và chốt số lượng mua cũng như báo giá của công ty, thì sẽ tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ tùy thuộc vào từng công ty. Và thường bạn phải ứng trước 70% giá trị thanh toán của toàn bộ đơn hàng.

Bước 4: Theo dõi, nhận hàng và thanh toán

Các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường sẽ cung cấp các tiện ích hỗ trợ khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện của đơn hàng. Hành trình di chuyển để khách hàng có thể theo dõi và chủ động trong các kế hoạch.

Khi hàng đến, bạn hãy kiểm tra thật kỹ. Có đúng như cam kết đã thực hiện không. Nếu không có gì phát sinh như hàng hỏng, vỡ hay không đúng yêu cầu thì nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Việc mua hàng chất lượng và giá tốt của Nhật không còn quá khó khăn với các dịch vụ mua hộ hàng Nhật chất lượng, cũng như sự an toàn trong vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển hàng nhập và ra nước ngoài không còn quá khó vì thế dịch vụ mua hộ cũng phát triển với chất lượng dịch vụ rất cao.

Tiến Việt Express – chuyên nghiệp, uy tín mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

Tiến Việt Express – chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp, uy tín – hy vọng với bài viết có thể giúp bạn sở hữu sản phẩm hàng hóa nội địa Nhật chất lượng, giá rẻ với dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon