Gửi thực phẩm đi nước ngoài nhanh chóng, tiết kiệm – Tiến Việt Express

Người Việt dù đi đâu thì những món ăn quen thuộc quê nhà vẫn không thể thiếu. Đó là quà biếu, là món ăn ngon nhất cho người Việt ở nước ngoài đặc biệt vào dịp lễ tết điều này càng trở lên ý nghĩa hơn. Nhưng làm sao để gửi thực phẩm đi nước ngoài nhanh chóng và giữ được chất lượng tốt nhất? Tiến Việt Express sẽ giúp bạn vận chuyển thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm đến tận tay người nhận!

gửi thực phẩm đi nước ngoài

Gửi thực phẩm ra nước ngoài cực dễ dàng, tiết kiệm với Tiến Việt

Tiến Việt Express – dịch vụ vận chuyển hoàn hảo

Gửi thực phẩm khác với các mặt hàng khác, nếu không đến đúng thời gian quy định, bảo quản bọc gói cẩn thận có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng. Sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài của đơn vị, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối với nhiều ưu điểm nổi bật.

Đảm bảo thực phẩm tươi ngon tận tay người nhận

Điều bạn lo lắng nhất khi vận chuyển thực phẩm đi nước ngoài là việc đóng gói và chất lượng sản phẩm có còn được đảm bảo? Với Tiến Việt, bạn sẽ không còn phải lo sợ, những thực phẩm chất lượng tốt nhất luôn được đảm bảo đến tay người nhận.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện đóng gói và vận chuyển, chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Đồng thời, đảm bảo hàng hóa an toàn và giữ được phẩm chất tốt nhất.

Nhận gửi thực phẩm đến mọi nơi trên thế giới

Với dịch vụ gửi thực phẩm ra nước ngoài của Tiến Việt Express, bạn có thể gửi thực phẩm đến Mỹ, gửi thực phẩm đi Canada, Úc hay gửi thực phẩm, đồ ăn đi Nhật,…

Với quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo vận chuyển hàng hóa, thực phẩm đến hơn 200 quốc gia. Bạn có thể yên tâm gửi những gì ngon nhất đến người thân ở mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm: Gửi đồ đi bưu điện bao nhiêu 1kg

Nhận vận chuyển mọi loại thực phẩm

Nhận gửi đa dạng các loại thực phẩm đi khắp thế giới

Nhận gửi thực phẩm đi nước ngoài với mọi chủng loại. Các loại thực phẩm sẽ luôn được vận chuyển dễ dàng. Cụ thể:

 • Các loại thực phẩm khô: Tôm khô, mực khô, thủy hải sản khô,…Các loại thực phẩm có mùi luôn khiến người gửi e ngại, thì với Tiến Việt chúng là loại hàng hóa thông dụng và vận chuyển dễ dàng.
 • Nhận gửi đi nước ngoài các loại thức ăn ăn liền: các loại đồ hộp, bánh kẹo hay cà phê,…
 • Nhận chuyển các loại mứt, bánh: ô mai, các loại mứt, bánh trung thu,…
 • Nhận gửi các loại thuốc, thực phẩm chức năng hay cả các loại gia vị, đồ ăn vặt,…

Với mỗi dịch vụ gửi thực phẩm, hàng hóa đi nước ngoài, bạn có thể chọn các gói cước phù hợp để giúp đem các sản phẩm tươi ngon nhất cho người nhận. Tiến Việt Express hỗ trợ nhiều gói cước vận chuyển cho khách hàng thoải mái lựa chọn;

 • Gói gửi thực phẩm đi ra nước ngoài siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày làm việc.
 • Gói vận chuyển, gửi thực phẩm ra nước ngoài tiết kiệm với thời gian gửi từ 3-4 ngày làm việc.
 • Gói siêu tiết kiệm nhưng thời gian cần cho việc vận chuyển sẽ nhiều hơn, có thể từ 4-5 ngày làm việc thì người nhận mới nhận được hàng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đan Mạch

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Tiến Việt luôn hướng đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn hoàn thiện tối đa về nhiều mặt để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

 • Thái độ phục vụ tận tâm: đặt sự an toàn hàng hóa và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Vận chuyển nhanh chóng nhất: cung cấp quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng từ khi báo giá đến các thủ tục hải quan nhanh và đưa đến tay khách hàng đúng thời gian thỏa thuận.
 • Chi phí thấp nhất: Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển với giá dịch vụ cạnh tranh. Có thể tiết kiệm lên đến hơn 30% so với các dịch vụ khác trên thị trường.
 • Chuyển phát đến tất cả các nơi của các quốc gia trên thế giới.

Quy trình gửi thực phẩm đi nước ngoài tại Tiến Việt Express

gửi thực phẩm đi nước ngoài

Tiến Việt mang đến dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm nhất!

Để gửi thực phẩm, hàng hóa đi nước ngoài, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khi có nhu cầu gửi thực phẩm, hàng hóa đi nước ngoài, hãy gọi đến số hotline 0938 134 818 hoặc 0931 012 456 để được tư vấn, báo giá theo nhu cầu vận chuyển và hình thức vận chuyển.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và đóng hàng miễn phí.
 • Bước 3: Kiểm tra và tư vấn đóng kiện theo từng loại thực phẩm cho khách hàng.
 • Bước 4: Kiểm tra các địa chỉ, thông tin về vùng vận chuyển và kích thước hàng hóa quá cồng kềnh sẽ thông báo kịp thời về phụ thu để hỏi ý kiến khách hàng hoặc để khách hàng điều chỉnh lại kích thước hàng để phù hợp với quy định của dịch vụ.
 • Bước 5: Hàng hóa sẽ được vận chuyển và thực hiện bay trong ngày. Chúng tôi sẽ cung cấp mã AWB để quý khách có thể theo dõi hàng hóa khi cần.
 • Bước 6: Theo dõi và hỗ trợ toàn bộ quá trình vận chuyển cho đến khi đến tay người nhận.

Tiến Việt Express – địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài chất lượng, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm. Hãy gọi đến chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon