Bảng giá gửi hàng đi Nhật

Giao thương hàng hóa giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam ngày càng nhộp nhịp. Mọi người có nhu cầu cao hơn khi vận chuyển hoặc ship hàng qua lại giữa hai nước với nhau. Nắm bắt được điều đó, nhiều công ty dịch vụ vận chuyển ra đời nhằm giúp mọi người thuận lợi hơn khi gửi hàng đi Nhật. Tuy nhiên, liệu gửi hàng xuyên biên giới giá cả có rẻ? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc và luôn tìm chỗ uy tín, giá rẻ để gửi hàng. Trong bài này, Tiến Việt Express sẽ giúp bạn trả lời bảng giá gửi hàng đi Nhật và những công ty dịch vụ uy tín nhất.

Những mặt hàng nào được vận chuyển đi Nhật?

Những sản phẩm không nằm trong mục hàng cấm theo quy định pháp luật của Việt Nam và Nhật Bản đa số sẽ được vận chuyển, tùy theo tình trạng, kích thước hàng hóa và dịch vụ công ty mà bạn chọn. Những mặc hàng cấm nếu quý khách cố ý gửi hàng trái với quy định sẽ bị tịch thu và chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Nhiều loại hàng hóa được gửi sang Nhật

Những mặt hàng được vận chuyển như:

 • Các thiết bị công nghê, điện tử như điện thoại, laptop, đồng hồ,…
 • Hàng quần áo, giày dép, vải may, sách vở, vật dụng trang trí, vật dụng làm nail, album ảnh, ảnh cưới,…
 • Chứng từ hồ sơ, bưu thiếp
 • Hàng trang sức, mỹ phẩm,…
 • Những mặt hàng như thực phẩm, thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, mực khô, bánh tráng, trà,…
 • Nguyên liệu thuốc, dược phẩm, thuốc bắc, thuốc nam,..
 • Những mặt hàng đặc biệt, có kích thước lớn như máy ép nước mía, máy ép nhiệt, máy làm kem, tượng gỗ, tượng Phật,…

Bảng giá gửi hàng đi Nhật

Bảng giá gửi hàng đi Nhật quy định về khối lượng các mặt hàng có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn hối lượng thực tế thì sẽ tính theo khối lượng thực tế. Số đo được tính như sau: 

[Dài x rộng x cao]/5000

Phí vận chuyển trong từng bảng giá đã đính kèm phí dịch vụ và vận chuyển. Đối với những mặt hàng khó gửi như thực phẩm tươi sống, mỹ phẩm, chất lỏng thì bạn hãy liên hệ công ty dịch vụ để được tư vấn rõ ràng hơn.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật phụ thuộc vào đặc tính của mỗi loại hàng hóa

Các bước gửi hàng đi Nhật

Để gửi hàng đi Nhật một cách nhanh chóng và tiết kiệm, bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ hàng hóa và đóng thùng chắc chắn
 • Mang thùng hàng đã đóng đến quầy chuyển hàng của bưu điện
 • Điền các thông tin cần thiết
 • Trả phí chuyển hàng theo khối lượng vận chuyển

Đó là những bước mà bạn tự mình gửi hàng đi Nhật. Nếu bạn không có thời gian hoặc muốn an tâm hơn, hãy tìm đến một dịch vụ chuyển phát uy tín để họ có thể trợ giúp bạn từ tất cả các khâu từ đóng gói đến vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Nhật

 Nếu gửi hàng đi Nhật theo giá cước thông thường, người nhận sẽ được nhận hàng từ 7-10 ngày. Đặc biệt, nếu bạn ở những nơi như vùng nông thôn, vùng núi bên Nhật thì có thể kéo dài hơn từ 10-14 ngày. Cách chuyển hàng nhanh nhất là sử dụng dịch vụ EMS, có thể nhận được hàng trong vòng từ 5-6 ngày, tuy nhiên hình thức này khá đắt, nếu không gấp quá bạn nên lựa chọn các gói giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Tiến Việt Express – nơi tin cậy để bạn gửi gắm

 • Tiến Việt Express có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng giải đáp của khách hàng một cách chính xác và rõ ràng
 • Bạn chỉ cần đưa hàng cho Tiến Việt Express, tất cả mọi việc để chúng tôi lo. Trừ những mặt hàng cấm đã được nói phía trên, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu với thời gian nhanh gọn và đơn giản nhất. Sau khi kê khai thông tin của quý khách, Tiến Việt Express sẽ lưu trực tuyến để tiện liên hệ và kết nối với khách hàng trong quá trình vận chuyển, theo dõi đơn hàng.
 • Có nhiều gói cước để quý khách hàng chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình
 • Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín khi quý khách giao dịch qua internet hay chuyển khoản qua ATM
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh như thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất vì chúng tôi lấy uy tín của khách hàng làm trọng tâm
 • Bảng giá gửi hàng đi Nhật hợp lý, cạnh tranh so với thị trường
Tiến Việt Express luôn đồng hành cùng bạn trên các tuyến đường giao thương quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gửi hàng đi Nhật, Tiến Việt Express hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật và một số thông tin cần thiết khi gửi hàng đi Nhật,hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào thì hãy liên hệ ngay với Tiến Việt Express nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trọ và phục vụ bạn.

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 937 466
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon