Địa điểm cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch uy tín

gui hang di dan mach

Bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống là làm việc tại Đan Mạch? Hay bạn đang sản xuất, kinh doanh buôn bán sản phẩm và mong muốn sản phẩm mình được bán trên thị trường Đan Mạch nói riêng và Quốc Tế nói chung. Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch uy tín, giá cả phải chăng? Vậy hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi về dịch vụ của Tiến Việt. Đảm bảo sẽ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm và an toàn nhất!

gui hang di dan mach
Địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch uy tín tại Hồ Chí Minh

Các loại hình dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch tại Tiến Việt

Hiện nay, tại đơn vị vận chuyển Tiến Việt Express cung cấp 3 loại hình dịch vụ cơ bản cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch gồm: gửi hàng siêu nhanh, gửi hàng tiết kiệm và loại siêu tiết kiệm. Mỗi loại hình sẽ mang đến ưu điểm, đặc điểm riêng. Từ đó phụ thuộc vào yêu cầu, mong muốn của mình bạn có thể chọn ra hình thức gửi phù hợp nhất.

Đối với loại hình dịch vụ gửi hàng siêu nhanh tại Tiến Việt Express thì kể từ lúc chúng tôi nhận được hàng từ người gửi thì chỉ từ 2 đến 3 ngày là hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người nhận ở Đan Mạch. Tuy nhiên chi phí của loại hình dịch vụ này khá cao, thậm chí gấp 2-3 lần so với cách gửi hàng thông thường khác.

Các loại hình dịch vụ vận chuyển tại Tiến Việt

Dành cho những bạn vẫn muốn vận chuyển nhanh như tiết kiệm chi phí hơn thì bạn có thể lựa chọn gói gửi hàng tiết kiệm. Thời gian gửi hàng đi Đan Mạch khoảng từ 4 – 7 ngày kể từ lúc Tiến Việt nhận được hàng từ người gửi. Ngoài ra, đối với những người không cần gửi hàng đi gấp, có thể chờ được từ 4 đến 7 ngày thì có thể lựa chọn loại hình dịch vụ này nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. 

Các đơn hàng gửi đi Đan Mạch có thể vận chuyển bằng đường hàng không, đường thủy hoặc đường bộ. Tùy theo mục đích, nhu cầu và kinh phí mà khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ thích hợp.

Những mặt hàng được và không được gửi đi Đan Mạch

Dù vận chuyển bằng bất kỳ hình thức, phương tiện nào thì đều có những mặt hàng được và không được phép vận chuyển đi Đan Mạch. Các mặt hàng này đều phụ thuộc vào quy định pháp luật của cả Việt Nam và Đan Mạch. Bạn cần nắm rõ thông tin này để có thể chủ động chuẩn bị hàng hóa tốt nhất.

Những mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển đi Đan Mạch

Những mặt hàng không được gửi đi Đan Mạch

Như chúng ta đã biết, những mặt hàng như chất kích thích, vũ khí, chất dễ cháy nổ và chất phóng xạ là những mặt hàng không được vận chuyển đi bất kỳ nước nào không chỉ riêng Đan Mạch. 

Các văn hóa phẩm đồi trụy, dâm ô cũng được nghiêm cấm bởi nó sẽ ảnh hưởng đến đạo đức và văn hóa của giới trẻ. Ngoài ra, mặt hàng động vật quý hiếm, các loại tiền tệ trên thị trường, hàng hóa dễ lây nhiễm, gây bệnh… 

Các mặt hàng được phép gửi đi Đan Mạch

Ngoài các mặt hàng không được phép mà chúng tôi đã liệt kê thì các mặt hàng còn lại đều được phép gửi đi. Một số mặt hàng được gửi nhiều nhất: thực phẩm, quần áo, đồ gia dụng, sản phẩm nội thất…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch tại Tiến Việt

Tiến Việt là đơn vị hợp tác lâu năm với các đơn vị chuyển phát khác hàng đầu trên thế giới: DHL, FedEx, EMS, Kerry Express, TNT, Ups… Công ty còn có mối quan hệ hợp tác tốt với các hãng hàng không cũng như cảng tàu. Do đó mà thời gian kiểm hàng, kê khai xuất nhập khẩu cũng được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đúng theo trình tự.

Tiến Việt là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với chi phí rẻ và uy tín trên thị trường hiện nay

Tiến Việt có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc. Nên những thắc mắc của bạn hoặc những vấn đề trong quá trình vận chuyển sẽ luôn được giải đáp, cập nhật đến bạn để nắm tình hình. 

Các loại hàng hóa được vận chuyển đi nước ngoài đều được đóng bảo hiểm đầy đủ nên nếu có xảy ra sự cố thì bạn sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa. Chi phí vận chuyển tại Tiến Việt rẻ hơn so với thị trường hoặc các dịch vụ vận chuyển chính hãng lên đến 30 – 50%.

Ngoài ra, Tiến Việt còn có các chương trình ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các gói ưu đãi và chương trình khuyến mãi sẽ luôn được cập nhật qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Các khách hàng mới cũng được ưu đãi cho lần đầu sử dụng dịch vụ của Tiến Việt Express.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Tiến Việt?

Phía trên là tổng hợp những thông tin về việc gửi hàng đi Đan Mạch tại Tiến Việt mà chúng tôi gửi đến bạn. Tại Tiến Việt còn có các loại dịch vụ gửi hàng đi các nước Châu Âu hoặc Châu Á khác. Bạn có thể tham khảo thêm qua website: tenvietexpress.com hoặc cần hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể qua số hotline: 0938.134.818 – 0931.012.456

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon