Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện có khó khăn hay không? Nên gửi bằng tàu hay máy bay? Và những mặt hàng cấm gửi đi Hàn Quốc là gì? Đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc dưới bài viết này. Từ đó, bạn  có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ và chủ động trong việc sắp xếp gửi hàng đi Hàn Quốc khi cần thiết.

Gui hang di Han Quoc qua buu dien
Xu hướng gửi hàng đi Hàn Quốc ngày càng tăng cao

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện có khó khăn hay không?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia thuộc Châu Á. Đất nước này có khoảng cách địa lý không quá xa so với Việt Nam. Chính vì lý do đó việc gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc gửi hàng đi Mỹ hoặc đi các nước châu Âu khác. Điều này xuất phát từ những nguyên nhân thuận lợi được kể đến như sau:

  • Khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc không quá xa. Nếu như chúng ta gửi hàng đi Hàn Quốc thông qua máy bay thì chỉ cần một ngày là có thể đến nơi. Đặc biệt là tuyến đường bay đi thẳng không cần phải ghé bất kỳ sân bay quá cảnh nào.
  • Tiêu chuẩn vật phẩm gửi đi Hàn Quốc cũng không quá khó khăn như các nước châu Âu.

Mặc dù việc gửi hàng đi Hàn Quốc đơn giản hơn rất nhiều so với những nước nước châu Mỹ và châu Âu.  Tuy nhiên những loại vật phẩm mà chúng ta gửi đi Hàn Quốc đi phải cần lưu ý. Nếu như rơi vào trường hợp các hàng hóa cấm thì sẽ bị tiêu hủy.

Gửi hàng đi Hàn Quốc cấm những vật phẩm nào?

Mặc dù vật phẩm gửi đi Hàn Quốc không quá khó khăn như châu Âu. Tuy nhiên nó cũng có một số quy định về cấm nhập khẩu một số mặt hàng đặc biệt. Một số mặt hàng cấm không được vận chuyển gồm:

  • Vũ khí và các đồ dùng mô phỏng vũ khí.
  • Ma túy
  • Các sản phẩm liên quan đến động vật hoang dã hoặc động vật sống.
  • Các sản phẩm liên quan có nội dung đồi trụy.
  • Các loại tài liệu liên quan đến chính trị và chống phá, tình báo.
  • Hàng giả, trái phiếu và tiền tệ.
  • Các loại hải sản tươi sống.
  • Các loại hóa chất độc hại.
Gửi hàng đi Hàn Quốc nên lưu ý vật phẩm cấm

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện nên gửi tàu hay máy bay

Việc chúng ta lựa chọn phương tiện gửi hàng đi Hàn Quốc nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh giá cước của dịch vụ vận chuyển thì yếu tố về uy tín cũng là một trong những yếu tố khác quan trọng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của hàng hóa sau khi vận chuyển đến Hàn Quốc.

Nếu như vật phẩm mà bạn muốn vận chuyển đến Hàn Quốc có kích thước và khối lượng nặng. Đặc biệt sản phẩm này khác không cần thì chúng ta nên ưu tiên vận chuyển bằng đường biển. Còn thiếu những loại vật phẩm nhẹ không quá cồng kềnh cần thời gian đi nhanh thì hàng không là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Các loại thực phẩm cần vận chuyển đến Hàn Quốc thì chúng ta nên lựa chọn đường hàng không để nhanh chóng hơn. Những loại hàng hóa có khối lượng trên 100kg thì nên ưu tiên lựa chọn tàu sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Có nên gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện hay không?

Gửi hàng đi Hàn Quốc thông qua bưu điện là một trong những hình thức vận chuyển lâu đời được nhiều khách hàng biết đến. Bưu điện là một trong những đơn vị vận chuyển có tuổi đời hoạt động rất lâu. Và có rất nhiều chi nhánh trải khắp các phố phường nên được nhiều người sử dụng.

Đặc biệt chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc thông qua bưu điện có giá mềm hơn so với tư nhân. Tuy nhiên dịch vụ của bưu điện vẫn tồn tại nhược điểm đó là nó không thể đáp ứng được yêu cầu nhanh hỏa tốc.

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt nhận gửi hàng đi Hàn Quốc chất lượng

Bên cạnh việc gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện thì hiện nay cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của dịch vụ vận chuyển thì chúng ta nên tìm kiếm công ty uy tín.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đi Hàn Quốc chất lượng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển công ty Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một chất lượng tốt nhất.

Công ty Tiến Việt nhận vận chuyển đi Hàn Quốc nhanh nhất

Không chỉ cam kết mức phí dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Công ty chúng tôi còn cam kết dịch vụ vận chuyển hỏa tốc sẽ đáp ứng được yêu cầu về thời gian cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi lúc nào cũng tận tình tư vấn để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển đến Hàn Quốc phù hợp.

Để tham khảo thêm thông tin của dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc vui lòng truy cập website https://www.tienvietexpress.com/. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gọi cho công ty theo số hotline 0938 134 818 – 0931 012 456 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm và hài lòng, đảm bảo dịch vụ an toàn và chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng.