Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà

Nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, các đơn vị vận chuyển luôn cố gắng khai thác mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong những dịch vụ vận chuyển nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây chính là chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà. Tuy nhiên, do dịch vụ chưa thực sự phổ biến nên có lẽ sẽ có nhiều người không rõ về nó cũng như cách sử dụng dịch vụ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về loại dịch vụ chuyển phát nhanh này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà là gì?

Chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà là một loại hình dịch vụ chuyển phát hàng hóa, bưu kiện do đơn vị vận chuyển cung cấp cho khách hàng muốn gửi hàng đi. Theo đó, người gửi hàng sẽ không phải mang bưu kiện, gói hàng đến tận văn phòng của hãng vận chuyển. Thay vào đó, đơn vị sẽ cử nhân viên phụ trách lấy hàng đến địa chỉ của người gửi để trực tiếp thu gom gói hàng. 

chuyen phat nhanh lay hang tai nha
Dịch vụ chuyển phát nhanh có nhân viên lấy hàng tại nhà

Với dịch vụ chuyển phát nhanh này, người gửi sẽ chỉ cần đóng gói hàng và thực hiện thao tác liên hệ với đơn vị vận chuyển. Còn lại mọi công việc, quy trình sẽ được nhân viên công ty thực hiện và chịu trách nhiệm. Điều này giúp người gửi tiết kiệm thời gian không ít đặc biệt những cá nhân, đơn vị bán hàng online như hiện nay.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh có nhân viên lấy hàng tại nhà

Nếu bạn còn đang thắc mắc tại sao loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh này nhận được sự yêu thích từ nhiều người, vậy thì hãy theo dõi những ưu điểm dưới đây.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi các công ty vận chuyển có dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng chưa có hoạt động lấy hàng tại nhà, người muốn gửi hàng đi nước ngoài bắt buộc phải mang hàng đến văn phòng của hãng. Thông thường, mỗi một quận, huyện sẽ chỉ có khoảng  2 đến 3 văn phòng của hãng vận chuyển. Chính vì vậy, để gửi được một gói hàng hóa bưu kiện, người gửi sẽ phải dành thời gian cũng như mất chi phí đi lại.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi gửi hàng

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển phát kết hợp với lấy hàng tại nhà, chỉ với một cú điện thoại hoặc email liên hệ, nhân viên của hãng sẽ đến tận địa chỉ để thu gom hàng. Việc duy nhất mà người gửi cần làm ở đây chính là cung cấp cụ thể, chính xác nhất địa chỉ lấy hàng cho đơn vị vận chuyển để gói hàng sớm được gửi đi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi hàng dễ vỡ qua bưu điện chi tiết nhất

Tích hợp với nhiều tính năng khác

Hầu hết, các hãng vận chuyển đều tích hợp thêm các tính năng khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có lấy hàng tại nhà. Ví dụ, đó có thể là các tính năng hỗ trợ bán hàng hay quản lý trang bán hàng của shop,… Các tính năng này đặc biệt hữu dụng với những người hoặc cửa hàng tập trung chủ yếu vào hình thức bán hàng online.

Chính sách này của các đơn vị vận chuyển không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn là cách để thu hút thêm những đối tượng khách hàng mới.

Cách làm việc hệ thống, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà nhân viên sẽ lấy hàng tại nhà, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hệ thống phục vụ khách hàng của hãng vận chuyển chuyên nghiệp hơn. Từ thời điểm bạn liên hệ với đơn vị cho đến khi có nhân viên đến gom hàng chỉ là một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, các thông tin của bạn được hệ thống chuyển giao một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Hàng hóa được bảo quản tốt nhất

Chắc chắn, với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của hãng, hàng hóa của người gửi sẽ được đóng gói tốt hơn rất nhiều. Không những thế, với các thiết bị vận chuyển chuyên dụng, hàng hóa, bưu kiện gửi đi sẽ được bảo quản tốt nhất so với việc người gửi phải tự mang đi. Đặc biệt, vào những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa gió thì đây thực sự là một lựa chọn sáng suốt của bạn.

Dễ dàng theo dõi hành trình của đơn hàng

Sau khi giao hàng cho nhân viên thu gom gói hàng, người gửi sẽ được nhận một mã vận đơn. Mã vận đơn này sẽ giúp cho người gửi có thể tra cứu thông tin về tình trạng đơn hàng trong quá trình vận chuyển trên hệ thống của hãng vận chuyển. Như vậy, việc hàng hóa bị thất lạc sẽ hạn chế xảy ra, hoặc nếu có thì cũng có thể dễ dàng giải quyết.

Hàng hóa được bảo quản tốt nhất trong khi vận chuyển

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hiện nay. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị, chắc chắn khách hàng có thể tin tưởng vào quy trình thực hiện cũng như việc bảo quản hàng hóa.

Đặc biệt, đơn vị cũng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chi phí ưu đãi, tiết kiệm nhất. Sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình cũng được xem là ưu điểm nổi bật của đơn vị luôn khiến khách hàng an tâm và hài lòng khi lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế mà muốn sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay đến số hotline 1900 29 92 93 để được tư vấn cụ thể hơn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon