Gửi hàng sang Singapore qua đường bưu điện có an toàn hay không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi muốn gửi hàng, đặc biệt là gửi đi quốc tế. Bởi thực tế có khá nhiều trường hợp hàng hóa khi gửi bị thất lạc, hỏng hóc. Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng tìm hiểu về quy trình gửi hàng sang Singapore trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Quy trình gửi hàng sang Singapore qua đường bưu điện

Quy trình là yếu tố vô cùng quan trọng để thực hiện dịch vụ chuẩn xác và tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến quy trình chuyển phát của bưu điện mà bạn có thể tham khảo:

Về thời gian và chi phí vận chuyển

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, bưu điện có dịch vụ chuyển phát nhanh. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể an tâm khi gửi đi các hàng hóa có tính cấp bách. Tuy nhiên, tốc độ vận chuyển nhanh thì đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển cũng cao hơn. Đặc biệt là đối với các hàng hóa có khối lượng lớn thì chi phí sẽ rất tốn kém.

Do vậy, chuyển phát thường là phương án lựa chọn của nhiều người khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của bưu điện. Tùy từng vùng giao hàng mà thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn chuyển phát nhanh từ 2 đến 3 ngày. Đối với các đơn hàng quốc tế như đi Singapore thì thời gian giao hàng có thể sẽ kéo dài hơn. Thời gian có thể ở mức 5 đến 12 ngày tùy vào gói dịch vụ cũng như địa chỉ bên nhận.

Về thủ tục gửi hàng

Khi gửi hàng qua bưu điện bạn có thể tuyệt đối yên tâm về độ an toàn của hàng hóa ký gửi. Thủ tục gửi hàng ở bưu điện đã có rất nhiều thay đổi so với trước giúp người gửi tiết kiệm được thời gian. Thế nhưng, một điều bắt buộc bạn vẫn phải làm khi gửi hàng qua bưu điện đó chính là đến bưu điện. Tại đây bạn phải kê khai và làm các thủ tục ký gửi hàng theo đúng yêu cầu của đơn vị vận chuyển.

gui hang sang Singapore qua duong buu dien
Quy trình gửi hàng sang Singapore qua đường bưu điện

Chính bởi vậy lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín và chất lượng sẽ điều cần thiết khi bạn muốn gửi hàng đi Singapore. Điều này giúp bạn giải quyết được những vấn đề thiếu sót mà bưu điện còn tồn đọng. Tin tưởng và lựa chọn công ty vận chuyển Tiến Việt Express, bạn sẽ không hề thất vọng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế tại Tiến Việt Express?

Tiến Việt Express tự hào khẳng định là thương hiệu vận chuyển quốc tế đứng đầu Việt Nam. Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những lợi ích sau:

Chi phí vận chuyển hàng hóa hợp lý

Có nhiều người lo ngại việc sử dụng các công ty vận chuyển sẽ rất tốn kém. Hiểu được vấn đề đó, Tiến Việt Express luôn chú trọng đến yếu tố chi phí của khách hàng. Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của chúng tôi với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Chi phí vận chuyển tốt nhưng không có nghĩa là chất lượng vận chuyển cũng sẽ thấp. Tiến Việt Express đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa qua Singapore vẫn là vấn đề được đặt hàng đầu. Ngoài ra, Tiến Việt Express còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho các khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty. 

Dịch vụ nhận và giao hàng đơn giản, nhanh chóng

Khi gửi hàng sang Singapore qua đường bưu điện, bạn có thể mất từ 6 đến 7 ngày. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tiến Việt Express thời gian sẽ được rút gọn chỉ từ 2 đến 3 ngày. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian.

Hơn thế nữa, thủ tục gửi hàng cũng được rút ngắn hơn so với việc bạn đi ra bưu điện. Chỉ cần 3 đến 5 phút là bạn đã có thể hoàn tất mọi thủ tục ký gửi hàng đi Singapore.

Tiến Việt Express cam kết giao tận tay, tận nhà người nhận

Bồi thường 100% đối với trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát

Trong quá trình đóng gói và vận chuyển nếu hàng hóa xảy ra các vấn đề như hư hỏng, vỡ, thất lạc… Tiến Việt Express cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đó cho khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gửi hàng tại đây.

Liên tục cập nhập thông tin về quá trình vận chuyển của đơn hàng.

Khách hàng sẽ luôn nắm được quá trình vận chuyển đơn hàng của mình thông qua gmail hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc hàng hóa chắc chắn sẽ được giao tận tay người nhận.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đến với Tiến Việt Express, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng đón tiếp chu đáo. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn những dịch vụ của công ty và từ đó lựa chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp với mình. Đặc biệt là các chương trình tri ân khách hàng thân thiết với rất nhiều ưu đãi.

Trên đây bài viết so sánh về quá trình  gửi hàng của Singapore qua đường bưu điện và dịch vụ chuyển phát của Tiến Việt Express. Bạn có thể truy cập trang web https://tienvietexpress.com/ để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ bên phía chúng tôi. Cảm ơn sự đón đọc của bạn!