Nếu như việc gửi hàng đi quốc tế hay gửi hàng xách tay đi Đức đang là một vấn đề khiến bạn băn khoăn thì đâu sẽ là giải pháp ngay bây giờ. Có quá nhiều phương án, tuy nhiên không phải phương án nào cũng là phù hợp cho bạn nhất. Hãy đến với Tiến Việt Express, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tối ưu cùng chất lượng hàng đầu. Hãy đón đọc bài viết dưới đây để có thể tham khảo nhé.

Tình hình chung của vận tải quốc tế tại Việt Nam

Năm nay, với tình hình chung do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 thế nên các ngành công nghiệp, dịch vụ đều bị ngưng trệ. Tuy nói rằng vận chuyển nội địa có thể tăng tuy nhiên đối với vận tải quốc tế lại là một khó khăn lớn.

Việc cách ly và ngưng nhập cảng khiến cho công việc tại các công ty vận chuyển quốc tế gặp nhiều vấn đề. Số các chuyến tàu, chuyến bay bị cắt giảm. Dẫn đến khối lượng hàng hóa bị tồn đọng tại Việt Nam, ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

gui hang xach tay di duc
Tình hình chung về vận tải quốc tế

Không những thế việc phát sinh thêm chi phí là một điều chắc chắn. Chính vì thế, bạn nên chọn lựa một đơn vị hoạt động mạnh mẽ ngay cả trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Tiến Việt Express là một đơn vị được nhiều người lựa chọn. Không chỉ gửi hàng xách tay qua Đức mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Lý do nên gửi hàng xách tay tới Đức tại Tiến Việt Express

Trên thị trường đa dạng về các đơn vị vận chuyển quốc tế, Tiến Việt vẫn luôn là đơn vị được đánh giá cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lý do tại sao nên chọn đơn vị vận chuyển này chứ không phải đơn vị nào khác.

Quy trình gửi hàng xách tay đi Đức của Tiến Việt Express

Khi liên hệ gửi hàng tại đây, nhân viên sẽ liên hệ và thông tin tới bạn những dịch vụ của đơn vị. Không những thế bạn còn được tư vấn các dịch vụ với mức giá tốt và phù hợp với bạn nhất. Nhân viên giúp bạn tìm hiểu về các thủ tục, chứng từ cần thiết để hàng hóa được vận chuyển thuận lợi nhất tới tay người nhận.

Quy trình gửi hàng tại Tiến Việt Express

Khi đã nhận đồng ý bạn có thể ngay lập tức gửi hàng và kí biên nhận cùng các giấy tờ liên quan. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn từ nhân viên và không cần lo lắng bất cứ khó khăn nào. Mọi dịch vụ được tiến hành chuyên nghiệp, bài bản đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho hàng hóa.

Tiến Việt Express có nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn

Tiến Việt Express đưa ra nhiều gói dịch vụ với mức chi phí cùng thời gian và hình thức vận chuyển hàng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một gói chi phí phù hợp nhất cho đơn hàng của mình. 

Đơn vị vận chuyển sẽ dựa vào thông báo từ khách hàng để chuyển phát tới các địa điểm nhận như các trung tâm thành phố, trung tâm kinh doanh của khách hàng. Các chính sách đảm bảo từ các gói dịch vụ gửi hàng xách tay đi Đức cũng được thực hiện đầy đủ. Nếu như hàng hóa của bạn bị thất lạc cũng sẽ được đền bù theo đúng như thỏa thuận của hai bên.

Tiến Việt Express hỗ trợ khách hàng chu đáo

Không chỉ với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và hiếu khách. Khi bạn gửi hàng xách tay đi Đức còn được hỗ trợ đóng gói hàng an toàn, chắc chắn và đảm bảo kích thước luôn đạt mức tối thiểu giúp bạn giảm tối đa chi phí.

Tiến Việt Express hỗ trợ bạn trong việc đóng gói hàng hóa

Nếu như bạn muốn hợp tác lâu dài với đơn vị vận chuyển này bạn cũng có thể liên hệ và sẽ được gửi những mức chi phí cùng tổng lượng hàng cần thiết để đạt được giá trị hợp đồng. 

Lưu ý khi gửi hàng xách tay đi Đức

Khi đã tham khảo những dịch vụ của Tiến Việt Express bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm về các lưu ý khi muốn gửi hàng xách tay đi Đức  tại đơn vị này.

Bạn phải kiểm tra hàng xách tay của mình có thuộc vào danh mục những sản phẩm cấm nhập cảnh hay không. Thường tại mỗi quốc gia sẽ có những danh mục khác nhau chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Ví dụ như về thực phẩm:  nấm chỉ được mang dưới 2kg; trứng cá tầm muối, khoai tây cùng các thực phẩm có nguồn gốc động vật,…

Lưu ý khi gửi hàng qua Đức bạn cần biết

Khi kiện hàng của bạn được gửi đi Đức, chúng sẽ qua rất nhiều điểm trong đó có cửa khẩu hải quan, các điểm tập kết hàng,… vậy nên việc đóng gói hàng chắc chắn và kỹ lưỡng là rất cần thiết. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng có thể được hỗ trợ từ nhân viên tại Tiến Việt Express.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số những thông tin về việc gửi hàng xách tay đi Đức của Tiến Việt Express. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với đơn vị vận chuyển thông qua website https://tienvietexpress.com/ hoặc các số hotline 0938.134.818 – 0931.012.456 để được thông tin cụ thể và chi tiết hơn. Tiến Việt Express luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn.