Gửi mỹ phẩm đi Nhật

Để gửi mỹ phẩm đi Nhật với giá rẻ và uy tín, bạn phải lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện nhiều công ty chuyển phát khiến bạn “bối rối” không biết nên đánh giá, so sánh giữa các công ty như thế nào để chọn ra nơi phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Trong bài viết này, Tiến Việt Express sẽ giới thiệu cho bạn quy trình và dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Nhật uy tín.

Các loại mỹ phẩm gửi đi Nhật

Có rất nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, tuy nhiên sẽ chia ra làm hai dạng chính:

 • Mỹ phẩm dạng thường: phấn, các loại kem, kem, má hồng, mặt nạ, son,…
 • Mỹ phẩm dạng lỏng: toner, nước hoa hồng, xịt khử mùi, nước hoa,…

 Mỹ phẩm phải có nhãn mác chính hãng, không được quá hạn sử dụng, không hư hỏng trước khi gửi

Đa dạng các loại mỹ phẩm gửi đi Nhật

Quá trình gửi mỹ phẩm đi Nhật

 • Quý khách hàng gửi hàng hóa đến công ty dịch vụ vận chuyển và điền thông tin, các giấy tờ vận chuyển và chọn gói dịch vụ
 • Sau khi làm đầy đủ thủ tục hành chính và nhận hàng, công ty dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra hàng có bị hư hỏng trước đó hay không
 • Công ty lập vận đơn trên thông tin hàng hóa cung cấp cho người gửi hàng một cách chính xác. Với thời đại công nghệ tiên tiến, chúng tôi cũng có thể lập đơn điện tử nếu quý khách có nhu cầu
 • Chuẩn bị các chứng từ cần thiết và các loại giấy tờ khác (Shipping Advice, Hóa đơn – Invoice)
 • Thanh toán: với những trường hợp trả sau, Tiến Việt Express sẽ cấp hóa đơn ghi nợ, với trường hợp trả trước, chúng tôi sẽ cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Nhật

 Nếu gửi mỹ phẩm đi Nhật theo giá cước thông thường, người nhận sẽ được nhận hàng từ 7-10 ngày, nếu ở các quận huyện bên Nhật thì có thể kéo dài hơn từ 10-14 ngày. Nếu chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, người nhận có thể nhận được hàng trong vòng từ 5-6 ngày, tuy nhiên hình thức này khá đắt, nếu không gấp quá bạn nên lựa chọn các gói giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Gửi mỹ phẩm đi Nhật không còn là nỗi băn khoăn

Một số câu hỏi thắc mắc khi gửi hàng đi Nhật qua bưu điện

Cách đóng gói gửi mỹ phẩm đi Nhật  thế nào?

Không nên dùng giấy, vải để đóng gói kiện hàng mỹ phẩm vì rất dễ bể và hư hỏng. Nên dùng các thùng giấy cứng đóng gói và băng dính dán bên ngoài, không nên dùng dây thừng, dây vải để buộc hàng. Bên trong nên quấn thêm những xốp bong bóng để tránh va chạm giữa các chai sứ, sành.

Các giấy tờ thiết yếu nào cần có để gửi kèm hàng hóa?

Nếu bạn có sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ thì mọi giấy tờ đều được công ty lo tất cả, bạn chỉ cần điền đúng thông tin về đơn hàng, họ tên, địa chỉ người nhận và một số thông tin liên quan. Với hàng hóa mỹ phẩm cần thêm những giấy tờ của hãng, đơn vị mỹ phẩm đó.

Đến khi giao hàng mà người nhận không có ở địa điểm nhận hàng thì giải quyết thế nào?

Phần lớn những hàng hóa được giao đến phải cần có chữ ký của người nhận, nếu không có ai tại địa điểm nhận, người giao hàng sẽ gọi điện thoại theo số đã có trên đơn và xác nhận lại thời gian giao nhận phù hợp.

Tiến Việt Express gửi mỹ phẩm đi Nhật uy tín

 • Tiến Việt Express có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng giải đáp của khách hàng một cách chính xác và rõ ràng
 • Bạn chỉ cần đưa hàng cho Tiến Việt Express, tất cả mọi việc để chúng tôi lo, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu với thời gian nhanh gọn và đơn giản nhất. Sau khi kê khai thông tin của quý khách, Tiến Việt Express sẽ lưu trực tuyến để tiện liên hệ và kết nối với khách hàng trong quá trình vận chuyển, theo dõi đơn hàng.
 • Có nhiều gói cước để quý khách hàng chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình
 • Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín khi quý khách giao dịch qua internet hay chuyển khoản qua ATM
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh như thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất vì chúng tôi lấy uy tín của khách hàng làm trọng tâm
Tiến Việt Express luôn là người bạn uy tín giúp bạn gửi mỹ phẩm đi Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gửi hàng đi Nhật, Tiến Việt Express hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào thì hãy liên hệ ngay với Tiến Việt Express nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trọ và phục vụ bạn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon