Bảng giá gửi hàng Phương Trang được cập nhật mới nhất

Phương Trang là một nhà xe uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa. Chính vì thế bạn không băn khoăn gì về chất lượng dịch vụ tuy nhiên bảng giá gửi hàng Phương Trang vẫn là yếu tố bạn quan tâm. Biết được cước dịch vụ vận chuyển chắc chắn bạn sẽ kiểm soát được chi phí tốt hơn. Cùng cập nhật thông tin về bảng giá mới nhất ngay sau đây!

Giá cước gửi hàng xe Phương Trang có đắt không?

“Bảng giá gửi hàng Phương Trang như thế nào? Có đắt không?” Đây là những thắc mắc của những người lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển tại nhà xe này. Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy xem giá cước vận chuyển sẽ thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Một vài yếu tố mang tính quyết định được kể đến như sau:

 Gói dịch vụ khách hàng chọn

Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định giá vận chuyển món hàng mà khách yêu cầu. Hiện tại nhà xe Phương Trang đang cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng như:

  • Dịch vụ hỏa tốc: Đây là dịch vụ nổi bật của Phương Trang. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều chuyến xe chạy khắp cả nước chính vì thế nhà xe có thể đáp ứng được nhu cầu khẩn cấp của khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Đối với những nhu cầu chuyển phát nhanh các loại thư tín của doanh nghiệp nhà xe cũng có thể đáp ứng dễ dàng.
  • Dịch vụ chuyển tiết kiệm: Đối với những hàng hóa không cần giao nhanh, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ này theo khung giờ quy định để tiết kiệm chi phí.
  • Dịch vụ chuyển hàng hóa giá trị cao: Tất cả những hàng hóa có giá trị sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng một cách kịp thời nhờ dịch vụ vận chuyển hỏa tốc.
  • Dịch vụ phát hàng, thu tiền: Phương Trang còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng và thu nhận tiền hàng.

Tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn dịch vụ nào mà giá cước vận chuyển sẽ cao hay thấp. Dịch vụ có thời gian vận chuyển càng nhanh mức giá càng cao.

bang gia gui hang phuong trang
Tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng chọn mà cước phí khác nhau

Trọng lượng hàng hóa

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến giá gửi hàng thấp hoặc cao. Cùng một dịch vụ đối với những hàng hóa có trọng lượng nặng hơn thì tất nhiên mức cước phí cũng cao hơn. Tuy nhiên Phương Trang là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín vì thế nếu so sánh giá vận chuyển với những đơn vị khác trên thị trường thì giá cước tại nhà xe này vẫn thấp hơn.

Thời điểm cung cấp dịch vụ

Thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phương Trang cũng quyết định đến việc thay đổi cước phí.  Chi phí thay đổi theo thời gian chính vì thế giá gửi hàng Phương Trang cũng thay đổi. Bảng giá sẽ được nhà xe cập nhật nhanh chóng khách hàng có thể tham khảo để có được mức cước phí chính xác nhất.

Bảng giá gửi hàng Phương Trang được cập nhật chi tiết nhất

Bạn đã biết được mức giá cước gửi hàng Phương Trang sẽ thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cập nhật bảng giá gửi hàng Phương Trang mới nhất bạn sẽ có thể trả lời chính xác nhất câu hỏi : Giá cước của nhà xe này có đắt không?

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Tùy từng vùng miền mà bảng giá cước cho dịch vụ này sẽ khác nhau. Tuy nhiên nhà xe sẽ có bảng giá cụ thể cho hàng hóa từ 0,5 kg – 40kg. Nếu hàng hóa có trọng lượng nặng hơn thì mỗi kg khách hàng sẽ thêm cước phí tùy từng vùng.  Hiện nay cước phí chuyển đến các tỉnh thành phía Bắc sẽ đắt hơn các vùng lân cận văn phòng nhà xe bởi vì Phương Trang có văn phòng và chi nhánh tại nhiều nơi tại Tp Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Phương Trang hiện có bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh cho hàng hóa từ 0,5kg – 10 kg. Đối với những hàng hóa có trọng lượng nặng hơn giá cước vận chuyển sẽ cao hơn. Giá cước dịch vụ vận chuyển cũng thay đổi tùy theo khu vực. Cước phí vận chuyển không chênh lệch quá nhiều so với hình thức vận chuyển tiết kiệm.

Khách hàng có thể tham khảo giá cước của dịch vụ chuyển phát nhanh:

Hiện nay ngoài Phương Trang cũng có một đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt. Khác với Phương Trang đây là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế và cũng là đại lý thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu. Trong những năm hoạt động Tiến Việt luôn làm tốt phương châm của của mình là nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm. Chính vì thế rất nhiều hàng hóa đã được gửi đi nhanh chóng và an toàn. 

Tiến Việt cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trong vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn. Mỗi dịch vụ do đơn vị cung cấp đều đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng. Đặc biệt, công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, đầy linh hoạt.

Bảng giá gửi hàng Phương Trang được chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn sẽ làm khách hàng không còn băn khoăn nữa. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn vận chuyển hàng quốc tế thì đừng quên liên hệ với Tiến Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon