Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ (Belgium) uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang là nhu cầu được sử dụng rất nhiều hiện nay. Mùa dịch thì nhu cầu gửi hàng đi quốc tế lại càng cao hơn. Trong đó, gửi hàng đi Bỉ đang được sử dụng rất nhiều. Và Tiến Việt Express – chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là sự lựa chọn hoàn hảo với sự uy tín, chất lượng và giá cực tốt!

gui hang di bi
Gửi hàng sang Bỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp!

Tiến Việt Express – gửi hàng đi Bỉ uy tín, chuyên nghiệp!

Tiến Việt Express với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc chuyển phát nhanh, gửi hàng đi quốc tế. Đã xây dựng và tạo nên một hệ thống, mạng lưới dịch vụ rộng lớn để vận chuyển hàng đi khắp mọi nơi trên thế giới một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.

Một hệ thống gửi hàng đi Bỉ đã được xây dựng hoàn hảo, chuyển phát và giao hàng tận nơi ở khắp mọi nơi đến tận tay người nhận hàng tại Bỉ. Dịch vụ vận chuyển luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và không hạn chế, sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu từ khách hàng.

gui hang di bi
Tiến Việt sự đảm bảo cho dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay!

Với chất lượng, sự đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu về việc vận chuyển hàng đi Bỉ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ tốt, luôn dành sự tâm huyết với dịch vụ, luôn không ngừng tìm tòi và cải thiện chất lượng và quy trình dịch vụ để đem đến sự hoàn hảo và hài lòng tất cả khách hàng.

Tiến Việt Express tự tin khẳng định là một trong những công ty chuyển phát, gửi hàng đi Bỉ – đi quốc tế hàng đầu hiện nay. Không chỉ là niềm tin cậy của các khách hàng cá nhân, khách hàng của Tiến Việt còn là những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn và tổ chức quốc tế,…

Tiến Việt Express – gửi hàng đi Bỉ toàn diện với tất cả các mặt hàng!

Tiến Việt cung cấp dịch vụ đa dạng, nhận gửi hàng đi Bỉ với tất cả các mặt hàng. Từ những hàng hóa thời gian bảo quản ngắn, khó di chuyển, dễ hư hỏng,…trừ những mặt hàng bị cấm vận chuyển vào Bỉ thì chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ an toàn, đúng thời gian và tiết kiệm nhất. Cụ thể:

  • Dịch vụ gửi các tài liệu, các hồ sơ du học sang Bỉ.
  • Dịch vụ gửi các mặt hàng may mặc và đồ thủ công mỹ nghệ: quần áo, túi xách, các mặt hàng thời trang, tranh ảnh hay các sản phẩm gốm sứ,…
  • Dịch vụ gửi thực phẩm đi Bỉ: từ các loại đóng gói sẵn như bánh kẹo, đến mì tôm, tôm khô hay các loại rau củ quả khô,…
  • Dịch vụ gửi thuốc, thực phẩm đi Bỉ: các loại thuốc tây, thuốc đông y, thuốc thang hay các loại thực phẩm giảm cân, vitamin, các sản phẩm làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe,…
  • Dịch vụ gửi các loại mỹ phẩm đi Bỉ.

Và nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Tiến Việt Express luôn cố gắng để có thể hoàn thành việc gửi hàng sang Bỉ nhanh nhất có thể, tùy theo từng mặt hàng mà chỉ từ 2-3 ngày là khách hàng có thể nhận được.

Với tất cả các hình thức từ gửi các hàng mẫu, quà tặng, các mặt hàng thương mại hay tạm xuất tái nhập,…Khách hàng đều được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi, đóng gói và tất cả các thủ tục. Cùng với đó là hệ thống theo dõi quá trình vận chuyển online, kiểm tra đơn hàng hiện đại giúp khách hàng luôn an tâm và chủ động được thời gian nhận hàng.

Tiến Việt Express – gửi hàng đi Bỉ với giá cực rẻ!

Với hệ thống rộng lớn, lượng khách hàng lớn cho số lượng hàng vận chuyển cao. Với khối lượng như thế, chúng tôi luôn được ưu tiên và nhận được những ưu đãi lớn từ các hãng vận chuyển hàng không, đường biển,…Vì thế, khách hàng sẽ có những ưu đãi lớn về giá cả.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại website hoặc gọi điện trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được báo giá với từng trường hợp cụ thể. Hãy so sánh giá cả ở nhiều nơi vì chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ cao thì không ở đâu có mức giá tốt hơn.

Tiến Việt Express – gửi hàng đi Bỉ với quy trình đơn giản và nhanh chóng!

Việc định cư và sinh sống ở Bỉ, nước ngoài ngày càng lớn trong quá trình hội nhập. Việc vận chuyển, gửi hàng đi Bỉ cũng ngày càng nhiều hơn. Tiến Việt gửi đến quy trình đơn giản để khách hàng có thể gửi hàng nhanh chóng nhất.

Quy trình đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, an toàn!
  • Bước 1: Tư vấn và báo giá theo thông tin khách hàng cung cấp hoặc được nhân viên thực hiện cân đo và kích thước hàng hóa được đóng gói.
  • Bước 2: Nhận hàng hóa khách hàng muốn gửi hàng đi Bỉ. Có hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi cho một số khu vực. Tiến hành các quy trình đóng gói và xuất hóa đơn để khách hàng thực hiện thanh toán.
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng ra các kho tại sân bay.
  • Bước 4: Hoàn thành các thủ tục thông quan và vận chuyển sang Bỉ.
  • Bước 5: Giao hàng. Khách hàng có thể đến tận kho để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để được giao hàng tận nơi (có thu phí gửi hàng).

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ thì Tiến Việt Express sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với sự chất lượng, uy tín luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay 1900 299 293 để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ gửi hàng sang Bỉ và quốc tế!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon