Tổng hợp thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển, mọi thứ đều cần sự giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Vì vậy, mà dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời là một trong những điều tất yếu của cuộc sống. Dịch vụ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tiến Việt express hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về các dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Thông tin cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh 

Trước kia điều kiện cơ sở vật chất đi lại còn khó khăn khiến cho việc vận chuyển hàng hóa vô cùng bất tiện, rất mất thời gian. Ngày nay, nhờ sự phát triển của cơ sở xây dựng hạ tầng và công nghệ thì việc vận chuyển hàng hóa đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Chúng ta đã có thể kiểm soát được và ước lượng một cách chính xác nhất lên tới phút, tới giây thời gian hàng hóa, bưu phẩm có thể tới tay người nhận. Từ đó khái niệm chuyển phát nhanh đã ra đời. Chúng đã góp phần giúp ích cho sự giao thương, phát triển kinh tế ở nước ta. Một vài thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh được kể đến như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát thông thường tuy nhiên có sự bảo đảm về thời gian vận chuyển đến tay người nhận. Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với dịch vụ chuyển phát thông thường ở chỗ đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết mà người nhận có thể nhận được. 

Thời đại 4.0 hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh được nâng lên với những khái niệm như: chuyển và nhận trong ngày, vận chuyển xác nhận của các bên. Mỗi gói dịch vụ đều mang đặc điểm riêng.

các dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội
Dịch vụ chuyển phát nhanh

Hình thức chuyển phát nhanh hiện nay

Dù là chuyển phát trong nước hay quốc tế thì hiện nay có các hình thức chuyển phát như sau:

  • Chuyển phát nhanh đường hàng không
  • Chuyển phát nhanh đường bộ
  • Chuyển phát nhanh đường thủy
  • Chuyển phát nhanh đường sắt
  • Chuyển phát nhanh kết hợp
Hình thức chuyển phát nhanh

Các dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội hàng đầu hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều các dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau, mỗi đơn vị mang đến ưu điểm riêng từ giá thành đến thời gian. Dưới đây một vài cái tên nằm trong danh sách các dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội rất uy tín, bạn có thể tham khảo:

Tiến Việt Express

Dịch vụ của Tiến Việt là một trong những dịch vụ trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài vô cùng uy tín. Đây là cái tên rất quen thuộc với người dân Thủ đô bởi uy tín, chất lượng, nhiệt tình. Giá cả phải chăng phù hợp, nhân viên tận tình chu đáo. Tiến Việt Express cung cấp giải pháp ship hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng – sự lựa chọn tối ưu khi gửi hàng quốc tế.

Công ty cổ phần bưu chính Viettel

Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel gọi tắt là Viettel Post là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín và chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. 

Trong suốt quá trình hình thành phát triển, Viettel Post luôn tự hào mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển chất lượng nhất với phương châm “nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng, tin rằng trong tương lai, Viettel Post sẽ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Viettel Post

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất

Đây cũng là một trong những cái tên quen thuộc với người dân Hà Nội, thường được gọi tắt là dịch vụ TASETCO. Với bề dày 17 năm kinh nghiệm, TASETCO là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bưu chính. 

TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh, thành Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi vận chuyển. TASETCO đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí, năng lực của mình trong lĩnh vực này.

TASETCO

Công ty cổ phần Proship

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Proship xây dựng loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách chính xác và uy tín nhất. Tập trung vào hai thị trường trọng điểm là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Proship cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Proship ra đời đã trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp điện tử giúp các doanh nghiệp tăng và thu lợi nhuận. 

Proship

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S

T&S đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Tuy tuổi đời còn trẻ so với các công ty trên nhưng T&S vẫn khẳng định được vị trí của riêng mình.

T&S là một trong những đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh trên địa bàn Hà Nội như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh TNT,.. Đến với T&S, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khi cần.

T&S

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được về các dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm những hiểu biết cụ thể về dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay. Tiến Việt express rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon