Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Bạn băn khoăn không biết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hiện nay ra sao? Bạn muốn gửi hàng hóa nhanh và đang tham khảo phương thức vận chuyển qua đường hàng không? Tiến Việt xin gửi đến bạn những báo giá tham khảo mới nhất, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí cho quý khách hàng. Mọi dịch vụ do Tiến Việt cung cấp luôn chất lượng, an toàn mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn. 

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại Tiến Việt

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh tại Tiến Việt Express

Tiến Việt Express là một công ty vận chuyển quốc tế uy tín được đánh giá cao cũng như nhận nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trên thị trường. Đến với Tiến Việt, quý khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng hóa đi tất cả các quốc gia trên thế giới bằng đường hàng không. Mọi dịch vụ đều được hưởng giá cả cạnh tranh tiết kiệm đến 35 – 50 % phí so với cước gửi tại dịch vụ chính hãng. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển hàng hóa  bằng đường hàng không tại Tiến Việt Express bạn có thể tham khảo:

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và các thông tin dịch vụ vận chuyển tại  Tiến Việt Express


Lưu ý

Các nước khu vực Châu Á nằm trong danh sách được vận chuyển:  Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan.

Các nước khu vực Châu Âu nằm trong danh sách được vận chuyển: Đan Mạch, Anh, Đức, Nauy, New Zealand, Phần Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

Xem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế Tiến Việt Express

Danh sách những mặt hàng không được gửi chuyển phát qua đường hàng không

 

Giao hàng nhanh tại Tiến Việt

Bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, đều có những quy định rất nghiêm ngặt trong các mặt hàng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Và danh sách các mặt hàng cấm không được phép vận chuyển: 

+ Các chất kích thích: Ma túy, rượu, bia,..

+ Không được vận chuyển bất kể một loại vũ khí nào: súng, đạn, bom, mìn, dao, côn, kiếm,…Cho dù đó có thể là đồ chơi mô phỏng nhưng nếu có phần nguy hiểm cũng bị cấm không được cầm lên.

+ Không được vận chuyển những sản phẩm từ  động vật hoang dã, điển hình như: Ngà voi, da báo, da cá sấu, mai rùa, cao,…tất cả những gì liên quan đến động vật quý hiếm.  Hay ngay cả những loài vật hoang dã cũng nằm trong danh sách cấm không được vận chuyển hàng không.

+ Không được vận chuyển các loại giấy tờ sau: Tiền giấy, phiếu, sec,..

+ Khi đến 1 đất nước nào đó, cấm không được mang theo tư liệu, tài liệu có tính chất chống phá chính phủ của đất nước đó.

Lý do bạn nên chọn gửi hàng đi nước ngoài tại Tiến Việt Express

Tiến Việt Express – Nơi giao trọn niềm tin

Bên cạnh bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của công ty luôn được cập nhật đầy đủ, giá cạnh tranh. Thì khách hàng khi đến với Tiến Việt Express và sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khác thì còn nhận được nhiều những lợi ích khác.

  • Là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, và là đối tác của nhiều hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như: DHL, TNT, UPS, FEDEX, …
  • Dịch vụ hoạt động chất lượng, nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn tiết kiệm và uy tín bậc nhất.
  • Chất lượng nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Giá dành cho cước vận chuyển chỉ bằng ½ so với nhiều hãng cùng lĩnh vực.

Trên đây là bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Hãy tham khảo ngay bảng giá cước vận chuyển hàng hóa hàng không tại công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt Express. Để nhận nhiều ưu đãi tiết kiệm tới 50%, giá cược vận chuyển so với nhiều địa chỉ vận chuyển chính hãng khác nhé!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon