Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu đạt chuẩn quốc tế

Dich vu dong goi hang hoa xuat khau

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu của bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại thương mại hóa toàn cầu hiện nay. Dẫu vậy, việc đóng gói hàng hóa vẫn là một “cực hình” với bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào. Ngoài vướng mắc không được thông quan thì hàng bị hỏng sẽ gây thiệt hại không nhỏ. Thấu hiểu nỗi lo này, dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu của Tiến Việt Express sẽ giúp ích cho doanh nghiệp!

Vai trò của dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu 

Kiện hàng xuất khẩu được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến đối tác là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào. Bởi chúng không những ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng mà còn là uy tín của đơn vị. Vậy mới biết khâu đóng gói hàng không được xem nhẹ chút nào trong quá trình giao thương, vận chuyển hàng hóa.

Dich vu dong goi hang hoa xuat khau
Đóng gói hàng được quan tâm đặc biệt
 • Hàng hóa được bảo vệ an toàn: Hàng hóa xuất khẩu có đặc thù vận chuyển ở khoảng cách địa lý xa với nhiều chặng xử lý phức tạp. Vậy nên bưu kiện không tránh khỏi tác động lực nhiều lần. Nếu hàng được đóng gói sơ sài, thiếu kỹ lưỡng sẽ dễ bị hư hỏng.
 • Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp: Chi phí vận chuyển được tính trên cân nặng, kích thước của gói hàng. Vì thế mà đóng gói khoa học sẽ giúp đơn vị kinh doanh hàng xuất khẩu tiết kiệm hầu bao cho chi phí vận chuyển. 
 • Hàng hóa được thông quan nhanh: Những kiện hàng được bọc gói đạt chuẩn sẽ nhanh chóng qua được cặp mắt “khó tính” của hải quan. 
 • Lợi nhuận cao nhất: Đóng gói là khâu giúp hạn chế tối đa hư hại hàng. Vậy nên doanh nghiệp sẽ có được lợi nhuận xuất khẩu cao nhất. Chưa hết, hàng đóng gói đạt chuẩn sẽ giúp chủ doanh nghiệp không còn lo lắng, bất an khi vận chuyển.

Tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa xuất khẩu 

Hàng hóa xuất khẩu sẽ có những yêu cầu khắt khe về đóng gói mới được “vượt biên” sang nước bạn. Một vài tiêu chuẩn cơ bản cần thực hiện được kể đến gồm:

Hàng hóa xuất khẩu cần được đóng gói như thế nào?
 • Thùng chứa hàng hóa phải có thiết kế vừa kích thước hàng đặt bên trong.
 • Trước khi đóng gói, thùng chứa phải được khử trùng và được đóng dấu đã khử trùng.
 • Thùng chứa được làm từ chất liệu phù hợp: Thùng carton với hàng hóa nhẹ như quần áo, túi xách. Thùng gỗ, pallet với hàng nặng, dễ vỡ…
 • Hàng hóa trước khi đóng gói phải được bọc lót cẩn thận để không bị xê dịch, nứt vỡ.
 • Sau khi được đóng gói, thùng hàng cần phải niêm phong cẩn thận.

Quy trình đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Tiến Việt Express

Tiến Việt Express là đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ đối tác gửi hàng hóa đi hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, nhằm trợ giúp khách hàng tốt nhất, Tiến Việt Express có quy trình đóng gói hàng hóa tại nhà, đơn vị sản xuất như sau:

Quy trình đóng gói hàng chuyên nghiệp tại Tiến Việt Express

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu của đối tác và tư vấn hình thức, chi phí…

Bước 2: Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng vận chuyển giữa hai bên. Đồng thời, lịch đóng gói hàng hóa được ấn định.

Bước 3: Đội ngũ của Tiến Việt Express sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói hàng trước khi vận chuyển.

 • Hàng hóa được bọc bằng mút hạt hơi, mút dẻo và cố định lại bằng màng PE.
 • Thùng carton được chèn các góc trước khi cho hàng hóa vào trong và dán băng dính.
 • Địa chỉ người nhận, người gửi được in và dán trên mặt thùng hàng.
 • Thùng hàng hóa được đưa vào pallet gỗ và cố định bằng dây đai với hàng dễ vỡ, hư hỏng.

Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa thùng hàng và sắp xếp lên xe chở để vận chuyển ra sân bay, bến tàu lên đường sang nước bạn.

Chi phí dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Tiến Việt Express

Từ lâu, Tiến Việt Express đã được đông đảo đơn vị xuất khẩu hàng lựa chọn là đối tác vận chuyển uy tín. Một phần không nhỏ giúp Tiến Việt Express ghi điểm chính là nhờ dịch vụ đóng gói hàng xuất khẩu. Mọi kiện đều không những được đóng gói cẩn thận mà còn đạt quy chuẩn của quốc tế giúp việc vận chuyển hàng an toàn mà nhanh chóng.

Đóng gói hàng miễn phí 100% tại Tiến Việt Express

Tại Tiến Việt Express, mọi chi phí từ băng dán, thùng carton, pallet gỗ đều được đơn vị miễn phí 100% cho khách hàng. Thêm nữa, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng đến tận nơi đóng gói, vận chuyển hàng và hoàn tất các thủ tục thông quan siêu tốc. Chúng tôi nhận đóng gói, chuyển hàng quốc tế với mọi mặt hàng từ đơn giản đến phức tạp:

 • Đóng gói hàng có đặc thù dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ…
 • Đóng gói hàng thời trang, túi xách, giày dép…
 • Đóng gói các thiết bị, máy móc, đồ gia dụng…
 • Đóng gói hoa quả, thực phẩm…

Lựa chọn một dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu và vận chuyển an toàn là mối quan tâm hàng đầu của các đơn vị kinh doanh. Bởi nếu không, hàng hóa của bạn sẽ bị thất thoát thậm chí dẫn đến thua lỗ. Đừng quên gọi ngay cho Tiến Việt Express để được tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456 Tell : 028 3636 9693 – 1900299293
 • Web: https://www.tienvietexpress.com/
 • Email: info@tienvietexpress.com
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon