Những điều cần biết về cách gửi hàng qua Đài Loan

cach gui hang qua dai loan

Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan được biết đến là một trong những mãnh hổ của nền kinh tế châu Á. Nơi đây không chỉ là địa điểm du lịch lý tưởng mà còn là thị trường làm ăn vô cùng phát triển thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vì thế mà nhu cầu gửi hàng qua Đài Loan từ Việt Nam cũng gia tăng không ngừng. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này, Tiến Việt express sẽ hướng dẫn bạn cách gửi hàng qua Đài Loan an toàn và hiệu quả nhất.

cach gui hang qua dai loan
Đài Loan đất nước xinh đẹp

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đài Loan là một mối quan hệ ngoại giao phi chính thức. Tuy nhiên vẫn có những cuộc viếng thăm song phương, những luồng di cư và những dòng vốn đầu tư đáng kể giữa Đài Loan và Việt Nam. Năm 2006. Đài Loan còn từng là nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài lớn nhất của Việt Nam.

Đài Loan vốn là khu vực phát triển toàn diện về kinh tế và đời sống của người dân. Chính vì vậy không ít nhiều người từ quốc gia trên thế giới lựa chọn Đài Loan là nơi định cư hoặc sinh sống lâu dài trong đó có Việt Nam. Bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan tăng nhanh một cách chóng mặt.

Gửi hàng qua Đài Loan

Thời gian gần đây, do tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn ra căng thẳng nên hình thức mua hàng, vận chuyển đổi hình thức cũng xuất hiện nhiều. Nếu bạn đang là dân kinh doanh, muốn đưa hàng hóa của mình qua Đài Loan có thể cân nhắc đến dịch vụ vận chuyển của Tiến Việt express. Tiến Việt sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể, chi tiết nhất về cách gửi hàng qua Đài Loan. Mọi giao dịch được đảm bảo an toàn, chi phí ưu đãi cùng thời gian vận chuyển nhanh và chuẩn xác nhất.

Tiến Việt express – cách gửi hàng qua Đài Loan hiệu quả, đơn giản nhất

Sử dụng dịch vụ vận chuyển Tiến Việt

Nếu bạn đang muốn tìm cách gửi hàng qua Đài Loan thì hãy nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Tiến Việt express. Bởi những lý do nổi bật của đơn vị được kể đến sau đây:

Giá cước vô cùng ưu đãi

Tiến Việt express là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế trong đó có Đài Loan. Giá mức cước khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi rơi vào khoảng từ 70% đến 80% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Với mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng phát triển, Tiến Việt luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi kèm theo giá rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Nếu đem so sánh mặt bằng chung của thị trường thì cước phí của Tiến Việt là vô cùng hợp lý bao gồm cả việc gửi hàng qua Đài Loan.

Giá cước ưu đãi

Thoải mái lựa chọn mức gói cước vận chuyển phù hợp

Hiện nay, công ty có 3 mức gói cước vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan. Khách hàng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn ra cách gửi hàng qua Đài Loan phù hợp nhất với bản thân mình. Các gói vận chuyển bao gồm:

  • Gói 1: Gói gửi hàng hóa đi Đài Loan siêu tốc. Đúng như tên gọi của gói cước này “siêu tốc”. Bởi bạn sẽ chỉ mất từ 2 đến 3 ngày làm được hộ chiếu mà.
  • Gói 2: Gói gửi hàng hóa tiết kiệm. Gói thứ hai này sẽ mất khoảng thời gian từ 4 – 5 ngày làm việc. Thời gian lâu hơn so với gói thứ nhất nhưng nó tiết kiệm được một khoản chi phí. Đây là gói thường được nhiều người lựa chọn nhất.
  • Gói 3: Gói gửi hàng hóa siêu tiết kiệm. Đây là gói cước rẻ nhất trong ba loại gói của Tiến Việt. Khi lựa chọn loại gói cước này, bạn sẽ mất khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc để người nhận có thể nhận được hàng. Loại gói này rất thích hợp cho những gia đình chưa có điều kiện hay những nhà kinh doanh muốn tiết kiệm khi có nhu cầu gửi hàng hóa sang Đài Loan.

Tùy vào mỗi loại hàng hóa mà bạn định gửi, Tiến Việt sẽ đưa ra tư vấn chính xác cho bạn để có thể lựa chọn hình thức cước cho phù hợp nhất.

Thoải mái lựa chọn gói cước

Thủ tục đơn giản, hướng dẫn tận tình

Sau khi đã lựa chọn cho mình gói cước phù hợp, Tiến Việt express sẽ tiến hành hướng dẫn bạn làm thủ tục một cách chính xác nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn trình độ nghiệp vụ cao để giải đáp mọi thắc mắc của bạn sao cho dễ hiểu nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mặt hàng nào được phép gửi qua và những mặt hàng không được phép gửi để bạn tránh mắc sai lầm rồi bị thu giữ lại hàng hóa. Luật pháp Việt Nam cũng như luật pháp Đài Loan đều quy định rõ ràng những mặt hàng không được phép gửi sang. Cần phải tuân thủ theo đúng quy định này.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được về cách gửi hàng qua Đài Loan. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm những hiểu biết cụ thể về dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay. Tiến Việt express rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chuẩn xác!

Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp dịch vụ gửi hàng Đài Loan qua bưu điện cho nhưng ai cần.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon