TOP 3 các kho vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín

Các kho vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam là nơi tập trung hàng hóa của các đơn vị vận chuyển trung gian. Những đơn vị này sẽ nhận sản phẩm được order từ các shop Trung Quốc của người Việt, sau đó trung chuyển đến kho hàng Việt Nam. Cuối cùng, họ sẽ phân loại hàng hóa và đem giao cho người đặt. Những kho hàng này thường sẽ được xây dựng ở gần cửa khẩu để thuận tiện khi vận chuyển.

Các kho vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín

Hiện tại, có rất nhiều các kho vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam do thị trường này càng được mở rộng. Thế nhưng, không phải kho hàng nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn khi giao. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng kho hàng nào nhận được nhiều đánh giá tốt, từ đó mới chọn khi đặt hàng.

cac kho van chuyen hang trung quoc viet nam 2
Các kho vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đều có ưu điểm nổi bật

Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, mỗi lựa chọn đều có không ít lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên hiện tại, có 3 kho vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam được đánh giá tốt, uy tín như kho hàng Quảng Châu, kho Hà Khẩu và kho Bằng Tường. Đây là 3 trong số nhiều đơn vị nhận được phản hồi tích cực của khách hàng mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Hàng hóa vận chuyển từ các kho này luôn được bảo quản cẩn thận, ít bị tắc ở biên giới.

Ưu điểm các kho vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Mỗi kho vận chuyển sẽ có ưu điểm nổi bật khác nhau, tùy vào nhu cầu đặt hàng của bạn về sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn. Một vài thông tin cơ bản về 3 kho hàng Trung Quốc, Việt Nam uy tín đáng để lựa chọn được kể đến ngay dưới đây.

Kho vận chuyển Quảng Châu

Kho Quảng Châu là một trong các kho vận chuyển hàng Trung Quốc có vị trí xa biên giới hai nước nhất. Tuy nhiên, không vì thế mà hàng hóa vận chuyển của kho hàng này bị chậm trễ bao giờ. Quảng Châu là thành phố lớn, vì thế giao thông ở đây khá thuận tiện. Chính bởi ưu điểm này mà hàng hóa được vận chuyển từ Quảng Châu đều nhanh hơn các thành phố khác từ 2 đến 3 lần.

Thời gian để xuất kho Quảng Châu và giao tới các kho vận chuyển về HN chỉ tầm khoảng từ 2 đến 3 ngày. Đây được xem là thời gian hợp lý cho các mặt hàng khi vận chuyển giữa 2 nước.

Kho vận chuyển Hà Khẩu

Kho vận chuyển Hà Khẩu chỉ bắt đầu được tập trung phát triển trong thời gian từ 2 năm trở lại. Ưu điểm của kho Hà Khẩu là có chi phí vận chuyển rẻ hơn nhiều so với các kho vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam khác. Hàng hóa vận chuyển từ kho Hà Khẩu được chở qua bằng xe thồ nên giảm thiểu nhiều chi phí và ít bị tắc ở biên giới. Nếu như đặt các món hàng dễ vỡ hoặc mua trong những ngày cận tết thì bạn nên chọn kho vận chuyển Hà Khẩu.

Kho vận chuyển hàng Hà Khẩu có chi phí thấp, không bị tắc đường.

Kho vận chuyển Bằng Tường

Đây là một trong các kho vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam nhanh nhất. Bằng Tường là nơi tập trung nhiều xưởng và nhà máy sản xuất hàng hóa nhất Trung Quốc. Vì thế, khi đặt hàng ở các shop có kho vận chuyển Bằng Tường, thời gian ship hàng đến tay của người đặt cực kỳ nhanh chóng, chỉ tầm khoảng 2 đến 3 ngày. Thời gian sẽ chậm hơn 1 đến 2 ngày nếu rơi nhằm vào lễ tết hoặc thời tiết không thuận lợi.

Đơn vị nào vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam đảm bảo?

Khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, các shop thường yêu cầu người mua phải đưa ra địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc nội địa. Nếu như không có người thân bên Trung nhận hàng, bạn sẽ khó đặt mua được sản phẩm. Chính vì thế, để hỗ  trợ đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời. Ưu điểm của những đơn vị này là giúp bạn rút ngắn thao tác đặt hàng, không gặp cản trở về ngôn ngữ, và đặc biệt là tiết kiệm nhiều phí ship vận chuyển.

Với số lượng đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất hiện ngày càng nhiều, điều này khiến người mua hoang mang không biết nên chọn công ty nào. Một đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin hiện tại đó chính là công ty Tiến Việt. Khi bạn đặt hàng từ shop Trung Quốc, đội ngũ nhân viên của Tiến Việt sẽ hỗ trợ đàm phán về giá cả, phí ship. Sau đó, Tiến Việt sẽ nhanh chóng xử lý các thủ tục nhận hàng và gửi đến bạn sớm nhất. Tiến Việt luôn đảm bảo về số lượng hàng hóa đầy đủ, cam kết hàng chính hãng, không bị móp méo, vỡ hay trầy xước.

Trên đây là những thông tin về các kho vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt mua sản phẩm từ Trung Quốc. Tùy vào ưu điểm của mỗi kho vận chuyển mà bạn nên linh hoạt thay đổi khi mua các sản phẩm khác nhau. Nó sẽ giúp bạn trở thành một tay “săn” hàng thông minh và giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong kinh doanh.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon