Dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài ở đâu tốt nhất 2020?

dich vu dong goi hang hoa gui di nuoc ngoai

Hàng hóa nào muốn thuận lợi xuất khẩu đi nước ngoài đều cần sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài. Công đoạn này có ý nghĩa quan trọng vì mỗi hàng hóa, sản phẩm hay cách thức vận chuyển riêng sẽ có khâu đóng gói khác nhau để đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan chức năng. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này cũng như địa chỉ đóng gói chuẩn theo quy định hiện hành trong bài viết dưới đây.

dich vu dong goi hang hoa gui di nuoc ngoai
Đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài

Các tiêu chuẩn cần thiết khi đóng gói hàng gửi đi nước ngoài

Hàng dễ vỡ – Đóng hàng sao cho đúng quy định?

Theo phương thức vận chuyển, sản phẩm thì người đóng gói sẽ có cách thức đóng hàng khác nhau sao cho việc gửi hàng đi thuận lợi nhất. Dưới đây là các tiêu chuẩn bắt buộc khi đóng gói hàng hóa:

Bước 1: Xác định kích thước, thể tích và trọng lượng hàng hóa

Bạn cần đo các kích thước, tính toán về khối lượng, thể tích vì số đo này có liên quan mật thiết tới việc đóng gói lô hàng và quyết định giá cước vận chuyển sau này.

Bước 2: Đóng gói hàng

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có cách đóng gói phù hợp. Chẳng hạn hàng hóa lỏng thì đóng can, thùng và bọc lót cẩn thận để không bị tràn chất lỏng ra ngoài. Đồ cứng, nhọn, sắc yêu cầu bọc nhiều lớp,…

Bước 3: Về thông tin trên bao bì đóng gói

Cần hiển thị mọi thông tin liên quan đến hàng hóa như tên hàng, trọng lượng, số kiện hàng, ký hiệu chuyên ngành riêng để không bị nhầm lẫn các hàng hóa tương tự nhau.

Cách thức đóng gói hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài

Mỗi kiểu hàng hóa sẽ có cách đóng gói riêng biệt. Cụ thể:

Một trong các yêu cầu khi đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài

Hàng hóa là chất lỏng, chứa chất lỏng

Dạng hàng này thì miệng chai và lọ cần được niêm phong bằng các loại băng dính, màng bọc để chất lỏng không bị rò rỉ khi vận chuyển. Bên cạnh đó, khi cho vào thùng nên chèn thêm hạt xốp, giấy bọt hay mút,… đồng thời để khoảng trống giữa các sản phẩm tránh va đập.

Hàng hóa là sản phẩm báo, tạp chí, tranh vẽ hay bản đồ

Cuộn tròn các sản phẩm này và đóng trong các ống bìa, ống tự làm rồi dán băng dính kín lại ở 2 đầu sao cho sản phẩm được bọc lót chuẩn xác. Điều này không làm quăn mép giấy hay trầy xước sản phẩm.

Đồ điện tử và máy móc, thiết bị

Các sản phẩm này dễ bị hỏng nếu có va chạm nên hãy bọc sản phẩm bằng các vật liệu để ngăn cách, bảo vệ sản phẩm tối đa. Sau đó bạn nên đóng hàng trong các thùng carton chất liệu dày rồi dùng băng keo dán chặt các góc. 

Đóng gói gửi hàng bằng đường hàng không

Bản thân loại hàng hóa này sẽ cần tuân thủ các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe khi gửi đi bằng đường hàng không. Bình thường các thùng carton đi kiểu này sẽ cần đảm bảo đủ từ 3-7 lớp và tùy theo kích thước sản phẩm gửi đi.

Đóng gói hàng dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ cần dùng thêm bìa carton và bọt khí đệm lót để tăng khả năng đàn hồi và tránh va chạm tối đa khi vận chuyển. Bên cạnh đó, khi đóng gói cần ghi chú thêm Hàng dễ vỡ để việc bốc dỡ và vận chuyển được cẩn thận hơn.

Đóng gói một số bưu phẩm khác

Một số bưu phẩm khác thì cần đóng gói bằng nilon, thùng hay bìa carton đơn giản là đủ. Sau đó quấn băng keo xung quanh để cố định sản phẩm tốt hơn. Nhìn chung bạn nên chọn thùng cho hợp lý sao cho không thừa quá nhiều không gian đóng gói gây tốn kém chi phí dịch vụ.

Tiến Việt Express – Cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay

Tiến Việt Express – Hỗ trợ lấy hàng tận nơi khách yêu cầu

Tiến Việt Express là đơn vị chuyên về lĩnh vực ship hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay gồm: DHL, Fedex, UPS, TNT

Nhiều năm hoạt động trong nghề, phương châm nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm đã giúp Tiến Việt Express ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài tại Tiến Việt, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chuẩn kỹ thuật, yêu cầu và phù hợp với phương tiện vận chuyển như đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Tiến Việt – Đồng hành trên mọi hành trình

Đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, có trách nhiệm với công việc sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận, tỉ mỉ để đáp ứng yêu cầu gửi hàng đi nhanh chóng, an toàn và đúng thời gian khách yêu cầu.

Trong khi vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin hàng hóa, thông báo trực tiếp việc giao nhận hàng qua điện thoại hoặc email cho khách hàng để mọi thông tin được diễn ra xuyên suốt, đồng thời khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn về hàng hóa của mình.

Luôn luôn hỗ trợ khách hàng, hoàn thiện và tối ưu mọi chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu là điều mà Tiến Việt Express đang hướng tới trong vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài. Hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin cơ bản về dịch vụ này để có thể lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về dịch vụ trên, vui lòng liên hệ Tiến Việt để nhận được mức giá hợp lý cùng sự hỗ trợ đóng gói gửi hàng đi thuận lợi nhất:

Hotline: 0938.134.818/ 0931.012.456

Email: info@tienvietexpress.com

Website: https://www.tienvietexpress.com/

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon