Mách Bạn Cách Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để gói hàng của người gửi có thể đảm bảo được chuyển đi nhanh chóng mà không bị phạt lại là điều không dễ. Bởi, ở mỗi một quốc gia sẽ có những quy định và thủ tục chuyển phát nhanh khác nhanh. Vì vậy, để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ như mong muốn. Những cách gửi thực phẩm đi Mỹ mà tienvietexpress.com đề cập đến sau đây mọi người không nên bỏ qua.

Cách Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Và Những Thông Tin Không Thể Bỏ Qua

cach gui thuc pham di my
Cách gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn

Như các bạn cũng đã biết, thực phẩm là một trong những nhóm hàng khó chuyển phát nhanh nhất hiện nay. Do vậy nếu không biết cách gửi thực phẩm đi Mỹ thì khả năng cao hàng sẽ bị giữ và tiêu hủy bởi hải quan. Vì vậy, người gửi cần để ý đến những điều sau đây.

Những Quy Tắc Cần Nắm Khi Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Được An Toàn

Để những gói hàng chứa thực phẩm của bạn được chuyển phát nhanh và an toàn đến đúng địa chỉ người nhận. Các quy tắc gửi đồ ăn đi Mỹ sau đây bạn nhất định phải nắm được.

 • Gửi thực phẩm đi Mỹ cần phải lưu ý và giữ lại bao bì của hãng sản xuất.
 • Trên các nhãn hãng của từng loại thực phẩm cần liệt kê toàn bộ những thành phần trong nó.
 • Bằng bất cứ giá nào cũng phải đảm bảo 100% những mặt hàng đó được niêm phong cẩn thận và không phải là hàng nhái, hàng giả.
 • Toàn bộ thực phẩm phải có hạn sử dụng dài hơn 6 tháng tính từ ngày vận chuyển.
 • Đối với những loại thực phẩm mà hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được liệt vào danh sách đồ dễ bị hư hỏng. Do đó không thể được chuyển phát nhanh đi.
 • Những thực phẩm cần phải bảo quản bằng cách ướp lạnh, đông lạnh. Đều nằm trong danh sách những thực phẩm cấm gửi đi Mỹ do FDA quy định.

Cách Khai Tờ Hải Quan Chuẩn Xác

Những mặt hàng bị cấm chuyển phát nhanh sang Mỹ

Thủ tục gửi hàng thực đi Mỹ khá phức tạp. Những thông tin khai báo cần chính xác 100%, và rất có khả năng cao hàng hóa của bạn bị kéo thời gian thông quan dài. Một cách gửi thực phẩm đi Mỹ tránh được tình trạng này bạn buộc phải có hóa đơn hải quan kèm với những lưu ý sau:

 • Cần mô tả chi tiết về những mặt hàng thực phẩm gửi đi Mỹ.
 • Điền đầy đủ và đúng giá trị của từng mặt hàng thực phẩm sẽ gửi đi trên tờ hóa đơn hải quan.
 • Liệt kê toàn bộ những mặt hàng sẽ gửi đi trên phiếu hóa đơn hải quan. Ở đó sẽ bao gồm: Thương hiệu, hạn sử dụng,…Để dựa vào đó hải quan có thể biết được chính xác trong bưu kiện bao gồm những gì.
 • Để thêm một bản sao của hóa đơn hải quan ở bên trong bưu kiện. Như vậy sẽ giúp cho thời gian thông quan bưu kiện hàng của bạn nhanh hơn. Bởi nếu trường hợp chẳng may hoa đơn ban đầu bị rời khỏi gói hàng trong quá trình vận chuyển thì vẫn có bản sao đối chứng.
 • Nên kiên nhẫn đợi thông tin về bưu kiện từ phía người nhận khi được nhân viên hải quan ở quốc gia đó liên hệ. Bởi trong một vài trường hợp, người nhận bắt buộc phải nộp thuế, thuế nhập khẩu ở địa phương hoặc giấy phép nhập khẩu trước lúc lô hàng được thông quan và giao.

3 Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Bưu Kiện Đi Nước Ngoài Tại tienvietexpress.com

Giá cước vận chuyển thực phẩm qua Mỹ tại Tiến Việt Express

Để có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài không phải là điều khó. Nhưng để có thể có được dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ thì lại là điều không dễ. Chính vì vậy bạn nên chọn ngay dịch vụ tại tienvietexpress.com với 3 lý do sau đây:

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Uy Tín Lâu Năm

Khi khách hàng chọn dịch vụ tại Tiến Việt Express sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Mọi hướng dẫn gửi thực phẩm đi Mỹ, hay gửi thực phẩm đi Úc, …Đều được các nhân viên tại đây chỉ bảo tận tình chi tiết, giúp cho bưu kiện của khách hàng được chuyển phát nhanh nhất đến người nhận.

Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Ship Hàng Quốc Tế

Là đại lý thu gom toàn bộ những hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: FEDEX, UPS, DHL, TNT,…Nên mọi hoạt động như chuyển phát nhanh quốc tế, ship hàng quốc tế,… đều được công ty thực hiện theo hình thức Door to Door. Đây là một loại hình dịch vụ chuyển phát cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp được nhiều hãng chuyển phát nổi tiếng thế giới chuyên dùng

Phương Châm Làm Việc Rõ Ràng

Phương châm làm việc mà công ty đặt ra đó là “ Hành động nhanh chóng – tiết kiệm – chính xác – an toàn”. Do đó mà mọi loại hình vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài tại đây đều rất đa dạng. Hơn thế, những yêu cầu cụ thể của người gửi cũng đều được thực hiện hoàn hảo nhất.

Có được gửi cá khô đi Mỹ không?

Hy vọng với cách gửi thực phẩm đi Mỹ mà Tiến Việt Express chia sẻ ở trên, sẽ mang đến cho các bạn điều bổ ích. Giúp cho bưu kiện được chuyển nhanh chóng và an toàn đến với người nhận. Nếu bạn cần tìm đơn vị để gửi bưu kiện đi nước ngoài uy tín, hãy đến ngay với Tiến Việt Express nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng hơn cả điều mà mình mong muốn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon