Gửi hàng đi Italia siêu nhanh chóng và chất lượng

gui hang di italy

Hiện nay nhu cầu sử dụng hàng hoá Việt Nam của những người đi du học và sinh sống tại Italia đang ngày một cao, chính vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Ý cũng trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng hơn. Vậy việc gửi hàng đi Italia sẽ diễn ra như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chất lượng và nhanh chóng? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Italia

gui hang di italy
Những lưu ý khi vận chuyển hàng qua Italia

Để hoàn tất thủ tục vận chuyển một cách nhanh chóng và không để xảy ra sơ xuất gì, bạn nên ghi nhớ những lưu ý khi gửi hàng đi Italia như sau:

 • Bạn cần kiểm tra xem mặt hàng của mình có nằm trong danh sách những loại hàng hoá có thể vận chuyển sang bên Italia hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào danh mục những sản phẩm có thể gửi hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ. 
 • Chi phí gửi hàng có thể phát sinh và dao động ở nhiều mức giá, phụ thuộc vào đơn vị gửi hàng đi Italia mà bạn chọn. Do đó, hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín cùng mức phí hợp lý nhất.
Ghi rõ và chính xác thông tin người gửi và nhận
 • Do khoảng cách vận chuyển xa và tốn nhiều công sức nên bạn cần ghi cẩn thận cũng như rõ ràng thông tin của người gửi và người bán để tránh trường hợp thất lạc hay giao nhầm.
 • Chú ý sản phẩm gửi hàng đến Italia phải được đựng trong hộp cẩn thận. Đặc biệt khối lượng không được quá 30 cân, chiều dài không trên 152cm và bề rộng dưới 76cm. Đặc biệt những món đồ dễ vỡ cần được bọc thật kỹ và lót xốp vào. 
 • Thường xuyên cập nhật thông tin đơn hàng để biết được hàng hoá của bạn sắp đến nơi chưa và đang ở đâu.  

Những mặt hàng có thể gửi qua Italia

Mặt hàng có thể vận chuyển qua Italia

Những mặt hàng được chấp nhận để gửi hàng đi Italia bao gồm: 

 • Hàng hoá thông thường: Vật dụng sử dụng trong gia đình, sử dụng trong học tập hay các thiết bị, máy móc… Đây đều là những hàng hoá đơn giản và thiết yếu, chính vì thế hoàn toàn có thể vận chuyển một cách dễ dàng. 
 • Quần áo, vải vóc, phụ kiện thời trang hoặc son phấn, đồ trang điểm, đồ dưỡng da… 
 • Các loại thuốc đóng gói kỹ, thực phẩm chức năng, đồ ăn hoặc hoa quả sấy khô được đóng thành từng túi. 
 • Giấy tờ hoặc thư từ.
 • Đồ dùng điện tử như máy tính, laptop, điện thoại, tai nghe, đồng hồ… 

Những mặt hàng không thể gửi hàng đi Italia

Mặt hàng không thể gửi qua Italia

Không phải bất cứ mặt hàng hay sản phẩm nào cũng có thể gửi qua Italia. Theo quy định của hải quan vẫn có một số không được gửi. Bạn hãy tham khảo những vật dụng không thể ship phía dưới đây để tránh trường hợp bạn định gửi hàng vận chuyển đó, nhằm tránh trường hợp không được xét gửi.

 • Không nhận chuyển các loại tiền bất hợp pháp sang Italia.
 • Không tiếp nhận những loại hàng hoá có tính nhiễm độc cao.
 • Không vận chuyển các chất kích thích hay chất gây nghiện như ma tuý, cần sa… Với những chất cấm không được sử dụng bừa bài như vậy, nếu bị phát hiện, người nhận, người gửi và cả đơn vị vận chuyển sẽ phải chịu hình phạt trước pháp luật.
 • Không giao và tiếp nhận những loại hàng hoá kích thích cháy nổ hay có khả năng nổ dễ như xăng, dầu, cồn… Những chất có tính sát thương cao như vậy sẽ không thể vận chuyển một cách dễ dàng và đơn giản như vậy.

Địa chỉ gửi hàng đi Italia chất lượng, uy tín

Tiến Việt Express – dịch vụ vận chuyển hàng hoá chất lượng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Italia ngày một tăng cao, có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế ra đời. Tuy nhiên, đâu mới là cái tên đáng tin cậy? Một trong những gợi ý hoàn hảo được cư dân mạng đánh giá cao chính là Tiến Việt Express.

Tiến Việt Express là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chất lượng và đảm bảo tại Việt Nam với đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Tiến Việt Express với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế chắc chắn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Khi vận chuyển hàng sang Italia tại Tiến Việt Express, đơn hàng của bạn sẽ luôn được quan sát cũng như kiểm tra cẩn thận từng bước một. Bên cạnh đó, đội ngũ công thông báo quá trình hàng hoá đang ở giai đoạn nào đến cho khách hàng thông qua tin nhắn và gmail. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm vì tỷ lệ thất lạc đồ dùng của mình là rất thấp.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây là những người vô cùng nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ sẽ giải đáp những thắc hoặc các vấn đề từ phía khách hàng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.

Tiến Việt Express luôn muốn gửi đến khách hàng dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự an toàn của hàng hoá.

Bên trên là những thông tin về việc gửi hàng đi Italia mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được rõ hơn các lưu ý về hàng hoá khi gửi hàng đến Ý để tránh được những rủi ro về sau. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và chất lượng, bạn hãy liên hệ tới Tiến Việt Express ngay hôm nay.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon