Gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel Post từ Việt Nam tuy là một dịch vụ còn mới mẻ nhưng khá “hot”. Các gia đình du học sinh Việt ở Hàn thường sẽ thông qua các dịch vụ trung gian để gửi đồ dùng cho con em của mình. Hiện tại, Viettel Post được đánh giá là đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm nhất. Tuy nhiên, không cần phải quá phụ thuộc vào đơn vị này. Nếu như không thể gửi đi Hàn Quốc qua Viettel Post, bạn có thể chọn một đơn vị thay thế khác.

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel Post có dễ dàng không?

Nhiều người nghĩ rằng gửi hàng qua Hàn Quốc từ Việt Nam sẽ phải thông qua nhiều công đoạn kiểm tra gắt gao, khó khăn như các nước Châu Âu và Hoa Kỳ. Thế nhưng, do cùng thuộc Châu Á và có khoảng cách địa lý không xa, đồng thời tình hữu nghị giữa 2 nước nên khi gửi hàng qua Hàn bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại đâu.

Thông thường, hàng hóa từ Việt Nam đến đất nước Hàn Quốc đều được vận chuyển bằng đường hàng không. Hình thức này giúp rút ngắn thời gian di chuyển tối đa. Món hàng của bạn chỉ chưa đến một tuần là đã có thể đến tay người nhận. Do đó, chúng cực kỳ phù hợp với những món hàng quan trọng, cần gấp hay thực phẩm cần thời gian vận chuyển ngắn.

Gui hang di Han Quoc
Gửi hàng tới Hàn Quốc không hề quá khó khăn như nhiều người nghĩ.

Tuy nhiên, dù đường hải quan không khó khăn, nhưng bạn cũng cần nắm rõ danh sách hàng hóa bị cấm ở Hàn để tránh bị từ chối. Một số sản phẩm bị cấm gửi hàng đi Hàn Quốc có thể kể đến như vũ khí, đồ chơi bạo lực, ma túy, băng đĩa đồi trụy, tài liệu chống đối chính trị, hóa chất độc hại, hải sản tươi sống,…Nếu vi phạm lần đầu, thì hàng hóa sẽ bị trả lại. Nếu tái phạm nhiều lần, thì bạn sẽ bị lập biên bản và hàng hóa sẽ bị tiêu hủy.

Đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc thay thế Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chuyên nhận gửi hàng qua Hàn Quốc uy tín, nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều người. Cũng chính bởi điều này mà số lượng hàng hóa ký gửi sang Hàn ở đây thường xuyên quá tải. Dẫn đến tình trạng tắc ứ, hàng hóa vận chuyển sang Hàn Quốc bị chậm trễ. Vì thế, ngoài Viettel Post, bạn nên linh hoạt chọn đơn vị vận chuyển khác. Tiến Việt Express là dịch vụ mà bạn có thể tham khảo. Đây được xem là đơn vị có được dịch vụ uy tín, chi phí hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc nhanh từ 5-7 ngày

Hiện nay, 4 đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất là DHL, Fedex, TNT và UPS. Các đơn vị này đều là đối tác của Tiến Việt Express. Nếu như đặt trực tiếp các đơn vị này, thì mức phí thường khá cao. Tuy nhiên, khi đặt qua trung gian là Tiến Việt Express, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Ngay khi tiếp nhận đơn hàng của bạn, Tiến Việt Express sẽ liên hệ và vận chuyển ngay đến các đơn vị vận chuyển đối tác ngay trong ngày. Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ dao động chỉ từ 5-7 ngày là đến tay người nhận.

Tiến Việt Express có thời gian gửi hàng qua Hàn Quốc chưa đến một tuần.

Hàng hóa gửi đi Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Hàng hóa của bạn khi được gửi sang Hàn Quốc từ Việt Nam tại Tiến Việt Express sẽ luôn được đảm bảo an toàn, không bị móp méo, vỡ nát hoặc thiếu số lượng. Nếu như khi đến tay người nhận, hàng hóa của bạn bị bất kỳ một thiếu sót gì, Tiến Việt Express sẽ đền bù 100% thiệt hại. Tiến Việt Express luôn cố gắng hoàn thiện và tối ưu dịch vụ để giúp khách hàng luôn có các trải nghiệm tốt nhất. Đảm bảo sẽ cho bạn sự hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm

Khi gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tiến Việt Express, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm cực kỹ hấp dẫn. Tiến Việt Express sẽ hỗ trợ người gửi khai báo thông tin hải quan chính xác, giảm thuế thông gian, xác nhận thông tin người nhận bằng tra cứu trực tuyến, bảo hiểm hàng hóa, quà tặng đi cùng giá trị,… Từ đó cho bạn sự tiết kiệm tối ưu thời gian, dễ dàng gửi hàng đi Hàn Quốc.

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tiến Việt Express

Đầu tiên, bạn để lại thông tin cá nhân của mình khi có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc. Kế đó, nhân viên của Tiến Việt Express sẽ liên hệ báo giá dịch vụ qua điện thoại, email. Nếu đồng ý về giá cả, bạn tiến hàng ký gửi hàng hóa. Sau khi tiếp nhận ký gửi, Tiến Việt Express sẽ vận chuyển ngay trong ngày đến một trong 4 đơn vị DHL, Fedex, TNT hoặc UPS. Trong vòng 7 ngày, hàng hóa sẽ được đem đến tận tay người nhận theo địa chỉ cung cấp trước đó.

Gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ đơn giản và nhanh gọn khi bạn tìm được cho mình đơn vị vận chuyển uy tín. Ngoài Viettel Post, Tiến Việt Express là một công ty mà bạn có thể yên tâm gửi hàng hóa đến Hàn Quốc cho người thân, bạn bè của mình. Nếu có thắc mắc gì khác về các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, bạn có thể liên hệ nhân viên Tiến Việt Express để nhận sự tư vấn miễn phí.