Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ, uy tín

gui hang di tay ban nha

Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha uy tín nhất trên thị trường. Đơn vị nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng trong thời gian gần đây. Tiến Việt luôn khiến khách hàng hài lòng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự đảm bảo uy tín, an toàn trong giao nhận cùng mức phí ưu đãi.  Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây từ đó cho mình sự lựa chọn hữu ích nhất trong vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha.

Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ

gui hang di tay ban nha
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha

Tiến Việt Express cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm tư vấn chăm sóc khách hàng, chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những những gói vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu. Sự đa dạng trong gói dịch vụ cho bạn những lựa chọn thích hợp, an toàn và tiết kiệm nhất. 

Với hệ thống vận chuyển toàn cầu, trong đó có Tây Ban Nha, Tiến Việt Express sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nhanh hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh khác. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển bưu phẩm đảm bảo đến tay người nhận an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay, chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại Tiến Việt Express có những gói dịch vụ như sau:

 • Gửi hàng bằng dịch vụ DHL.
 • Gửi hàng bằng dịch vụ TNT.
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha bằng dịch vụ FEDEX.
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha bằng dịch vụ UPS.

Cách thức gửi hàng đi Tây Ban Nha

Cách thức chuyển hàng đi Tây Ban Nha

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha, các bạn hãy liên hệ ngay với Tiến Việt Express để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhiệt tình.

 • Tiến Việt Express sẽ tiếp nhận đơn hàng theo hai hình thức: khách hàng giao tại quầy hoặc nhân viên sẽ tới tận nơi để lấy hàng. 
 • Tiến Việt Express sẽ kiểm tra và đóng gói sản phẩm miễn phí theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Điều đó sẽ giúp đảm bảo mức độ an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển tới tay người nhận. 
 • Tiến Việt Express tiếp nhận thông tin địa chỉ người nhận.
 • Khai báo thủ tục Hải Quan: thủ tục được khai báo miễn phí và đơn giản hoá một cách tối đa, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục.
 • Xuất hàng hoá đi ngay trong ngày khách hàng làm thủ tục đăng ký.
 • Tiến Việt Express thiết lập lộ trình theo dõi đường đi của hàng hoá. Báo thông tin cho khách hàng ngay khi sản phẩm đã đến tay người nhận an toàn.
 • Sản phẩm vận chuyển được giao đến tận nơi và phải có xác nhận đã nhận được hàng của người nhận.

Khách hàng cũng có thể chủ động theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến nhận đường hàng trên hệ thống ứng dụng hoặc website của Tiến Việt Express. Chúng tôi luôn cập nhập tình hình hàng hoá vận chuyển liên tục cho khách hàng yên tâm.

Báo giá và cách tính khối lượng gửi hàng đi Tây Ban Nha

Cách tính khối lượng vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha

Tuỳ vào thông tin của từng loại bưu kiện như kích thước, trọng lượng, địa điểm người nhận sẽ có những mức giá vận chuyển khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những gói vận chuyển hợp lý nhất. Tiến Việt Express sẽ báo giá ngay khi tiếp nhận đầy đủ thông tin về bưu kiện mà bạn muốn gửi đi Tây Ban Nha.

Theo cách tính đã được quy định trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng của bưu kiện sẽ được tính cụ thể như sau:

Khối lượng của thể tích quy đổi (kg) = chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm) / 5000.

Đối với hàng hoá thông thường, quy cách để đóng gói bưu kiện không được vượt quá 1.5m của tất cả các chiều đo. Tổng chiều dài công với chu vi lớn nhất của hàng hoá không được vượt qua 3m. 

Đối với hàng hoá có kích thước to hơn tiêu chuẩn của hàng hoá thông thường thì được gọi là hàng hoá to, cồng kềnh. Tuỳ vào địa điểm nhận, địa điểm giao hàng và điều kiện vận chuyển cụ thể sẽ có những quy định bắt buộc riêng.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Tây Ban Nha tại Tiến Việt Express

Lưu ý khi vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Đối với hàng hóa dễ vỡ như thuỷ tinh, đồ gốm sứ, khách hàng cần phải chuẩn bị đóng gói vào kiện gỗ để tránh xảy ra tình trạng vỡ nứt trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với hàng hoá là thực phẩm thì quý khách cần phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm thì mới được vận chuyển đi quốc tế. Những thực phẩm sống như thịt lợn, thịt gà, thịt bò,… thì không được phép xuất sang Tây Ban Nha.

Trên đây, Tiến Việt Express đã chia sẻ và cung cấp thông tin cho các bạn về cách gửi hàng đi Tây Ban Nha. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Tiến Việt Express luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon