Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ với giá rẻ thì lại rất khó. Đừng lo,  Tiến Việt Express sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích từ đó cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ của Tiến Việt Express

Thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế đang ngày càng phát triển, bạn sẽ có cả tá lựa chọn. Tuy nhiên, Tiến Việt vẫn luôn là cái tên được nhiều người yêu thích. Những lý do nào khiến nhiều người lại lựa chọn Tiến Việt Express là đơn vị vận chuyển cho mình? Có lẽ những lợi ích sau đây mà đơn vị này mang lại cho người dùng sẽ lý giải thắc mắc này.

dich vu van chuyen hang di thai lan bang duong bo
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan tại Tiến Việt Express

Là đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài an toàn, giá rẻ và uy tín nhất

Tiến Việt Express chính là đơn vị vận chuyển hàng an toàn, giá rẻ và uy tín nhất. Đây chính là ưu điểm đầu tiên của công ty. Công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Khách hàng sử dụng dịch vụ mà Tiến Việt Express không chỉ 1 lần, 2 lần mà thậm chí là 3 lần và nhiều hơn thế. Điều này đã khẳng định chất lượng dịch vụ tại công ty.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Một trong những điều mà nhiều khách hàng yêu thích tại Tiến Việt Express chính là nhiều ưu đãi. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí rất nhiều chi phí khác nhau. Chẳng hạn như hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói miễn phí theo đúng tiêu chuẩn gửi hàng sang Thái Lan. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hỏng hóc vật phẩm trong quá trình vận chuyển nữa.

Hơn thế, các yêu cầu của hải quan và việc liên quan đến xuất nhập hàng hóa vào đất nước Thái Lan sẽ được tư vấn và xử lý hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để thu gom hàng hóa. Và bạn sẽ không bị tính bất kì khoản phí nào cho việc này.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những sự cố không mong muốn khiến cho sản phẩm bị hư hỏng. Nếu như sự cố này là thuộc về lỗi của Tiến Việt Express thì chúng tôi sẽ xác nhận và bồi thường thiệt hại cho bạn 100% giá trị của đơn hàng. Còn nếu những sự cố này hoàn toàn thuộc về tự nhiên thì chúng tôi sẽ được miễn giảm trừ trách nhiệm. Chẳng hạn như bão, dịch bệnh, chiến tranh, tranh chấp giữa 2 nước, … 

Xem thêm: Gửi hàng xách tay đi Thái Lan

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 

Đội ngũ nhân viên tại Tiến Việt Express rất chuyên nghiệp. Họ đã có nhiều năm hoạt động trong ngành nghề, lĩnh vực này. Do vậy mà bạn có thể yên tâm về dịch vụ vận chuyển tại nơi đây.

Bên cạnh đó, những tư vấn viên tại nơi đây rất nhiệt tình, thân thiện. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhờ đó mà bạn có thể chọn lựa được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Công nghệ hiện đại

Một trong những điều tuyệt vời mà Tiến Việt Express cung cấp cho khách hàng chính là công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ được cấp cho một mã vận đơn ứng với bưu phẩm gửi đi của mình. Nhờ mã vận đơn này, người gửi có thể theo dõi hành trình của gói hàng một cách chi tiết và cẩn thận. 

Quy trình gửi hàng tới Thái Lan tại Tiến Việt Express

Vậy quy trình gửi hàng đi Thái Lan tại Tiến Việt Express như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp vấn đề này.

Quy trình gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ tại Tiến Việt Express

Xem thêm: Gửi hàng đi Thái Lan uy tín

Bước 1: Chuẩn bị hàng gửi đi

Để không gặp nhiều trở ngại khi gửi hàng thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng mọi thông tin của hàng hóa. Chẳng hạn như người nhận, người gửi, địa chỉ, đặc tính, … Bên cạnh đó, những chứng từ cần thiết khác mà bạn cũng không thể quên là phiếu chuyển hàng nội bộ, phiếu chuyển hàng, … 

Bước 2: Đóng gói bao bì của hàng hóa gửi đi

Bước đóng gói bao bì sản phẩm này thì người gửi sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tiến Việt Express sẽ đóng gói theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào từng loại hàng hóa. 

Bước 3: Bàn giao hàng hóa và ký xác nhận gửi hàng

Sau khi hoàn tất việc đóng gói thì cả 2 bên cùng ngồi lại và kiểm tra một lượt các thông tin, cước phí. Nếu đúng thì khách hàng sẽ ký xác nhận gửi hàng

Bước 4: Gửi hàng đi Thái Lan

Khi đã hoàn thành 3 bước trên, Tiến Việt Express sẽ tiến hành gửi hàng đi Thái. Và sau đó sẽ cung cấp quá trình di chuyển của hàng hóa cho người gửi thông qua SMS hoặc email.

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ. Với những lợi ích tuyệt vời mà Tiến Việt Express mang lại thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn Tiến Việt Express làm công ty vận chuyển của riêng bạn.