Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Tiến Việt Express Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ Giá Rẻ

gui thu di my bao nhieu tien

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều khách hàng thường xuyên cần chuyển phát nhanh quốc tế. Trên thực tế, giá của dịch vụ này còn tùy vào đơn vị cung cấp có đảm bảo uy tín hay không. Mời bạn cùng Tiến Việt Express tham khảo giá cũng những đảm bảo của chúng tôi về thư đi Mỹ của bạn. 

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khách hàng có thể gửi thư đi Mỹ bất kỳ lúc nào thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express. Chúng tôi cam kết thử của bạn sẽ được gửi đến Mỹ đúng thời gian, địa chỉ. 

Với câu hỏi gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Tiến Việt Express xin trả lời như sau:

Chi phí của một kiện hàng, ở đây là bức thư sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Số lượng lá thư
 • Khối lượng của lá thư
 • Thời gian yêu cầu giao và nhận thư tại Mỹ
 • Phương thức vận chuyển: Đường hàng không hoặc đường thủy
 • Dịch vụ chuyển phát khách hàng lựa chọn: Chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng tiết kiệm hay chuyển thư hỏa tốc.

Từ bảng liệt kê trên, Tiến Việt Express sẽ bắt đầu tính toán và gửi đến khách hàng giá chính xác của bức thư cần gửi. Như vậy, chúng tôi đã giải đáp hết các thắc mắc của khách hàng về vấn đề gửi thư đi Mỹ mất bao nhiêu tiền.

Để khách hàng nắm rõ về chi phí gửi thư đi Mỹ, Tiến Việt Express cập nhật một số cách tính cước dựa trên hình thức vận chuyển. Bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây:

Cước phí gửi thư đi Mỹ bằng đường hàng không 

Cước phí thư được tính dựa vào trọng lượng: 

 • Cách tính 1 = K1: (Dài x rộng x cao)/ 5000 cm2
 • K2: Khối lượng thực tế của thư khi cân.
Gửi thư bằng đường hàng nhanh chóng

Tiến Việt Express so sánh giá trị giữa K1 và K2, nếu trọng lượng nào lớn hơn thì chọn kết quả đó. 

Cước phí gửi thư đi Mỹ bằng đường biển

Ở cước phí gửi thi đi Mỹ bằng đường biển, có cách tính là: 

Thư: Dài x rộng x cao = m2 (Tiến Việt Express tính tiền trên số m2 vừa ra kết quả).

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, khi khách hàng có nhu cầu gửi thư đi Mỹ tốt nhất nên lựa chọn đường hàng không. Vì đường biển có cước phí rẻ hơn, nhưng thời gian thư đi phải mất đến hơn 1 tháng, nếu bạn cần gấp nên dùng máy bay là tốt nhất. 

Gửi thư bằng đường biển ít được sử dụng

Tiến Việt Express xin gửi đến quý khách hàng một số lưu ý, để yên tâm hơn về vấn đề gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền. Bao gồm:

 • Phí đã bao gồm nhiên liệu.
 • Chưa kể 10% thuế VAT
 • Chưa bao gồm phụ phí phát sinh: Địa chỉ vùng sâu, sai hoặc đổi địa chỉ….

Tiến Việt Express – Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường

Tiến Việt Express không chỉ nổi tiếng về độ uy tín, chuyên nghiệp trong cách làm việc. Chúng tôi còn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, khi bạn lựa chọn chúng tôi, cứ yên tâm và đừng hoang mang về việc gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền. Đến với Tiến Việt Express, bạn sẽ có thêm một người bạn đáng tin cậy nhất qua những cam kết của chúng tôi, cụ thể:

Nhận hàng siêu tốc

Khách hàng gửi thư đi Mỹ, nhân viên của Tiến Việt Express sẽ tư vấn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Để đảm bảo thư của bạn giao nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày lập tức đến Mỹ. Sau đó, dưới hình thức vận chuyển door to door, thư cần gửi được an toàn đến tay người nhận tại Mỹ. 

Thư đến Mỹ chỉ từ 2 – 3 ngày

Đảm bảo chất lượng hàng hóa 

Chúng tôi luôn theo dõi chất lượng hàng hóa khi đến tay người nhận phải đúng như ban đầu lúc được bàn giao từ người gửi. Vì vậy, trong suốt quy trình gói hàng cho đến vận chuyển và giao hàng được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt. Thư của khách hàng được đóng gói cẩn thận, có mã vạch nên không sợ thất lạc hay ướt giấy tờ, hồ sơ bên trong. 

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Từ trước đến nay, Tiến Việt Express chưa bao giờ nhận bất kỳ phàn nàn nào của khách hàng về tình trạng rò rỉ thông tin. Bởi vì trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi, quyền riêng tư cá nhân của khách hàng tốt nhất. Nên khi bạn dùng dịch vụ gửi thư đi Mỹ của Tiến Việt Express, thông tin của người gửi và người nhận được bảo mật tuyệt đối.

Đảm bảo thông tin khách hàng – người nhận tuyệt đối

Giá cả cạnh tranh

Dù khách hàng gửi thư đi Mỹ dưới hình thức nào đi chăng nữa, bạn cũng chỉ việc chi trả mức phí rất rẻ tại Tiến Việt Express. Chúng tôi thường xuyên triển khai nhiều gói ưu đãi dành cho khách hàng mới và hậu mãi đối với khách cũ. +

Tiến Việt Express cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất

Bên cạnh các quyền lợi khi gửi thư đi Mỹ được Tiến Việt Express liệt kê bên trên. Khách hàng còn được rút ngắn thời gian giao dịch, từ thủ tục, giấy tờ đến hình thức thanh toán linh động. Nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về câu hỏi “gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền” sau khi đọc thông tin chúng tôi vừa cung cấp. Hãy liên lạc với Tiến Việt Express, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn 24/24. 

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456 Tell : 028 3636 9693 – 1900299293
 • Website: https://www.tienvietexpress.com
 • Email: info@tienvietexpress.com
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon