Bí quyết kinh doanh hàng Nhật Bản

Hàng Nhật nội địa luôn là những sản phẩm được người Việt yêu thích và tin dùng bởi những công dụng mà nó mang lại vô cùng hiệu quả. Uy tín của nước Nhật với lịch sử lâu đời chính là giá trị tạo nên sự tin tưởng. Những gì mà các sản phẩm cho kết quả gần như giống với những công dụng quảng cáo. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều người buôn bán mặt hàng này. Vậy làm sao để kinh doanh hiệu quả, không bị thua lỗ thì hãy cùng Tiến Việt tìm hiểu bí quyết kinh doanh hàng Nhật Bản thông qua bài viết dưới đây.

bí quyết kinh doanh hàng nhật bản

Bí quyết kinh doanh hàng Nhật Bản 

Bài toán nhập hàng giá rẻ

Đầu tiên, khi kinh doanh hàng Nhật Bản hay bất kỳ loại hàng hóa, sản phẩm nào thì yếu tố quyết định chính là nguồn hàng nhập vào giá cả hợp lý, phải chăng cũng như chi phí vận chuyển thấp. Như vậy thì giá gốc hàng hóa của bạn sẽ giảm đi rất nhiều thì mới có cơ hội cạnh tranh với những cửa hàng khác.

Khi tìm được địa điểm cung cấp hàng nội địa Nhật giá rẻ thì điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là phí vận chuyển hàng nội địa Nhật về Việt Nam. Khi bạn tìm được địa điểm cung cấp hàng nội địa Nhật uy tín, giá rẻ nhưng không tìm được địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín với giá thành phải chăng thì giá vốn đầu vào của bạn cũng sẽ bị cao hơn so với mặt bằng chung.

Xem thêm: Cách gửi hàng cho giao hàng tiết kiệm nhanh chóng, đơn giản

Bắt đầu kinh doanh online khi chưa có kinh nghiệm, nguồn vốn lớn

Như đã nói ở trên, các mặt hàng nội địa Nhật luôn được người Việt đánh giá cao, khá dễ bán và lợi nhuận cũng vì thế mà tăng trưởng hơn so với các mặt hàng trên thị trường Việt Nam hoặc các sản phẩm nội địa ở các nước khác. Với những người chưa có kinh nghiệm nhiều, nguồn vốn chưa đủ lớn và lượng khách hàng thân thiết chưa được ổn định thì hình thức kinh doanh online là một gợi ý dành cho bạn.

Nên kinh doanh online khi chưa có kinh nghiệm

Kinh doanh online bạn không cần bỏ ra các loại vốn: tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên mà vẫn có thể dễ dàng, tiện lợi buôn bán sản phẩm với khách hàng. Điều quan trọng trong kinh doanh online mà bạn cần phải nắm chính là giá thành và thời gian trả lời tin nhắn cũng như tác phong trả lời khách hàng cũng như các quy định đổi trả sản phẩm khi bị gặp hàng lỗi.

Xem thêm: Gửi hàng đi Nhật bằng EMS

Lấy hàng vừa đủ, từ ít đến nhiều

Khi kinh doanh hàng Nhật Bản nói riêng hay bất kỳ sản phẩm nào khác nói chung thì đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lấy hàng từ ít cho đến nhiều. Không nên vì ham rẻ, ham lợi nhuận mà lấy hàng số lượng lớn để rồi bán không được. 

Ngoài ra, các sản phẩm bán hết rồi mới nên nhập tiếp, đừng sợ khách hàng mua cần gấp, không có hàng cung cấp kịp mà nhập “hổ lốn”. Như vậy chỉ khiến hàng bị tồn nhiều mà bản thân lại hết vốn trong thời gian ngắn sẽ làm bạn cảm thấy buôn bán không có lời, nản chí trong kinh doanh.

Lấy hàng vừa đủ, không lấy quá nhiều để hàng tồn kho rồi hết hạn sử dụng khi không bán kịp

Bạn có thể thỏa thuận với khách hàng chờ trong vòng 7 – 14 ngày để thu gom các đơn hàng cũng như chờ hàng về trong khi hết sản phẩm mà khách muốn mua nhưng bạn lại đang đặt về. Đối với khách hàng không cần gấp, giá thành bạn bán hợp lý thì họ sẽ sẵn sàng đồng ý với những gì mà hai bên trao đổi. Nhưng nếu bạn giấu, không thông báo thì họ sẽ hủy đơn vì hàng về quá lâu đấy.

Săn hàng khuyến mãi để có lợi nhuận cao

Việc mua hàng giá sỉ mang lại lợi nhuận cho bạn nhưng để có lợi nhuận cao hơn, những brand lớn bạn không thể làm đối tác nhập hàng do số lượng hàng không đủ để lấy sỉ thì bạn có thể săn hàng khuyến mãi. Như vậy, vừa tìm được nguồn khách hàng tiềm năng do mặt hàng phong phú, chất lượng mà vừa có thể kiếm thêm được 1 khoản lợi nhuận cao.

Săn hàng khuyến mãi để có lợi nhuận và thu hút khách hàng mới

Địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam giá rẻ

Qua những bí kíp kinh doanh hàng Nhật Bản mà chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, nếu bạn chưa tìm được địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng thì chúng tôi gợi ý đến bạn dịch vụ của chúng tôi – Tiến Việt. Tiến Việt có nhiều gói dịch vụ giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhanh hay chậm của mình.

Cụ thể chúng tôi gửi đến bạn tham khảo 2 gói vận chuyển hàng được nhiều người sử dụng:

kinh-doanh-hang-nhat-ban

Địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

  • Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm: đây là gói áp dụng có các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn nhưng giá thành lại khá thấp bởi thời gian chuyển phát giao động từ 4 đến 6 ngày kể từ khi bạn đặt dịch vụ.
  • Gói chuyển phát nhanh thông thường: gói này áp dụng cho những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 ngày nhưng chi phí gửi chỉ bằng 35 đến 50% chi phí khi bạn chọn dịch vụ gửi trực tiếp từ các hãng lớn trên thị trường Nhật về Việt Nam.

Phía trên là tổng hợp những bí quyết kinh doanh hàng Nhật Bản mà chúng tôi gửi đến bạn. Ngoài ra, chúng tôi gợi ý đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tiến Việt từ Nhật về Việt Nam với giá cả vô cùng phải chăng. Hy vọng, bài viết này đã mang lại những kiến thức hữu ích dành cho bạn trong quá trình kinh doanh của mình.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon