Lưu ý khi gửi hàng đi Séc không thể bỏ qua

gui hang di sec

Bạn đang chuẩn bị gửi hàng đi Séc từ Việt Nam và đây là lần đầu tiên bạn gửi hàng. Bạn không biết cần phải lưu ý những điều gì khi gửi hàng từ Việt Nam đi Séc? Làm sao để có thể gửi hàng hoá đi Séc nhanh chóng, an toàn?… Đừng lo, hãy bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây, chắc chắn, nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi gửi hàng từ Việt Nam đi Séc. 

gui hang di sec
Lưu ý khi gửi hàng từ Việt Nam đi Séc

Tiêu chuẩn hàng hóa/bưu kiện khi gửi hàng đi Séc

Hiện nay, gửi hàng từ Việt Nam đi Séc không bị giới hạn về mặt hàng gửi. Chỉ trừ các loại hàng cấm, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay các loại hàng dễ gây cháy nổ còn lại bạn có thể thoải mái gửi bất kỳ mặt hàng gì như: tài liệu/giấy tờ, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm khô, hàng điện tử, hoá chất dạng bột, hoá chất dạng lỏng, thuốc,… Do đó, bạn có thể yên tâm khi gửi mà không lo bị hải quan hay đơn vị vận chuyển từ chối.

Tiêu chuẩn hàng hoá vận chuyển

Tuy nhiên, đối với mỗi loại hàng hoá sẽ có tiêu chuẩn đóng gói hàng riêng. Bạn nên tham khảo kỹ cách đóng gói để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình giao hàng cũng như gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng gửi. Bởi việc đóng gói cũng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình gửi, điều này sẽ khiến hàng hóa dễ bị hỏng, vỡ.

Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể nhờ đơn vị vận chuyển hỗ trợ đóng gói hàng sao cho đúng chuẩn và đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển. Một số đơn vị vận chuyển hàng quốc tế sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí hạng mục này. 

Thủ tục để gửi hàng đi Séc

Thủ tục để gửi hàng hoá đi Séc

Thủ tục gửi hàng hoá đi Séc sẽ khá là phức tạp đối với những ai chưa có kinh nghiệm gửi hàng quốc tế. Nó liên quan đến giấy tờ và thủ tục thông quan. Các giấy tờ này khá nhiều, điều đó khiến bạn gặp không ít phiền toái khi gửi.

Nên thông thường, để việc này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng khi gửi hàng đi Séc thường lựa chọn gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần giao hàng cho đơn vị vận chuyển, việc còn lại sẽ do đơn vị vận chuyển hàng xử lý. Bạn chỉ cần đảm bảo hàng được phép vận chuyển, mọi thủ tục sẽ do bên công ty cung ứng dịch vụ chuẩn bị, do đó sẽ tiết kiệm không ít thời gian cho bạn.

Thời gian gửi hàng đi Séc từ Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đi Séc sẽ tùy thuộc vào loại hình dịch vụ và đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Thông thường, khi gửi hàng hoá đi Séc sẽ có 2 hình thức chính là gửi hàng thông thường và gửi hàng nhanh, bạn cũng có thể lựa chọn thêm tiện ích giao – nhận hàng tận nhà tại Séc. 

Nếu thủ tục thông quan diễn ra thuận lợi thì đối với giao hàng thông thường thì thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng: 4 – 6 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7 và chủ nhật). Còn đối với gửi hàng nhanh thì thời gian nhận hàng sẽ vào khoảng 3 – 5 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ).

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Séc tại Việt Nam

Lựa chọn đơn vị chuyển hàng đi Séc có ảnh hưởng rất lớn đến việc gửi hàng của bạn bao gồm các yếu tố như: sự an toàn hàng hoá, thời gian vận chuyển, cam kết dịch vụ, chính sách hỗ trợ cũng như cước phí giao hàng… Do vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Séc chất lượng cho mình. 

Bạn nên tham khảo thông tin qua những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm kiếm thông tin đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Séc trên internet. Bạn cần đọc các bài đánh giá, so sánh chất lượng để tìm ra được phương án tốt nhất, đảm bảo sự an toàn trong quá trình gửi.

Lựa chọn đơn vị gửi hàng Việt Nam – Séc uy tín, chất lượng

Tại Việt Nam, một trong những đơn vị gửi hàng đi Séc uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn không thể không nhắc đến Tiến Việt Express. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, Tiến Việt không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá.

Đặc biệt, Tiến Việt còn hỗ trợ lấy hàng tận nhà tại khu vực nội thành nên khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và chi phí cho hạng mục này. Hàng hoá khi nhận sẽ được nhân viên kiểm tra và đóng gói lại theo đúng tiêu chuẩn hàng gửi kèm các thông tin tem/ phiếu đầy đủ cho khách hàng. Các thủ tục giấy tờ thông quan được xử lý nhanh gọn, đảm bảo đáp ứng tiến độ hàng gửi. Do vậy, bạn có thể liên hệ Tiến Việt Express để tham khảo dịch vụ nếu có nhu cầu gửi hàng đi Séc.

Trên đây là tổng hợp những lưu ý mà khách hàng cần phải đặc biệt quan tâm khi gửi hàng đi Séc để đảm bảo rằng hàng có thể đến tay người nhận một cách an toàn và trong thời gian ngắn nhất. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi gửi hàng từ Việt Nam đi Séc nhanh chóng và thành công.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon