Cước Phí Gửi Hàng Đi Canada Tại Tiến Việt Express Đảm Bảo Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín nhất thị trường. Chúng tôi phát triển những chuyến hàng quốc tế đúng địa chỉ yêu cầu với giá rẻ nhất hiện nay. Hôm nay, Tiến Việt Express xin gửi đến quý khách hàng cước phí gửi hàng đi Canada đang được chúng tôi áp dụng. 

Thời gian gửi hàng đi Canada 

cuoc phi gui hang di canada
Thời gian gửi hàng đi Canada đúng kế hoạch

Tiến Việt Express xin thông báo với quý khách hàng về thời gian gửi hàng đi Canada tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Gói cước được khách hàng lựa chọn và dịch vận chuyển theo đường hàng không, tàu thủy…. Chẳng hạn như:

 • Gói chuyển hàng Canada hỏa tốc: Khách hàng chỉ mất từ 2 – 3 ngày làm  việc là hàng tới đúng địa chỉ gửi đi. 
 • Gói chuyển hàng nhanh: Thông thường, thời gian kiện hàng mà khách hàng muốn gửi đi Canada dao động từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Gói gửi hàng Canada tiết kiệm: Với gói này, khách hàng phải dành thời gian chờ đợi từ 5 – 7 ngày làm việc. 

Tiến Việt Express nhận gửi hàng hóa đi Canada mọi lúc mọi nơi vào bất cứ thời gian mà khách hàng cần, lên đến 24/24. Chúng tôi miễn phí đóng gói đặc biệt không thu phí phát sinh khi đến tận nơi khách hàng để lấy kiện hàng cần gửi đi Canada. 

Loại hàng hóa áp dụng cho cước phí gửi hàng đi Canada

Tiến Việt Express đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm chuyển gửi hàng đi Canada với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết hàng hóa khi đến tay người nhận vẫn còn nguyên chất lượng như ban đầu, không hề hư hao, thất thoát. Chúng tôi chấp nhận vận chuyển hàng đi Canada với tất cả các loại hàng hóa, vật dụng được liệt kê bên dưới đây:

Đa dạng hàng hóa được vận chuyển đi đến Canada
 • Đồ dùng cá nhân: Quần áo, giày dép,  quà tặng, quà lưu niệm, đồ trang sức, vật phẩm sành sứ…….
 • Giấy tờ, thư từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, giấy mời, tài liệu khoa học, hợp đồng giao dịch….
 • Vận chuyển các loại thực phẩm, bánh kẹo, thức ăn, đồ uống……
 • Hàng hóa đặc biệt như các loại thuốc tây y, thuốc nam hay thuốc bắc, dụng cụ y tế….
 • Các loại hàng mẫu, mỹ phẩm dưỡng da, hàng xách tay…..
 • Gửi các loại hàng hóa cồng kềnh như container đi Canada
 • Hàng hóa điện tử như máy tính, máy quay phim, máy chiếu, dàn âm thanh nghe nhạc….

Các loại hóa chất đúng theo pháp luật Việt Nam và nước gửi hàng đi yêu cầu. 

Quý khách hàng yên tâm khi dùng dịch vụ và tham khảo cước phí gửi hàng đi đến Canada của Tiến Việt Express. Bởi chúng tôi luôn đóng gói hàng hóa dựa trên nguyên tắc được quy định đúng theo chính sách của từng quốc gia cụ thể. 

Các loại đồ thủy tinh dễ vỡ

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các loại bưu phẩm ở dưới đây sẽ được chúng tôi có công thức gói hàng riêng biệt như:

 • Chất lỏng, các loại dầu, hàng hóa dễ chảy nước
 • Chất phóng xạ, vật phẩm dễ cháy nổ…
 • Đồ vật dễ đổ vỡ, kính, thủy tinh…
 • Đa dạng bột khô, bột màu các loại…

Những loại hàng ảnh hưởng trực tiếp đến cước phí gửi hàng đi Canada

Mặc dù Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada với giá rẻ. Nhưng cũng sẽ có những hạn chế liên quan đến loại hàng và địa điểm cũng như gói vận chuyển. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến cước phí gửi hàng đi Canada của chúng tôi, cụ thể:

Điểm nhận hàng: Nếu kiện hàng có địa điểm nhận hàng ngay tại trung tâm thành phố hoặc các vùng lân cận thì mức giá thường thấp. Trong trường hợp khách hàng gửi hàng hóa đến nơi xa, thì phụ phí được tính dựa trên số km vận chuyển phát sinh. Từ đây, mức phí gửi hàng đi Canada cũng tăng đáng kể so với hình thức vận chuyển bình thường.

Hình thức gửi hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả của dịch vụ

Loại hàng hóa: Đối với những loại hàng hóa thông dụng, phí vận chuyển hàng đi Canada khách hàng phải chi trả rất rẻ tại Tiến Việt Express. Tuy nhiên, với những kiện hàng nặng, hay hàng đặc biệt, thì mức giá lại tăng thêm do chúng khó bảo quản. Chẳng hạn như thuốc tây, khách hàng cần lựa chọn thêm dịch vụ riêng để tránh trường hợp gặp hải quan và bị hủy hàng. 

Trọng lượng hàng hóa, vật dụng khó bảo quản mới áp dụng phí cao hơn chút

Gói dịch vụ: Tại Tiến Việt Express có đa dạng các hình thức vận chuyển hàng, từ hàng không đên đường thủy. Thế nhưng việc khách hàng lựa chọn gói dịch vụ cũng khiến giá cả gửi hàng đi đến Canada bị đôn lên đáng kể. Chẳng hạn như gói vận chuyển nhanh, cấp tốc hay tiết kiệm, bạn có thể cân nhắc kỹ càng về giá, thời gian trước khi cho hàng đi.

Cước phí gửi hàng đi Canada

Cước phí gửi hàng đi Canada sẽ được tính kết quả nhờ vào khối lượng của kiện hàng. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn nhận được chính xác đơn giá của hàng hóa cần gửi tại Tiến Việt Express. Bạn hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số hotline: 0938 134 818 – 0931 012 456 để biết giá cước tốt nhất.

Liên hệ nhân viên tư vấn qua website: https://www.tienvietexpress.com/

Vừa qua là các thông tin mới nhất của Tiến Việt Express áp dụng cho những cước phí gửi hàng đi Canada. Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn được giao đúng ngày, đúng giờ theo đúng gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon