Lợi ích đầy bất ngờ của cách gửi hàng bằng máy bay

Hiện nay, sự ra đời và phát triển của hình thức gửi hàng bằng máy bay đang ngày một phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Đây được xem là hình thức gửi hàng nhanh, an toàn. Vậy lợi ích của cách gửi hàng bằng máy bay là gì? Để biết thêm chi tiết về loại hình dịch vụ này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của cách gửi hàng bằng máy bay

cach gui hang bang may bay
Lợi ích của việc gửi hàng bằng máy bay

Máy bay là loại phương tiện giao thông tân tiến nhất hiện nay. Đây là loại phương tiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tất cả các hành trình xa xôi liên khu vực, liên quốc tế. Hiện nay, lượng hành khách và hàng hóa đều chiếm tỷ lệ lớn khi sử dụng loại hình dịch vụ này.

So với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thì hình thức vận chuyển bằng đường hàng không chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Tốc độ khai thác và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hơn bất kỳ hình thức vận tải nào khác. Hơn nữa, cách gửi hàng bằng máy bay được nhiều người đánh giá là hình thức vận chuyển an toàn và đảm bảo nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi bàn giao hàng hóa cho loại hình dịch vụ này.

Khác hẳn với những hình thức vận chuyển khác, cách gửi hàng bằng máy bay luôn có những quy định được đề ra chặt chẽ, rõ ràng về số lượng, tải trọng và cách bố trí. Vì thế, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi sản phẩm bị đè nén, chất đống như hình thức vận chuyển bằng đường bộ khác. Chất lượng phục vụ của hình thức gửi hàng bằng máy bay cao hơn hẳn so với những hình thức khác.

Đây cũng là lý do mà hầu như tất cả các đơn vị chuyển phát nhanh hiện nay đều sở hữu dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không. Điều đó sẽ giúp đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như chất lượng của dịch vụ tới tay người nhận. Chính vì thế, những hàng hóa, giấy tờ quan trọng cần thời gian vận chuyển nhanh nên chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Thông thường chúng hay được gọi là chuyển phát hỏa tốc.

Dịch vụ gửi hàng bằng máy bay của Tiến Việt Express có ưu điểm gì?

Ưu điểm của việc gửi hàng bằng máy bay tại Tiến Việt Express

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội Việt Nam dẫn đến việc thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày một tăng cao. Vì thế, yêu cầu về tốc độ và thời gian là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thời buổi hội nhập quốc tế hiện nay. 

Điều đó đòi hỏi công ty vận chuyển cần phải nắm bắt được xu hướng, tình hình của thị trường và liên kết với những dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không tới liên khu vực. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển hàng hoá nào cũng đáp ứng được yêu cầu an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng. 

Nhận thấy được nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày một tăng cao, Tiến Việt Express đã được thành lập nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Tiến Việt Express là một trong những đơn vị đứng đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Tiến Việt Express cam kết sẽ cố gắng đơn giản hóa tối đa các thủ tục giấy tờ trong quá trình giao dịch cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt với các hãng hàng không, vì thế Tiến Việt Express có thể linh hoạt về thời gian di chuyển các đơn hàng cho khách một cách tối đa. 

Tiến Việt Express – đơn vị sử dụng cách gửi hàng bằng máy bay dẫn đầu về chất lượng và tốc độ

Tiến Việt Express – đơn vị gửi hàng uy tín

Khi khách hàng sử dụng cách gửi hàng bằng máy bay tại Tiến Việt Express, chúng tôi đảm bảo hàng hóa và tài liệu đều được đảm bảo nguyên vẹn, bảo mật và giao hàng đúng hẹn. Những hãng hàng không hợp tác với Tiến Việt Express đều là những đối tác chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ 5 sao. 

Bên cạnh đó, Tiến Việt Express còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không. Chúng tôi luôn hàng ngày cải thiện chất lượng phục vụ và nỗ lực cố gắng mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng. 

Với phương chậm hoạt động chuyên nghiệp: nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm. Tiến Việt Express luôn có những giải pháp gửi hàng chuyển phát nhanh đi trong nước và nước ngoài tốt nhất. Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi quốc tế, chúng tôi luôn có những biện pháp theo dõi và thông báo lộ trình đường đi rõ ràng qua điện thoại hoặc email cho khách hàng. Tiến Việt Express luôn cố gắng hoàn thiện để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh quốc tế bằng máy bay

Trên đây, Tiến Việt Express đã chia sẻ và cung cấp thông tin cho các bạn về cách gửi hàng bằng máy bay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Tiến Việt Express luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon