Gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam

Trái cây Mỹ vốn rất nổi tiếng về độ thơm ngon và an toàn nên được người dân trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam yêu thích sử dụng. Chính vì lý do đó mà nhu cầu gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam cũng tăng mạnh trong thời gian qua. Vậy làm sao để gửi trái cây từ Mỹ về nước ta tốt nhất? Quy trình và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin chi tiết về vấn đề này.

gui trai cay tu my ve viet nam
Dịch vụ gửi trái cây từ Mỹ về nước ta được khách hàng đặc biệt quan tâm

Vì sao nhu cầu gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam tăng mạnh

Trong những năm gần đây các đơn hàng trái cây từ Mỹ về Việt Nam “tăng nhanh chóng mặt” nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Nguyên nhân của vấn đề trên là do các yếu tố sau:

 • Trái cây Mỹ được sản xuất theo quy trình khoa học nên có chất lượng và độ an toàn vượt trội so với trái cây địa phương và các quốc gia khác.
 • Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống tăng cao nên nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp như trái cây Mỹ của người dân ngày càng nhiều.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thực phẩm từ Mỹ về Việt Nam được đầu tư phát triển với nhiều đơn vị uy tín.

Hình thức vận chuyển trái cây từ Mỹ về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế đưa ra rất nhiều hình thức vận chuyển trái cây khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đó là: đường hàng không, đường biển, đường bộ…. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có các ưu điểm, hạn chế riêng vì thế bạn cần cân nhắc khi sử dụng. Tùy thuộc vào loại trái cây mà đưa ra lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn cho hoa quả.

Vận chuyển trái cây bằng đường hàng không được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Hình thức vận chuyển đường biển, đường bộ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với đường hàng không. Tuy nhiên, hình thức này mất nhiều thời gian vận chuyển nên trái cây không đạt được độ tươi, ngon như ban đầu. Chính vì thế, hầu hết khách hàng chọn vận chuyển Trái cây từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không.

Hình thức vận chuyển này giúp trái cây được vận chuyển nhanh, không bị dập nát khi vận chuyển đồng thời đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng tốt nhất. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ vận chuyển trái cây bằng đường hàng không thì chi phí vận chuyển cao và thủ tục phức tạp hơn so với các hình thức thông thường. Do đó, giá về tới Việt Nam cũng bị đội lên không ít.

Quy trình gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam

Việc gửi trái cây từ Mỹ về nước ta thường được tiến hành theo quy trình cơ bản sau để đảm bảo sự nguyên vẹn của trái cây. 

 • Khách hàng lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo trái cây được vận chuyển tốt, an toàn, chi phí ưu đãi nhất.
 • Người gửi cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến loại trái cây cần gửi cũng như các thông tin chi tiết về người nhận
 • Công ty vận chuyển tư vấn giúp khách hàng lựa chọn  hình thức vận chuyển tốt nhất
 • Đơn vị vận chuyển tiến hành làm đầy đủ các thủ tục hải quan theo quy định
 • Đơn vị vận chuyển tập kết hàng hóa về kho sau đó đo trọng lượng và báo giá cước dịch vụ tới khách hàng.
 • Đơn vị vận chuyển hoa quả từ Mỹ đến đúng địa chỉ đã thỏa thuận theo yêu cầu khách hành
Đơn vị nhận vận chuyển trái cây từ Mỹ có chất lượng cao, giá thành đảm bảo

Địa chỉ gửi hoa quả từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Để các loại trái cây từ Mỹ khi gửi về Việt Nam được đảm bảo an toàn, chất lượng và chi phí ưu đãi nhất thì việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển là điều quan trọng nhất. Một trong những đơn vị vận chuyển thực phẩm quốc tế uy tín nhất khách hàng nhất định nên tham khảo đó là Tiến Việt Express.

Tại Tiến Việt Express bạn sẽ được hưởng các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị vận chuyển hàng hóa khác trên thị trường như:

 • Trái cây Mỹ được vận chuyển theo quy trình chuyên nghiệp nên đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng
 • Thời gian vận chuyển ngắn, đáp ứng nhu cầu và các thỏa thuận về thời gian của khách hàng.
 • Công ty vận chuyển trái cây có chi phí ưu đãi nhất so với thị trường.
 • Đơn vị nhận order trái cây từ Mỹ có chất lượng cao, giá thành ưu đãi. Tất cả các thông tin về nguồn gốc, địa chỉ trồng, đơn vị kiểm định trái cây được cung cấp cụ thể, rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ
Tiến Việt Express là địa chỉ gửi trái cây uy tín, chất lượng

Trên đây là các thông tin cơ bản về việc gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam khách hàng có thể tham khảo. Để vận chuyển trái cây ngon, chất lượng với chi phí ưu đãi nhất khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển hàng tại  Tiến Việt Express. Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm, đơn vị có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon