Gửi dụng cụ làm nails đi nước ngoài an toàn, giá rẻ

Bạn đang muốn gửi dụng cụ làm nails đi nước ngoài như Mỹ, Canada… cho người thân, bạn bè hay đối tác. Bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng nails đi nước ngoài nào chất lượng, giá cả hợp lý cho mình. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp toàn tiện cho vấn đề này. Chúng đảm bảo giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí, thời gian mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng về những món đồ được gửi tốt nhất.

Tiến Việt Express – chuyên gửi dụng cụ làm nails đi nước ngoài tại Việt Nam

Tiến Việt Express được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng nails như: kềm nhặt da, kềm cắt móng, hoa đắp bột, móng giả, dụng cụ lấy khóe da tay… đi nước ngoài. Đơn vị liên kết vận chuyển với con số lên đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi các dụng cụ làm nails hay bất cứ mặt hàng nào đi nước ngoài hiện nay.

Tiến Việt chuyên gửi hàng nails đi nước ngoài an toàn, uy tín

Không chỉ đơn thuần gửi hàng từ người gửi đến người nhận, khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gửi hàng nào của Tiến Việt, trong đó có gửi dụng cụ làm nails đi nước ngoài đều được nhận những lợi ích vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là điểm tạo nên ưu thế cạnh tranh mạnh mẽ của Tiến Việt trên thị trường vận chuyển hàng hoá nước ngoài. Ưu điểm nổi bật đã khiến đơn vị khẳng định thương hiệu trên thị trường, có chỗ đứng vững chắc và hứa hẹn tương lai phát triển tốt nhất.

Lợi ích khách hàng nhận được khi gửi các dụng cụ làm nails đi nước ngoài tại Tiến Việt Express

Khách hàng khi gửi hàng tại Tiến Việt Express đi nước ngoài nhận được gói lợi ích thú vị khiến khách hàng không thể hài lòng hơn. Cụ thể như:

Đóng gói hàng hoá an toàn, đạt chuẩn

Tiến Việt xây dựng cho mình quy cách đóng gói hàng hóa theo chuẩn để đảm bảo yêu cầu hàng hóa khi vận chuyển của quốc tế. Đồng thời, nó góp phần đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến tay người nhận. Các hàng hoá sau khi được Tiến Việt tiếp nhận sẽ được phân loại, kiểm tra quy cách và tiến hành đóng gói hàng hoá theo chuẩn quy định trước khi gửi. Mỗi kiện hàng sẽ được gắn tem mác vận chuyển chi tiết, chắc chắn.

Đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn đảm bảo an toàn

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

Các khâu nhận hàng, kiểm tra, chuyển hàng, thông quan… của Tiến Việt đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tối đa. Các giấy tờ, thủ tục thông quan đều có nhân viên chuyên trách để hàng hoá thông quan và chuyển đi nước ngoài trong thời gian ngắn. Đảm bảo hàng hóa, dụng cụ nails có thể chuyển đến người nhận một cách nhanh nhất. 

Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại nhà ở nước ngoài với dịch vụ door to door do Tiến Việt hợp tác cùng các đơn vị TNT, DHL…

Quy trình tiếp nhận và chuyển hàng chuyên nghiệp

Tiến Việt Express có quy trình tiếp nhận và chuyển hàng chuyên nghiệp, đảm bảo và tối ưu nhất có thể. Nhân viên hỗ trợ khách hàng cẩn thận, chi tiết các thủ tục, giấy tờ để gửi các dụng cụ làm nails đi nước ngoài an toàn, đảm bảo. Các thông tin đơn hàng sẽ được cập nhập liên tục cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển qua email, điện thoại. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đơn hàng của mình khi gửi tại Tiến Việt.

Quy trình chuyên nghiệp, khoa học

Mạng lưới giao hàng lớn

Tính đến nay, Tiến Việt đã có mạng lưới giao hàng rộng khắp lên đến 200 quốc gia trên thế giới cả Châu Âu và Châu Á như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Đức… Dù bạn muốn chuyển dụng cụ làm nails đi nước ngoài ở bất cứ đâu, Tiến Việt Express cũng đảm bảo đáp ứng yêu cầu chuyển hàng.

Xem thêm: Địa chỉ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ uy tín chất lượng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Tiến Việt Express được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp. Đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác mọi khâu nghiệp vụ trong quy trình trước – trong và sau khi hoàn thành đơn hàng giao dụng cụ nails đi nước ngoài cho khách cũng như các loại hàng hoá khác. 

Đồng thời, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng ngay khi tiếp nhận nhu cầu đến khi khách hàng hài lòng.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Nhờ việc tối ưu quy trình vận chuyển hàng hóa và hệ thống hoá quy trình cùng với đó là hợp tác trực tiếp với các đối tác lớn như: UPS, TNT hay DHL… mang đến cho khách hàng mức giá gửi các dụng cụ chuyên làm nails đi nước ngoài với cước phí vận chuyển vô cùng rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

Chính sách cam kết rõ ràng

Mọi chính sách cam kết và bồi thường hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố bất đắc dĩ đều được Tiến Việt Express niêm yết và công khai minh bạch cho khách hàng. Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ tại Tiến Việt Express.

gửi dụng cụ làm nails đi nước ngoài

Chính sách cam kết rõ ràng

Trên đây là các thông tin chia sẻ, gợi ý liên quan đến đơn vị gửi dụng cụ làm nails đi nước ngoài an toàn, giá cả hợp lý để bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế cho mình.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon