Bảng giá chuyển phát nhanh Viettel

Trong cuộc sống ngày nay, các dịch vụ chuyển phát đang ngày càng được chú trọng và phát triển rộng rãi. Cũng dựa vào đó mà nhiều cửa hàng kinh doanh đã có thể vận chuyển lưu thông hàng hóa của mình một cách dễ dàng trên khắp các địa bàn.

Tuy nhiên vì có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nên khách hàng cần nắm rõ bảng giá chuyển phát nhanh để có thể dễ dàng chọn lựa. Dưới đây là thông tin chi tiết mà bạn cần về giá của dịch vụ này tại Viettel. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì? 

Chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận và gửi hàng hóa theo yêu cầu bằng đường bộ hay đường hàng không. Thời gian nhận hàng sẽ được công bố trước để thuận lợi cho cả người gửi và người nhận hàng hóa. Thông thường sẽ được tính theo giờ. 

Chuyển phát nhanh cứu cánh của hàng hóa

Đây là một trong những dịch vụ rất quan trọng vì nó cung cấp cho khách hàng một cách thức mua hàng từ xa hiệu quả. Đồng thời người bán cũng sẽ dễ dàng phân phối sản phẩm của mình trên nhiều thị trường mà không bị gò bó và tồn đọng trong một khu vực như trước kia nữa. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh là một mạng lưới vô cùng rộng rãi. Nó được phủ sóng rộng khắp trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chờ đợi một đến 5 ngày tùy khoảng cách gần xa mà có thể nhận được hàng hóa tại nhà với chi phí vô cùng rẻ. 

Những thông tin cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh 

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh chúng ta cùng nhau điểm qua một vài thông tin cốt lõi dưới đây. Qua đó, bạn có thể nắm bắt được trọn vẹn thông tin về quyền lợi, quy trình, bảng báo giá, chính sách của đơn vị… giúp bạn tìm được đơn vị uy tín để trao gửi. 

bang gia chuyen phat nhanh
Nhận hàng chuyển phát uy tín tại nhà

Thông thường đối với dịch vụ chuyển phát nhanh tốt sẽ có những điểm đặc trưng như sau:

  • Bạn sẽ có được quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh như là: giao nhận hàng tại nhà đúng hẹn, có đặt lịch hẹn trước. Lịch trình vận chuyển hàng hóa sẽ được minh bạch, rõ ràng. Người giao nhận hàng của đơn vị vận chuyển phải hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt khách hàng lên đầu. 
  • Hàng hóa sẽ được bảo quản cẩn thận và đóng gói kỹ càng. Hàng hóa đến tay khách hàng sẽ còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa là một trong những ưu điểm vượt bật của chuyển phát nhanh. Dù là chuyển hàng từ trong nước hay quốc tế thì cũng phải đảm bảo về thời gian dao đã cam kết từ trước. 
  • Giá cả phải chăng, luôn duy trì ổn định trong mọi thời điểm trong năm. 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về những gì mà dịch vụ chuyển phát nhanh cần có. Để bạn có thể hiểu cụ thể và chi tiết hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về một đơn vị giao hàng nhanh cụ thể. Qua đó, các bạn có thể nắm được bảng giá giao hàng nhanh tốt để có thể dễ dàng chọn lựa đối tác giao hàng uy tín cho hàng hóa của mình. 

Báo giá bảng giá chuyển phát nhanh Viettel chính xác nhất

Để có thể tính được giá cả của hàng hóa gửi đi, ta cần dựa vào những thông tin như là số đo( cm) chiều dài, rộng hay cao của gói hàng. Công thức tính hàng hóa dựa lần lượt như sau khi dựa vào bảng giá chuyển phát nhanh bao gồm:

Chiều dài(cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) : 6000 = trọng lượng (Kg) 

Bảng giá chi tiết chuyển phát nhanh Viettel

Dựa vào trọng lượng đã đối chiếu vào bảng giá là ta có thể tính được giá thành của hàng hóa khi vận chuyển phát nhanh tại Viettel. 

Trọng lượng * phí giao hàng = phí chuyển phát nhanh. 

Chỉ cần vài phép tính đơn giản là bạn có thể tính được chi phí hàng hóa của mình rồi. Đây là bản giá chính xác đến thời điểm hiện tại nên bạn co thể yên tâm tham khảo. 

Những lưu ý cần biết khi gửi hàng chuyển phát nhanh

Thông thường thì chi phí sẽ đi đôi với chất lượng nên bạn cần cân nhắc kỹ để có thể chọn ra đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng nhất. Sẽ có một vài lưu ý mà bạn cần biết khi gửi hàng chuyển phát để tránh những chi phí phát sinh không đáng có. Những lưu ý đó như sau:

  • Bạn cần chọn đơn vị vận chuyển uy tín có kinh nghiệm trong việc giao hàng, xuất nhập khẩu và giấy tờ hải quan. Những đơn vị này cũng sẽ tối ưu hóa được chi phí vận chuyển hơn các đơn vị khác. 
  • Hàng hóa của bạn có thể đến chậm nhưng không phải hoàn toàn do đơn vị vận chuyển. Sẽ có nhiều sự ảnh hưởng đến quá trình giao hàng như thời tiết xấu, hàng hóa qua hải quan bị tắc lại, người bán không nhận hàng hay không hẹn được thời gian giao nhận thuận lợi. Do đó, bạn cũng nên thông cảm nếu hàng hóa giao chậm trễ. 
  • Một vài đơn vị sẽ không nhận vận chuyển hàng toàn quốc nên bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi muốn gửi hàng đi toàn quốc. Tốt nhất hãy liên hệ đơn vị vận chuyển để nắm được thông tin cụ thể. 
  • Hãy liên hệ đơn vị vận chuyển để biết được bảng giá chuyển phát nhanh chính xác nhất. 

Qua bài viết trên bạn đã nắm được nhiều thông tin quan trọng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bảng giá chuyển phát nhanh Viettel. Chúng tôi chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ này.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon